Khoa học công nghệ

Các thiết bị Samsung SmartThings tốt nhất: Tham gia vào hệ sinh thái của Samsung

Samsung SmartThings

Tín dụng: Edgar Cervantes / Cơ quan Android

Có nhiều lý do tuyệt vời để đầu tư vào một ngôi nhà thông minh, nhưng những tình huống khó xử lại nảy sinh khi tìm ra nền tảng phù hợp. Nếu bạn đã quyết định lựa chọn đúng đắn của Samsung cho ngôi nhà thông minh của mình, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các thiết bị Samsung SmartThings tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Chúng tôi sẽ giúp bạn cho dù bạn muốn mua một số bóng đèn thông minh hay muốn có một ngôi nhà thông minh hoàn toàn khác với tất cả chuông và còi.

Cũng thế: Samsung SmartThings là gì và cách thiết lập nó

Các thiết bị Samsung SmartThings tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Danh sách các thiết bị Samsung SmartThings tốt nhất này sẽ được cập nhật thường xuyên khi các thiết bị mới ra mắt và các thiết bị khác bị loại bỏ dần.


1. Samsung SmartThings Wi-Fi

Samsung SmartThings Wi Fi

Điều đầu tiên trước tiên: Samsung SmartThings yêu cầu một trung tâm. Bạn có thể nhận được một Samsung SmartThings Hub thông thường, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Samsung SmartThings Wi-Fi để thuận tiện hơn. Điều này hoạt động như một bộ định tuyến Wi-Fi và một SmartThings Hub, điều này được chứng minh là một thỏa thuận hai trong một tuyệt vời sẽ hoạt động hoàn hảo trừ khi bạn có lý do để thích một bộ định tuyến khác.

Hơn như thế này: Các bộ định tuyến lưới tốt nhất để giữ cho tín hiệu Wi-Fi mạnh

Điều tốt nhất là điều này không phải là sự xuề xòa. Samsung SmartThings Wi-Fi không chỉ là một bộ định tuyến thông thường; nó là một bộ định tuyến lưới. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua nhiều thiết bị để mở rộng tín hiệu Wi-Fi đến tất cả các ngóc ngách trong nhà.


2. Bóng đèn thông minh Philips Hue

Bóng đèn Philips Hue 2

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Chúng tôi đề xuất nhiều loại bóng đèn thông minh, nhưng có thể dễ dàng nói rằng đèn Philips Hue là một trong những thiết bị Samsung SmartThings tốt nhất cho hầu hết người tiêu dùng. Những sản phẩm này cung cấp chất lượng, sự đa dạng và có sẵn từ rất nhiều cửa hàng và nhà bán lẻ trực tuyến. Bạn thấy chúng ở khắp mọi nơi!

Hơn: Bóng đèn thông minh tốt nhất

Cần có một trung tâm, nhưng đó là những gì mà trung tâm Samsung SmartThings dành cho. Chưa kể bóng đèn Philips mới hơn còn có tính năng kết nối Bluetooth. Tất cả các loại đèn mà Philips cung cấp đều có thể được điều khiển bằng ứng dụng SmartThings. Nếu bạn có loa thông minh, các bóng đèn này cũng có thể được điều khiển bằng thiết bị Google Home và Amazon Echo. Khi xem xét các tùy chọn mua, bạn không cần phải có bộ khởi động, vì Cầu Huế sẽ không bắt buộc. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền mặt tốt.


3. Bóng đèn thông minh Sengled

Bóng đèn thông minh Sengled

Bóng đèn thông minh Philips Hue rất tuyệt vời, nhưng chúng có thể tốn kém. Đèn thông minh Sengled có giá cả phải chăng và tiện lợi. Những thứ cơ bản hoàn thành công việc, miễn là bạn không muốn có các tính năng cầu kỳ như ánh sáng nhiều màu. Tuy nhiên, Sengled cung cấp các tùy chọn cao cấp hơn nếu bạn quan tâm.


4. Sonos Move

Loa thông minh bluetooth Sonos Move Wi-Fi màu đen trên nền đi văng nhung.

Tín dụng: Adam Molina / Cơ quan Android

Sonos được biết đến với những chiếc loa được kết nối và Sonos Move chắc chắn là một trong những thiết bị Samsung SmartThings tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Nó sẽ lấp đầy bất kỳ căn phòng nào với âm thanh mạnh mẽ và nó cũng có thể được ghép nối với các loa Sonos khác. Những thứ này cũng không làm giảm khả năng kết nối. Ngoài việc sử dụng ứng dụng của riêng mình, nó hoạt động với Apple Airplay, Amazon Alexa, Google Assistant và hơn thế nữa. Chưa kể chúng hoạt động bằng pin và có thể di chuyển khắp nhà!

Đây: Loa thông minh tốt nhất bạn có thể mua là gì?


5. Samsung SmartThings Wi-Fi Smart Plug

Samsung SmartThings Wi Fi Smart Plug

Samsung SmartThings Wi-Fi Smart Plug là một sản phẩm đơn giản, giá cả phải chăng và rất tiện lợi. Thiết bị hoạt động như một trung gian giữa ổ cắm của bạn và bất kỳ thiết bị nào. Sau khi kết nối nó với mạng Wi-Fi của bạn, nó có thể được điều khiển và chặn hoặc cho phép dòng điện chạy đến bất cứ thứ gì được kết nối. Điều này có nghĩa là bạn có thể biến bất kỳ đèn hoặc thiết bị điện tử nào thành đèn thông minh.

Kế tiếp: Các phích cắm thông minh tốt nhất bạn có thể mua để làm cho ngôi nhà của bạn thông minh hơn với giá rẻ

Một giải pháp thay thế tuyệt vời khác mà chúng tôi đề xuất là TP-Link Kasa Smart Plug. Nó thường rẻ hơn một chút và hoạt động tốt.


6. Nest Learning Thermostat

google nest learning thermostat thế hệ thứ 3

Nest Learning Thermostat là thiết bị phổ biến nhất thuộc loại này và nó chắc chắn là một trong những thiết bị Samsung SmartThings tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Thiết bị này có thể được cắm ở bất kỳ đâu bạn sử dụng bộ điều nhiệt truyền thống. Nó cung cấp các chế độ sưởi ấm và làm mát. Nó cũng cho phép bạn sử dụng ứng dụng hoặc trợ lý giọng nói để kiểm soát nhiệt độ, nhưng đó không thực sự là điều khiến nó trở nên đặc biệt. Nest cũng cố gắng tìm hiểu các thói quen của bạn và thích nghi với chúng để tiết kiệm năng lượng.

Đọc: Bộ điều nhiệt thông minh tốt nhất ở mọi mức giá


7. Ring Video Doorbell Pro

Ring Video Doorbell Pro

Một cách tuyệt vời để tăng cường an ninh cho ngôi nhà thông minh của bạn là sử dụng chuông cửa có hình. Dẫn đầu là Ring Video Doorbell Pro, đây dễ dàng là một trong những thiết bị Samsung SmartThings tốt nhất. Nó cho phép bạn nhìn, nghe và nói chuyện với bất kỳ ai có mặt trước cửa nhà bạn bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thậm chí là TV thông minh. Nó hỗ trợ video 1080p và cung cấp video rõ nét vào ban đêm.


8. Pin Ring Stick Up Cam

Pin Ring Stick Up Cam

Tất nhiên, bạn cũng sẽ cần một số camera an ninh và những camera này tạo nên một số thiết bị Samsung SmartThings tốt nhất. Camera không dây Ring Stick Up Cam được thiết kế để hoạt động cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn, đồng thời có tầm nhìn ban đêm và âm thanh hai chiều cho phép bạn xua đuổi những kẻ xâm nhập. Bạn có thể xem các luồng video trực tiếp từ xa và cũng có thể truy cập các bản ghi. Bởi vì nó sử dụng pin và kết nối với Wi-Fi, bạn cũng không cần cài đặt phức tạp hoặc dây cáp dài.

Chắc chắn có những camera an ninh thông minh tốt hơn ngoài kia, nhưng chúng tôi tin rằng camera này mang lại hiệu quả tốt nhất cho đồng tiền của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi có một danh sách các tùy chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt.

Hơn: Các camera an ninh thông minh tốt nhất bạn có thể mua


9. Yale Assure Lock SL với Z-Wave

Yale Assure Lock SL với Z Wave Các thiết bị Samsung SmartThings tốt nhất

Yale Assure Lock SL hoạt động với các hệ thống Z-Wave, bao gồm cả của Samsung. Đây dễ dàng là một trong những thiết bị Samsung SmartThings tốt nhất nếu bạn đang muốn bảo vệ ngôi nhà của mình đồng thời giúp việc truy cập vào nó thuận tiện hơn. Bạn có thể khóa, mở khóa, đặt nhiều ghim và nhận thông báo từ xa. Nó cũng hoạt động với Alexa và hỗ trợ lệnh thoại.

Có liên quan: Ổ khóa thông minh tốt nhất


10. Thiết bị Amazon Echo

Anh hùng thế hệ thứ 4 của Amazon Echo

Tín dụng: Adam Molina / Cơ quan Android

Bạn có thể nhận thấy một xu hướng ở đây. Hầu hết các thiết bị Samsung SmartThings tốt nhất cũng hỗ trợ trợ lý kỹ thuật số Alexa của Amazon. Bạn có thể muốn có cho mình một cái! Họ có rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng bằng cách nhấp vào nút bên dưới.

Lựa chọn khác: Loa Alexa tốt nhất bạn có thể mua là gì?


Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021