Khoa học công nghệ

Các thiết bị tương thích với Alexa tốt nhất cho ngôi nhà của bạn: 12 thiết bị hàng đầu của chúng tôi

Một thiết bị Amazon Echo Alexa được chụp từ trên cao.

Trợ lý kỹ thuật số của Amazon, Alexa, trả lời các câu hỏi và trợ giúp trên nhiều ngôi nhà hơn bao giờ hết. Phạm vi loa thông minh Echo của công ty và các thiết bị hỗ trợ Alexa khác về cơ bản đã bùng nổ chỉ trong vài năm ngắn ngủi.

Mặc dù Alexa chỉ hữu ích nếu bạn có câu hỏi khẩn cấp hoặc muốn đặt hàng trên Amazon, nhưng có cả thế giới cơ hội khi bạn thêm một hoặc hai thiết bị tương thích. Chúng tôi đã tổng hợp các thiết bị tương thích với Alexa tốt nhất trên thị trường, bao gồm các sản phẩm bổ trợ và những thiết bị đi kèm với trợ lý kỹ thuật số được tích hợp sẵn. Đây là top 12 của chúng tôi.

Các thiết bị tương thích với Alexa tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách các thiết bị tương thích với Alexa tốt nhất này thường xuyên khi các thiết bị mới ra mắt.


1. Ổ cắm thông minh của Amazon

Một thiết bị Amazon Smart Plug Alexa

Nơi dễ dàng nhất để bắt đầu với các thiết bị tương thích với Alexa là phích cắm thông minh. Chúng không tốn kém và cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tức thì đối với các thiết bị của mình. Phích cắm thông minh của Amazon là một trong những phích cắm tốt nhất vì giá cả phải chăng, đảm bảo hoạt động và, tốt, hãy nhìn nó dễ thương làm sao!

Bạn có thể yêu cầu Alexa bật hoặc tắt thứ gì đó tùy ý, nhưng trợ lý ảo cũng hỗ trợ các quy trình, cho phép bạn đặt lịch cho thiết bị điện tử của mình. Nếu bạn muốn TV tắt nguồn khi đang ngủ, thì Smart Plug của Amazon có thể giúp bạn.


2. Bộ khởi động Philips Hue A19 (Hub + 2 bóng đèn)

Bộ khởi động bóng đèn thông minh Philips A19 Sản phẩm nhà thông minh Alexa

Bóng đèn năng lượng thấp của Philips Hue là tiêu chuẩn khi nói đến hệ thống chiếu sáng thông minh. Những bóng đèn này rất dễ cài đặt và có thể được điều khiển bằng Alexa hoặc thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Bóng đèn Philips Hue hỗ trợ các quy trình giống như phích cắm thông minh của Amazon và việc điều chỉnh cài đặt độ sáng chỉ cần nói: “Alexa, làm mờ đèn phòng ngủ” hoặc điều gì đó tương tự.

Xem thêm: Bạn nên mua bóng đèn thông minh hay công tắc thông minh? Và lựa chọn của bạn là gì?

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ khởi động như lần mua đầu tiên của bạn, đi kèm với hai bóng đèn màu trắng và trung tâm điều khiển bằng giọng nói. Bóng đèn màu đắt hơn và có thể không phù hợp với tất cả các hộ gia đình, nhưng bạn có thể thêm chúng sau nếu muốn – trung tâm hỗ trợ tối đa 50 bóng đèn.

Đó là một sản phẩm nhà thông minh Alexa tuyệt vời, nhưng bạn cũng nên xem danh sách đầy đủ các bóng đèn thông minh tốt nhất của chúng tôi nếu chúng không dành cho bạn.


3. Fitbit Versa 3

Đánh giá đồng hồ Fitbit Versa 3 có kính

Tín dụng: C. Scott Brown / Cơ quan Android

Bạn có thể đã sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh hoặc thiết bị theo dõi thể dục, nhưng có thể bạn đang phải nâng cấp. Đó là bởi vì đã có rất nhiều đồng hồ thông minh và thiết bị theo dõi mới được phát hành trong vài tháng qua nên không bao giờ có thời điểm tốt hơn để mua một thiết bị đeo thông minh.

Chúng tôi khuyên bạn nên mua Fitbit Versa 3, đồng hồ thông minh Fitbit mới nhất hiện có. Nó có tất cả các tính năng theo dõi thể dục cơ bản mà bạn mong đợi đồng thời cung cấp nhiều tính năng đồng hồ thông minh khác nhau để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Nó cũng là một thiết bị được chứng nhận bởi Alexa với tất cả các chức năng thông thường.


4. Ecobee Smart Thermostat

Ecobee Smart Thermostat

Không có gì có thể ảnh hưởng tích cực đến hóa đơn tiền điện của bạn khá giống như một chiếc máy điều nhiệt thông minh. Ecobee Smart Thermostat là một trong những thiết bị tốt nhất trên thị trường và là một trong những thiết bị Alexa tốt nhất mà bạn có thể mua.

Bộ điều chỉnh nhiệt Ecobee này sẽ phát hiện bạn có ở nhà hay không và thay đổi nhiệt độ trong toàn bộ ngôi nhà của bạn cho phù hợp. Bạn có thể sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động để thay đổi nhiệt độ từ mọi nơi trên thế giới theo cách thủ công. Cảm biến thông minh đi kèm giúp máy điều nhiệt Ecobee hoạt động chính xác hơn với các chức năng của nó.

Rõ ràng, với Alexa được tích hợp sẵn, bạn thậm chí có thể điều khiển bộ điều nhiệt bằng giọng nói của mình!


5. Chuông cửa có hình Ring – Thế hệ thứ 3

Chuông cửa đổ chuông tương thích với Alexa

Chuông cửa thông minh của Ring ghép nối với các thiết bị Alexa khác để cho phép bạn nhìn hoặc nghe thấy ai đang ở bên ngoài nhà bạn. Dán một trong số những thứ này lên bậc cửa của bạn và chúng sẽ cảnh báo các sản phẩm Alexa của bạn khi được nhấn hoặc khi chúng phát hiện chuyển động.

Ring không yêu cầu bất kỳ dây hoặc phụ kiện cụ thể nào để cài đặt, chỉ cần các dây mà một chiếc chuông cửa thông thường cần. Theo nghĩa đó, đây là một sản phẩm dành cho tất cả mọi người, nhưng bạn sẽ tận dụng tối đa nó nếu bạn có Echo Spot hoặc Echo Show để bạn có thể sử dụng máy ảnh của nó.

Chuông cửa video Ring 3 mới nhất là một bản nâng cấp xứng đáng so với hệ thống ban đầu. Chắc chắn, chất lượng ghi âm là như nhau, nhưng các phụ kiện và pin có thể tháo rời tạo nên sự linh hoạt mà Ring thế hệ thứ 2 không thể vượt qua.


6. Hệ thống camera trong nhà nhấp nháy

hệ thống camera trong nhà nhấp nháy

Nếu bảo mật trong nhà là vấn đề của bạn, thì giải pháp này từ Blink là giải pháp tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Camera an ninh chạy bằng pin của Blink có tính năng phát hiện chuyển động, có thể điều khiển bằng giọng nói của bạn và hỗ trợ phát trực tiếp. Bạn có thể kiểm tra nguồn cấp dữ liệu của mình trên điện thoại thông minh Android hoặc iOS, cũng như các thiết bị Alexa hỗ trợ video.

Nó bắt đầu từ $ 60 cho một máy ảnh, nhưng bạn có thể mua tối đa năm chiếc cùng một lúc để tiết kiệm tiền cho mỗi chiếc. Tìm hiểu thêm thông qua nút bên dưới.


7. Trung tâm Samsung SmartThings V3

bộ định tuyến smartthings

Bộ định tuyến SmartThings của Samsung là sản phẩm hợp nhất mang một ngôi nhà thông minh lại với nhau. Nó tương thích với nhiều nhà sản xuất thiết bị gia đình thông minh lớn, bao gồm Bose, Honeywell và Philips (vâng, các bóng đèn ở trên đều tương thích), giúp bạn theo dõi và kiểm soát các thiết bị điện tử gia dụng của mình.

Nó đứng đầu trung tâm SmartThings trước đây nhờ tích hợp Wi-Fi – giờ đây bạn chỉ cần một thiết bị để điều khiển ngôi nhà của mình. Một bộ định tuyến duy nhất có diện tích 1.500 bộ vuông, vì vậy bạn có thể cần xem xét mua một vài bộ để thiết lập toàn bộ ngôi nhà.

Thay vào đó, nếu bạn muốn giữ đèn thông minh, ổ khóa, máy ảnh và nhiều thứ khác của mình dưới một thương hiệu, Samsung cũng sẽ bảo vệ bạn ở đó. Bạn có thể mua bộ định tuyến SmartThings với tất cả các loại cảm biến chuyên dụng phù hợp với nhu cầu nhà thông minh của mình – tìm mọi thứ tại nút bên dưới.


8. Insignia 4K HDR Fire TV

phù hiệu truyền hình lửa

Nếu bạn không muốn mua Echo, ngày càng có nhiều sản phẩm được tích hợp sẵn Alexa. Phạm vi Insignia Fire TV 4K nằm trong số đó, có các phiên bản 43 inch, 50 inch và 55 inch.

Xem thêm: Ưu đãi TV 4K tốt nhất

Những chiếc TV này có hơn tám triệu pixel, điều khiển bằng giọng nói với điều khiển từ xa bằng giọng nói Alexa và nhiều đầu vào và đầu ra, bao gồm ba cổng HDMI (một cổng có ARC). Hơn hết, phiên bản 43 inch lớn có giá khởi điểm dưới 300 đô la – một món hời cho những gì bạn đang nhận được!


9. Máy tính xách tay Acer Spin 5

acer spin 5

Máy tính xách tay chuyển đổi này có đầy đủ các tính năng tuyệt vời, như bộ xử lý Intel Core i7-1065G7 thế hệ thứ mười, GPU Intel Iris Plus chuyên dụng và màn hình 13,5 inch độ phân giải 2K. Nó được giới hạn bởi tích hợp Alexa chuyên dụng, có nghĩa là bạn có thể kiểm soát các sản phẩm nhà thông minh của mình, tạo danh sách, kiểm tra lịch và hơn thế nữa, tất cả đều từ máy tính của bạn.

Xem thêm: Ưu đãi máy tính xách tay tốt nhất

Acer Spin 5 có bốn micrô tích hợp để giúp Alexa hiểu bạn. Nó cũng trông ấn tượng với đường viền mỏng, khung màu xám thép. Phiên bản 2020 mới được làm mới của Acer cũng quản lý thời lượng pin 15 giờ và viền mỏng hơn bao giờ hết. Không giống như các máy tính xách tay cao cấp khác có xu hướng hy sinh các cổng để có tính di động, Spin 5 được trang bị bổ sung các tùy chọn USB-A, USB-C và HDMI.


10. Camera thông minh Ecobee

máy ảnh thông minh ecobee

Chúng tôi đã đề cập đến một số máy ảnh trong nhà hỗ trợ Alexa, nhưng mô hình Ecobee này đưa sự thông minh lên một cấp độ khác. Nó dựa trên sự kết hợp giữa GPS và Wi-Fi để xác định khi nào gia đình bạn ở nhà và tự động dừng ghi. Khi Ecobee bắt đầu ghi, nó sẽ ghi lại thế giới của bạn ở độ phân giải 1080p HD với trường nhìn 180 độ.

Ứng dụng thông minh của Ecobee cho phép bạn xem những gì máy ảnh nhìn thấy từ bất cứ đâu và bạn có thể nhận cập nhật văn bản nếu máy ảnh nhận thấy có sự xáo trộn. Micrô Alexa tích hợp cho phép bạn điều khiển các thiết bị của mình từ khắp nơi trong nhà và bạn luôn có thể kiểm tra camera để xem thiết bị nào đang hoạt động.


11. Fire TV Stick 4K

thanh truyền hình lửa amazon

Bạn không cần một chiếc TV thông minh để truyền các chương trình yêu thích của mình – tất cả những gì bạn cần là một cổng HDMI và một Fire TV Stick. Phiên bản mới nhất của cây gậy đặc trưng của Amazon này nâng cao chất lượng phát trực tuyến lên đến độ phân giải 4K UHD và thêm một vài nút bổ sung vào điều khiển từ xa. Việc kiểm soát nguồn và âm lượng hoặc tắt tiếng nội dung của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Các ứng dụng Amazon Fire TV tốt nhất

Nếu bạn kết hợp tất cả các ứng dụng và tùy chọn phát trực tuyến, Fire TV Stick cung cấp hơn 500.000 bộ phim và chương trình, vì vậy bạn sẽ không bao giờ hết nội dung để xem. Nhờ tích hợp Alexa, bạn có thể kiểm tra các máy ảnh thông minh khác của mình và xem bộ điều nhiệt thông minh hoặc làm mờ đèn bằng điều khiển từ xa bằng giọng nói.


12. Tivi Cháy Toshiba

toshiba fire tv

Nền tảng Fire TV là một nền tảng Smart TV khá mạnh mẽ, vậy tại sao bạn không thử một chiếc TV 4K 50 inch tích hợp sẵn Alexa? Đó là những gì bạn nhận được với tùy chọn Toshiba này và bạn thậm chí không phải sử dụng một trong các cổng HDMI để truy cập. Nó đi kèm với một điều khiển từ xa lai độc đáo giúp tận dụng tối đa điều khiển bằng giọng nói của Fire TV trong khi vẫn giữ một vài tính năng phổ biến.

Không giống như một số TV Toshiba Fire khác, mẫu TV hoàn toàn mới này đi kèm với Dolby Vision HDR và ​​xử lý âm thanh bằng công nghệ cao DTS Virtual X.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021