Khoa học công nghệ

Các trường hợp chắc chắn tốt nhất cho Samsung Galaxy Note 10

Samsung Galaxy Note 10 trên bệ cửa sổ

Samsung Galaxy Note 10 là một chiếc điện thoại có thiết kế đẹp mắt với màn hình lớn và cấu trúc hoàn toàn bằng kính. Nó không còn là chiếc phablet mới nhất của Samsung, vì vậy điều quan trọng hơn hết là phải giữ an toàn cho bạn. Nói thì dễ hơn làm và một chiếc vỏ mỏng có thể không đủ để hoàn thành công việc. Nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ toàn diện, đây là những chiếc ốp lưng chắc chắn nhất dành cho Samsung Galaxy Note 10.

Bạn đang tìm các cách khác để giữ cho điện thoại của mình an toàn và tận dụng tối đa? Đừng quên xem hướng dẫn của chúng tôi để biết thương hiệu ốp lưng tốt nhất nhìn vào và Phụ kiện di động bạn có thể làm được!

Ốp lưng Galaxy Note 10 chắc chắn tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách những chiếc ốp lưng Samsung Galaxy Note 10 chắc chắn tốt nhất này thường xuyên khi những chiếc ốp lưng mới ra mắt.


1. Spigen Tough Armor

áo giáp cứng

Spigen Tough Armor cung cấp khả năng bảo vệ hai lớp với lõi TPU mềm và lớp vỏ polycarbonate cứng. Đây là một trong những chiếc ốp lưng chắc chắn nhất cho Galaxy Note 10 mà bạn có thể nhận được, đi kèm với chứng nhận MIL-STD 810G-516.6 về khả năng chống rơi. Vỏ cũng có chân đế tích hợp cho phép bạn nâng điện thoại lên theo hướng ngang.

Xem thêm: Trường hợp Spigen: Hướng dẫn cho người mua


2. UAG Plasma

huyết tương uag

UAG Plasma là một chiếc ốp lưng nhẹ như lông vũ dành cho Galaxy Note 10, kết hợp giữa vỏ ngoài cứng và lõi chống va đập. Một môi cao su nhô lên và các góc được gia cố cũng tăng thêm khả năng bảo vệ. Vỏ máy đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm thả rơi MIL-STD 810G-516.6 nhưng đủ mỏng để cho phép bạn sử dụng thanh toán di động. Nó khá mỏng và nhẹ nhưng không ảnh hưởng đến việc giữ an toàn cho điện thoại của bạn.

Xem thêm: Các trường hợp UAG tốt nhất


3. Otterbox Commuter

ốp lưng chắc chắn tốt nhất cho galaxy note 10 - otterbox commuter

Otterbox là thương hiệu phù hợp cho các trường hợp hạng nặng và trong khi nó có nhiều tùy chọn chắc chắn hơn, hộp đựng Commuter phù hợp hơn với người tiêu dùng bình thường. Bạn vẫn được bảo vệ toàn diện với hai lớp TPU và polycarbonate. Nó hơi ít cồng kềnh hơn, không dày bằng và không đi kèm với bao da kẹp thắt lưng, nhưng nó cũng rẻ hơn một chút so với dòng Defender.

Xem thêm: Hộp đựng Otterbox tốt nhất


4. Người bảo vệ thơ

Ốp lưng chắc chắn tốt nhất cho samsung galaxy note 10 - người giám hộ thơ mộng

Nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ hoàn toàn cho Galaxy Note 10 của mình, nó không tốt hơn Poetic Guardian. Nó đi kèm với mặt sau bằng polycarbonate chống xước, các góc được gia cố, các cổng và nút được che phủ. Một môi nhô lên được tích hợp vào tấm phía trước cũng giữ an toàn cho màn hình.

Xem thêm: Trường hợp thơ: Hướng dẫn người mua


5. Otterbox Defender

người bảo vệ rái cá

Defender là một trong những trường hợp bảo vệ tốt nhất của Otterbox. Nó dày và cồng kềnh với các nút và cổng được che phủ và có phần nhô lên để giữ an toàn cho màn hình. Otterbox Defender cũng đi kèm với một bao da kẹp thắt lưng. Vỏ cứng cáp này đắt tiền và sẽ quá mức cần thiết đối với một số người. Tuy nhiên, nếu sự bảo vệ hoàn toàn là những gì bạn muốn, đó là những gì bạn nhận được.


6. Vỏ ngoài chắc chắn của Samsung

vỏ bọc chắc chắn samsung

Đúng như tên gọi, lớp vỏ chắc chắn chính thức của Samsung được chế tạo để có thể chịu được va đập và có tính năng bảo vệ cấp quân sự để giữ điện thoại an toàn khỏi những va đập và rơi vô tình. Nó cũng đi kèm với một chân đế tích hợp cho phép bạn nâng điện thoại lên ở nhiều góc nhìn.


Đó là nó cho tổng hợp một số trường hợp chắc chắn tốt nhất của Samsung Galaxy Note 10 mà bạn có thể nhận được! Tìm kiếm nhiều lựa chọn hơn? Đừng quên kiểm tra bảng tổng hợp các mẫu ví da, ví mỏng, trong, rẻ, mỏng và tốt nhất cho điện thoại của chúng tôi.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021