Khoa học công nghệ

Các trường hợp tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 Plus

Samsung Galaxy S20 Plus One UI

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

Điện thoại thông minh dòng Galaxy S20 của Samsung là một trong số những điện thoại yêu thích của chúng tôi vào năm 2020, đặc biệt là chiếc S20 Plus con giữa. Nó chỉ có sự kết hợp phù hợp giữa kích thước và thông số kỹ thuật, ngay cả khi nó đi kèm với một cấu trúc mỏng manh. Để giúp bạn bảo vệ điện thoại của mình, đây là tổng hợp một số ốp lưng Samsung Galaxy S20 Plus tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ!

Bạn đang tìm các cách khác để giữ cho điện thoại của mình an toàn và tận dụng tối đa? Đừng quên xem hướng dẫn của chúng tôi để biết những thương hiệu ốp lưng tốt nhất để xem xétPhụ kiện di động bạn có thể làm được!

Những chiếc ốp lưng Samsung Galaxy S20 Plus tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách các trường hợp Samsung Galaxy S20 Plus tốt nhất này khi có thêm. Chúng tôi cũng có những trường hợp tốt nhất cho Galaxy S20 và S20 Ultra.


Trường hợp PHNX MNML

ốp lưng samsung galaxy s20 plus tốt nhất mnml

Bạn đang tìm một chiếc ốp lưng Samsung Galaxy S20 Plus mỏng? Không có vỏ nào mỏng hơn vỏ PHNX MNML, chỉ 0,35 mm. Nó mỏng đến mức trông bạn sẽ không có cảm giác gì cả. Nó không cung cấp nhiều khả năng bảo vệ khi rơi, nhưng nó sẽ bảo vệ bạn khỏi những vết xước hàng ngày có thể tích tụ. Vỏ MNML có giá 27 đô la và có ba màu khác nhau – đen mờ, trắng mờ và đen mờ.

Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm 15% cho đơn hàng của mình khi sử dụng mã 15AA khi thanh toán.


Spigen Liquid Air Armor

áo giáp khí lỏng spigen

Air Armor là một chiếc vỏ mỏng và nhẹ tuyệt vời của Spigen, được thiết kế vừa vặn để duy trì một kiểu dáng mỏng. Mặt sau có hoa văn với lớp hoàn thiện mờ chống trượt giúp cầm nắm chắc chắn và sử dụng công nghệ đệm khí để chống va đập. Môi hơi nhếch lên cũng giữ an toàn cho màn hình và camera sau.

Xem thêm: Trường hợp Spigen: Hướng dẫn cho người mua


Tay cầm Speck Presidio

tay cầm đốm presidio với công nghệ chống vi khuẩn

Speck Presidio Grip kết hợp giữa vỏ ngoài bằng polycarbonate và vật liệu bên trong hấp thụ va đập để giữ an toàn cho điện thoại. Các đường gờ cao su góc cạnh ở mặt sau giúp tăng thêm độ bám và ngăn điện thoại trượt khỏi bề mặt. Viền xung quanh màn hình được nâng lên, các nút được che phủ, các góc được gia cố và công nghệ kháng khuẩn Microban (giúp giảm vi khuẩn đến 99%) làm tăng thêm khả năng bảo vệ của ốp lưng.


Caseology Solid Flex Crystal

caseology flex tinh thể

Vỏ Caseology Solid Flex Crystal cung cấp khả năng bảo vệ tốt, mặc dù nó mỏng đến mức nào. Nó được làm bằng TPU linh hoạt và dễ cài đặt. Bạn có được các góc được gia cố và các nút được che phủ để tăng thêm độ an toàn, cùng với các đường cắt chính xác cho mọi thứ khác. Vỏ cũng trong suốt và cho phép bạn khoe thiết kế của điện thoại.

Xem thêm: Các trường hợp điển hình: Hướng dẫn cho người mua


Spigen Rugged Armor

ốp lưng samsung galaxy s20 plus tốt nhất spigen giáp chắc chắn

Spigen Rugged Armor là một trong những chiếc ốp lưng Samsung Galaxy S20 Plus tốt nhất mà bạn có thể mua. Nó cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời mà không cần thêm quá nhiều khối lượng hoặc độ dày bằng cách sử dụng công nghệ đệm khí và mô hình mạng nhện bên trong để phân tán xung kích. Môi nhô lên giữ an toàn cho màn hình, máy ảnh và máy quét vân tay, đồng thời bạn cũng có được các nút được che.


UAG Plasma

huyết tương uag

UAG Plasma là một chiếc ốp lưng nhẹ như lông vũ cho Samsung Galaxy S20 Plus kết hợp giữa vỏ ngoài cứng và lõi chống va đập. Một môi cao su nhô lên và các góc được gia cố cũng tăng thêm khả năng bảo vệ. Vỏ máy đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm thả rơi MIL-STD 810G-516.6 nhưng đủ mỏng để cho phép bạn sử dụng thanh toán di động.

Xem thêm: Các trường hợp UAG tốt nhất: Hướng dẫn người mua về những gì UAG phải cung cấp


Ringke Fusion-X

ringke fusion-x

Ringke Fusion-X đi kèm với thiết kế hai lớp mang lại nhiều khả năng bảo vệ. Mặt sau bằng polycarbonate cứng trong suốt cho phép bạn khoe màu sắc và thiết kế của điện thoại. Mép nhô lên giữ an toàn cho màn hình và camera phía sau, trong khi các cạnh và góc được gia cố bằng tấm cản TPU để tăng cường khả năng chống rơi. Bạn cũng nhận được một lỗ dây buộc sẵn để kết nối dây đeo cổ tay và cổ.

Xem thêm: Những chiếc ốp lưng Ringke tốt nhất mà bạn có thể mua


Vỏ chân đế bằng kim loại ESR

trường hợp esr tpu với chân đế kim loại

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ốp lưng không cồng kềnh nhưng vẫn mang lại sự tiện lợi của một chân đế tích hợp, thì chiếc ốp lưng ESR này là dành cho bạn. Vỏ TPU linh hoạt đi kèm với môi nhô lên và các góc được gia cố. Chân đế bằng kim loại chắc chắn và cho phép bạn nâng điện thoại theo hướng ngang và dọc, đồng thời cho phép bạn thay đổi góc nhìn.


Ví da thật FYY

ví da fyy

Bao da FYY Samsung Galaxy S20 được làm bằng da thật, trông rất sang và đẹp. Một móc cài từ tính giữ cho nắp lá ở vị trí cố định và cái móc sau cũng có thể được gấp lại thành chân đế. Nó đi kèm với ba khe cắm thẻ ngân hàng hoặc ID và một túi tiền mặt lớn.

Xem thêm: Các trường hợp điện thoại ví tốt nhất: Hướng dẫn cho người mua


Gạch da Cyrill Ciel

loạt gạch da cyrill ciel

Ốp lưng Cyrill Ciel này đi kèm với mặt sau bằng polycarbonate cứng và ốp lưng TPU dày để giữ điện thoại an toàn nếu bị rơi đồng thời trông cũng khác với các loại ốp lưng và vỏ thông thường. Môi hơi nhếch lên giữ cho màn hình và camera sau cũng được bảo vệ. Các nút được che và có các đường cắt chính xác để dễ dàng truy cập vào tất cả các cổng và tính năng.


Encated Duraclip

bọc duraclip với kẹp thắt lưng và bao da

Bao da kẹp thắt lưng thường có sẵn với các loại hộp đựng chắc chắn. Nếu bạn đang tìm kiếm phụ kiện tiện lợi này nhưng có vỏ mỏng thì Encased Duraclip là dành cho bạn. Nó có mặt sau có hoa văn và hoàn thiện bằng cao su giúp tăng thêm độ bám. Bao da giữ điện thoại một cách chắc chắn và bạn có thể xoay nó. Vỏ cũng đi kèm với một chân đế tích hợp cho phép bạn nâng điện thoại lên theo cả hai hướng.


Người bảo vệ thơ

người giám hộ thơ ca

Nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ hoàn toàn cho Galaxy S20 Plus của mình, nó không tốt hơn Poetic Guardian nhiều. Nó đi kèm với mặt sau bằng polycarbonate chống xước, các góc được gia cố, các cổng và nút được che phủ. Một môi nhô lên và một tấm bảo vệ màn hình được tích hợp trong tấm phía trước giữ cho màn hình được an toàn.

Xem thêm: Trường hợp thơ: Hướng dẫn người mua


Tìm kiếm thêm tùy chọn? Dưới đây là các đề xuất về các loại bao da mỏng, trong, chắc chắn, chính thức, giá rẻ và tốt nhất cho điện thoại. Đừng quên kiểm tra một số bảo vệ màn hình tốt nhất mà bạn có thể nhận được cho Galaxy S20 Plus.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021