Khoa học công nghệ

Các trường hợp UAG tốt nhất: Hướng dẫn người mua về những gì UAG phải cung cấp

Những ngày xưa tốt đẹp của chiếc điện thoại Nokia bất khả chiến bại không còn nữa. Giờ đây, điện thoại thông minh đang phát triển nhanh chóng với những chiếc máy ảnh rực rỡ, nhưng chúng lại mỏng manh hơn bao giờ hết. Các cấu trúc bằng kính và viền bezels nhỏ có thể khiến cho một thiết bị quý giá của bạn bị sụp đổ. Tuy nhiên, một chiếc ốp lưng tốt thường là tất cả những gì bạn cần để có được sự yên tâm và một số thương hiệu thực sự biết cách bảo vệ điện thoại. Urban Armor Gear, hay UAG, là một trong những thương hiệu như vậy và các tùy chọn của nó được chế tạo giống như xe tăng. Dưới đây là những điều bạn cần biết về các trường hợp UAG.

Tìm kiếm nhiều lựa chọn hơn? Đây là những thương hiệu ốp lưng điện thoại tốt nhất đáng để bạn tham khảo!


Tại sao chọn trường hợp UAG?

Urban Armor Gear chỉ xuất hiện từ năm 2013. Kể từ đó, nó đã tạo dựng được tên tuổi như một trong những nhà sản xuất vỏ máy khó nhất. Các mẫu của UAG mang đến sự cân bằng hoàn hảo về khả năng bảo vệ, số lượng lớn và độ dày, mặc dù chúng không phải là loại rẻ nhất. Một số trường hợp phổ biến nhất của họ có thiết kế trọng lượng lông vũ thể thao với chứng nhận MIL-STD 810G để chống lại những lần rơi nhiều lần.

Mặc dù rất dễ dàng để bơm ra những chiếc hộp nhựa dẻo dai không bao giờ hỏng, nhưng UAG đã tiến một bước xa hơn và nghĩ về hành tinh này. Dòng Outback mới của nó được làm bằng 100% vật liệu có thể phân hủy sinh học mà không làm mất đi độ bền đặc trưng. Đừng lo lắng – nó sẽ không bị hỏng trong túi của bạn, nhưng sự pha trộn độc quyền của nhựa sinh học tốt hơn nhiều cho môi trường so với các trường hợp truyền thống.

Tuy nhiên, UAG không lớn như một số nhà sản xuất ốp lưng khác. Điều đó có nghĩa là ít lựa chọn hơn. Bạn sẽ có giá tốt nhất nếu bạn có một thiết bị hàng đầu và người dùng iPhone sẽ tận dụng tốt nhất. UAG trung bình có từ ba đến bốn trường hợp cho hầu hết các thiết bị Android chính, nhưng iPhone 11 có gần một tá để lựa chọn. Tuy nhiên, UAG đôi khi có các tùy chọn tầm trung cho các thiết bị như LG Stylo 6 và Moto G Power.

Chúng tôi đã đề cập đến nó rồi, nhưng các trường hợp UAG có xu hướng rơi vào mặt đắt tiền. Có thể bạn đang xem xét từ $ 30 đến $ 60 cho hầu hết các tùy chọn, nhưng khả năng bảo vệ rất xứng đáng với số tiền bỏ ra.


Tôi cần loại ốp lưng UAG nào?

Các trường hợp bền của UAG với cản dày và gia cố tổ ong là bánh mì và bơ của nó. Tuy nhiên, hãng sản xuất ốp lưng đã mở rộng phạm vi hoạt động trong thời gian gần đây. Ngay cả các tùy chọn mới nhất của nó cũng để mắt đến khả năng bảo vệ, nhưng giờ đây nó là lựa chọn tốt hơn bao giờ hết nếu bạn muốn kiểu dáng phù hợp với bảo mật. Bạn có thể muốn xem xét một số điểm chính khi quyết định trường hợp nào bạn muốn:

  • Mỏng và gồ ghề: Không có gì ngạc nhiên, nhưng những chiếc ốp lưng chắc chắn thường bảo vệ tốt hơn những chiếc vỏ mỏng. Những chiếc ốp lưng mỏng sẽ cho cảm giác dễ chịu hơn trong túi của bạn, nhưng chúng có thể không đóng gói bảo vệ hoàn toàn giống nhau.
  • Kiểu dáng và màu sắc: Không phải tất cả các điện thoại đều có các tùy chọn ốp lưng giống nhau và không phải tất cả các tùy chọn ốp lưng đều có cùng màu sắc. Bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn nhất trên các dòng Plasma và Monarch, và vỏ iPhone cung cấp nhiều tùy chọn màu hơn so với ốp lưng Android.
  • Độ dày và số lượng lớn: Trong bối cảnh tương tự như cuộc tranh luận mỏng và gồ ghề, bạn phải xem xét số lượng lớn bạn muốn mang theo. Hầu hết các tùy chọn của UAG đều quản lý để giảm trọng lượng, mặc dù các trường hợp dày hơn chắc chắn sẽ nặng hơn một chút.
  • Mức độ bảo vệ: Thực sự, bảo vệ là một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét trong quá trình mua sắm trường hợp. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một số cuộc phiêu lưu lớn, bạn sẽ muốn được bảo vệ nhiều hơn. Nếu bạn muốn có độ che phủ cơ bản, bạn có thể tiết kiệm một chút tiền và chọn một loại thay thế kém bền hơn và có lẽ mỏng hơn.

Trường hợp UAG tốt nhất: Plasma

trường hợp huyết tương uag

Nếu bạn muốn có một chiếc vỏ hàng đầu UAG thực sự, thì Plasma là lựa chọn tốt nhất của bạn. Đó là một trong số ít các mô hình dường như có sẵn trên bảng và nó đóng gói những gì tốt nhất mà UAG phải cung cấp. Các tấm cản TPU dày ở trên và dưới giúp bảo vệ tốt hơn nếu điện thoại của bạn bị rơi. UAG cũng bổ sung một mặt sau bằng polycarbonate ba lớp trong suốt để bảo vệ chống va đập và trầy xước. Viền dày bảo vệ màn hình và vỏ máy ảnh, đồng thời bạn có thể nhìn thấy họa tiết tổ ong được gia cố nhờ lớp hoàn thiện rõ ràng.

Mặc dù dòng Plasma không đi kèm với bộ bảo vệ màn hình tích hợp, nhưng nó vẫn khiến bạn phải lưu ý. Vỏ được chứng nhận MIL-STD 810G, nhưng nó đủ mỏng để hỗ trợ sạc và thanh toán không dây. Bạn có thể thậm chí sẽ không cần một bao da thắt lưng, nhờ vào kích thước tổng thể nhỏ.

Nếu bạn đặt trái tim của bạn trên một trường hợp UAG, Plasma sẽ giúp bạn được bảo hiểm. Nó có sẵn cho tất cả các thiết bị sau:


Các trường hợp UAG khác cần xem xét

UAG Monarch – Bảo vệ chắc chắn

Trường hợp quốc vương UAG

UAG Monarch nâng cấp khả năng bảo vệ lên tới 11. Thoạt nhìn, Monarch trông tương tự như Plasma, nhưng nó được làm bằng năm lớp vật liệu thay vì ba lớp. Nó tạo ra một chiếc vỏ dày hơn một chút và mặt sau trong suốt đã biến mất để chuyển sang phiên bản màu đen mờ. Lớp hoàn thiện có kết cấu sẽ giúp bạn giữ được cảm giác cầm nắm chắc chắn trên điện thoại của mình. UAG Monarch là một trong những lựa chọn có sẵn rộng rãi nhất từ ​​nhà sản xuất vỏ máy.

Nhận UAG Monarch cho:


UAG Plyo – Bảo vệ rõ ràng

uag plyo trường hợp

Mặc dù Plasma có mặt sau trong suốt, UAG Plyo là cách duy nhất để đi nếu bạn muốn khoe toàn bộ thiết bị của mình. Nó hoàn toàn rõ ràng từ vỏ máy ảnh đến các cổng sạc. Tuy nhiên, nó cung cấp cùng một mức bảo vệ MIL-STD 810G mà bạn mong đợi từ UAG. Plyo được thử nghiệm trong môi trường y tế, đây là một yếu tố quan trọng đối với đại dịch hiện nay. Các góc được đệm Air Soft cũng mang lại sự an toàn chắc chắn khi rơi.

Nhận UAG Plyo cho:


UAG Scout – Bảo vệ tầm trung và cấp nhập cảnh

uag trường hợp trinh sát

Cho đến nay, hầu hết các trường hợp của UAG đều ở mặt hàng đầu, cung cấp khả năng bảo vệ cho các thiết bị như Galaxy Note và iPhone 11. Tuy nhiên, dòng Scout đi kèm với các điện thoại tầm trung giá cả phải chăng hơn một chút. Đó là một tùy chọn nhẹ hơn và mỏng hơn, nhưng dòng Scout được xử lý bằng một lớp phủ chống vi khuẩn lý tưởng cho môi trường y tế. UAG đã chọn xây dựng TPU cơ bản trên Scout, vì vậy nó sẽ dễ dàng áp dụng và loại bỏ trong vài giây.

Nhận UAG Scout cho:


UAG Civilian – Bảo vệ thu gọn

vụ án dân sự uag

UAG thích gắn với một chủ đề quân sự giả cho các tên trường hợp của nó, ít nhất là cho đến khi nó được đưa vào Dân sự. Cái tên này cho thấy nó là một trong những trường hợp nhẹ nhất, mỏng nhất trong phạm vi. Civilian dành cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Mặc dù có cấu hình mỏng, vỏ máy Civilian vẫn được chứng nhận MIL-STD 810G và nó được gia cố bằng tổ ong đáng tin cậy trong suốt. Đây cũng là trường hợp UAG duy nhất để chọn nếu bạn có một chiếc điện thoại gập như Galaxy Z Fold2.

Nhận UAG Civilian cho:


Các câu hỏi thường gặp

Q: Vỏ UAG có chống thấm nước không?

Đ: Mặc dù vỏ UAG được thiết kế với một số lưu ý về khả năng chống nước, nhưng chúng không chống thấm nước.

Q: Bạn có thể gửi trường hợp đi quốc tế không?

Đ: Có, bạn có thể gửi các trường hợp đi quốc tế từ trang web của UAG. Bạn cũng có thể tìm thấy hầu hết các tùy chọn trên Amazon với dịch vụ vận chuyển quốc tế.

Q: MIL-STD 810G có nghĩa là gì?

A: MIL-STD 810G là chỉ định của Quân đội Hoa Kỳ cho công nghệ. Nó chứng nhận rằng sản phẩm đã trải qua một loạt 29 bài kiểm tra chống nóng, chống sốc, lạnh và hơn thế nữa. Bạn có thể tìm hiểu thêm ngay tại đây trong hướng dẫn hữu ích của chúng tôi.

Q: Làm thế nào để bạn giữ sạch các trường hợp UAG?

A: Khăn lau đặc biệt và vải sợi nhỏ thường là những cách tốt nhất để giữ cho vỏ máy của bạn sạch sẽ. Bạn thường có thể tìm thấy các tùy chọn trên Amazon và bạn có thể tìm hiểu thêm trong hướng dẫn của chúng tôi để làm sạch điện thoại của mình đúng cách.

Q: Làm thế nào để bạn loại bỏ màu vàng từ các trường hợp UAG?

A: Vàng có thể xảy ra theo thời gian trong một số trường hợp rõ ràng, nhưng may mắn là vấn đề này không phải là vĩnh viễn. Trộn nước ấm và một hoặc hai giọt xà phòng rửa bát, sau đó dùng bàn chải đánh răng chà sạch hỗn hợp lên vỏ máy. Để nó khô trong không khí trong vài giờ, và bạn nên đi.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021