Khoa học công nghệ

Các VPN tốt nhất cho Fire TV Stick của Amazon – các tùy chọn miễn phí và trả phí

Phiên bản Fire Stick 2020 với các phụ kiện nhìn từ phía trước

Tín dụng: Dhruv Bhutani / Cơ quan Android

Lý do chính để sử dụng VPN cho Fire Stick của bạn là để có quyền truy cập vào nhiều nội dung hơn thông qua các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Amazon Prime Video và các dịch vụ khác trên TV của bạn. Chỉ cần tải xuống một ứng dụng VPN trên thiết bị, bật nó lên, kết nối với một máy chủ bạn chọn và bạn đã sẵn sàng.

Nếu không có VPN, bạn bị giới hạn nội dung chỉ có ở quốc gia của bạn. Đó không phải là vấn đề lớn nếu bạn sống ở Mỹ vì các dịch vụ phát trực tuyến cung cấp rất nhiều phim và chương trình truyền hình để xem. Nhưng nếu bạn sống ở bất kỳ khu vực nào khác, bạn có thể chỉ có quyền truy cập vào lượng nội dung bằng một nửa – hoặc ít hơn – so với người tiêu dùng Hoa Kỳ.

Không phải tất cả các nhà cung cấp VPN đều hỗ trợ Fire TV Stick nguyên bản.

Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà cung cấp VPN đều hỗ trợ Fire Stick nguyên bản. Chúng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu và tìm thấy những cái tốt nhất hiện có, tất cả đều có ứng dụng chính thức trong Amazon Appstore.

Trước khi chúng tôi xem danh sách và tiết lộ các lựa chọn của mình, điều quan trọng cần lưu ý là mọi nhà cung cấp VPN trong danh sách này cũng hoạt động trên các thiết bị Android, Windows, iOS và macOS. Một số thậm chí còn hỗ trợ Linux và cung cấp các tiện ích mở rộng cho các trình duyệt khác nhau bao gồm Chrome và Firefox.

Các VPN tốt nhất cho Fire Stick:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách các VPN Fire Stick tốt nhất này thường xuyên khi các VPN mới ra mắt.


1. ExpressVPN

ExpressVPN - VPN tốt nhất cho Fire Stick

ExpressVPN là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành và vì lý do chính đáng. Dịch vụ có hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia. Nó cung cấp tính năng ẩn danh hoàn toàn trực tuyến, hứa hẹn nó không có bất kỳ hoạt động hoặc nhật ký kết nối nào.

Dịch vụ này được đóng gói với các tính năng bao gồm một công tắc ngắt chặn truy cập vào internet nếu kết nối VPN bị gián đoạn. Sau đó, có phân tách đường hầm, cho phép bạn loại trừ các ứng dụng và trang web cụ thể kết nối qua VPN.

Trong đánh giá của chúng tôi về ExpressVPN, chúng tôi nhận thấy rằng dịch vụ đánh dấu vào tất cả các ô phù hợp. Nó dễ sử dụng và quan trọng hơn là cung cấp tốc độ tuyệt vời. Tuy nhiên, nó là một trong những lựa chọn đắt tiền nhất hiện có.

Nitty-gritty:

 • Số lượng máy chủ: Hơn 3.000
 • Số lượng quốc gia: 94
 • Kết nối đồng thời: Số năm
 • Định giá: Bắt đầu từ $ 8,32 mỗi tháng
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

2. NordVPN

NordVPN cho Firestick

Đây không chỉ là một trong những VPN tốt nhất cho Fire Stick mà còn là một trong những VPN tốt nhất nói chung. Nó có hơn 5.000 máy chủ ở 59 quốc gia trên thế giới và cung cấp tốc độ nhanh. Đúng như mong đợi, công ty hứa hẹn sẽ có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt, có nghĩa là họ không theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn.

NordVPN có một loạt các tính năng tuyệt vời bao gồm công tắc ngắt tự động cũng như Double VPN, định tuyến lưu lượng truy cập của bạn qua hai máy chủ thay vì một máy chủ để có thêm lớp bảo vệ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng điều này ảnh hưởng đến tốc độ internet.

Dịch vụ có tùy chọn trò chuyện trực tiếp nếu bạn cần trợ giúp nhanh và cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Nó không đắt như ExpressVPN, nhưng nó chắc chắn không phải là lựa chọn rẻ nhất trong danh sách này.

Nitty-gritty:

 • Số lượng máy chủ: 5.446
 • Số lượng quốc gia: 59
 • Kết nối đồng thời: Sáu
 • Định giá: Bắt đầu từ $ 3,71 mỗi tháng
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

3. Surfshark

Surfshark - VPN tốt nhất cho Fire Stick

Dịch vụ tiếp theo trong danh sách các VPN Fire Stick tốt nhất của chúng tôi là Surfshark, dịch vụ này có rất nhiều thứ. Nó chưa xuất hiện lâu như ExpressVPN hoặc NordVPN nhưng đang được người dùng theo dõi vì một số lý do.

Dịch vụ không có giới hạn về số lượng thiết bị có thể được kết nối cùng một lúc. Nó cũng đi kèm với một công tắc tiêu diệt, hỗ trợ tách đường hầm và bao gồm một trình chặn quảng cáo. Tất nhiên, nó cũng có chính sách không ghi nhật ký.

Surfshark có hơn 3.200 máy chủ tại 65 quốc gia trên toàn cầu. Điều đó không dẫn đầu ngành, nhưng hãy nhớ rằng đây là VPN rẻ nhất trong danh sách này, chỉ tốn 2,49 đô la nếu bạn chọn gói hai năm.

Nitty-gritty:

 • Số lượng máy chủ: Hơn 3.200
 • Số lượng quốc gia: 65
 • Kết nối đồng thời: Vô hạn
 • Định giá: Bắt đầu với $ 2,49 mỗi tháng
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

4. CyberGhost

CyberGhost - một trong những VPN tốt nhất cho Fire Stick

Trong bài đánh giá của mình, chúng tôi đã mô tả CyberGhost là “chỉ e dè của những người thực sự ưu tú”. Dịch vụ này không hoàn hảo – không có VPN – nhưng nó ở ngay đó với những tính năng tốt nhất trong số họ.

Một trong những điều tốt nhất về nó là nó không cần phỏng đoán từ các lựa chọn máy chủ, vì bạn có thể nhanh chóng tìm thấy một máy chủ dựa trên những gì bạn muốn sử dụng nó – torrent, streaming, v.v. Có hơn 7.000 máy chủ có sẵn ở 90 quốc gia , vì vậy có rất nhiều để lựa chọn.

Dịch vụ này có công tắc tiêu diệt tự động, hỗ trợ phân chia đường hầm và hứa hẹn sẽ không ghi lại các hoạt động trực tuyến của bạn. Nó cũng có bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày cũng như bản dùng thử miễn phí bảy ngày cho các thiết bị di động. Tất cả những điều này kết hợp lại làm cho CyberGhost trở thành một trong những VPN tốt nhất cho Fire Stick mà bạn có thể nhận được.

Nitty-gritty:

 • Số lượng máy chủ: Hơn 7.000
 • Số lượng quốc gia: 90
 • Kết nối đồng thời: Bảy
 • Định giá: Bắt đầu với $ 2,25 mỗi tháng
 • Đảm bảo lại tiền: 45 ngày

5. Tấm chắn Hotspot

Các VPN tốt nhất cho Fire Stick

Hotspot Shield tự hào là một trong những VPN nhanh nhất hiện có. Nó cung cấp hơn 3.200 máy chủ ở gần 100 quốc gia và có chính sách nghiêm ngặt không ghi nhật ký để bạn yên tâm.

Nó cho phép năm kết nối đồng thời và có bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử các dịch vụ trước khi cam kết hoàn toàn với chúng. Ngoài ra còn có một loạt các tính năng an toàn có sẵn bao gồm cả công tắc tiêu diệt.

Hotspot Shield chắc chắn là một trong những VPN tốt nhất cho Fire Stick mà bạn có thể nhận được hiện tại. Giá bắt đầu từ 2,99 đô la mỗi tháng, mặc dù có một gói miễn phí cũng có sẵn mà chúng tôi sẽ nói chi tiết sau.

Nitty-gritty:

 • Số lượng máy chủ: Hơn 3.200
 • Số lượng quốc gia: Hơn 80
 • Kết nối đồng thời: Số năm
 • Định giá: Bắt đầu từ $ 6,99 mỗi tháng
 • Đảm bảo lại tiền: 45 ngày

6. IPVanish

VPN tốt nhất cho Fire Stick - IPVanish

Chúng tôi đã gọi IPVanish là “một trong những VPN tốt nhất” trong bài đánh giá của mình. Nó cung cấp tốc độ tốt, có chính sách không ghi nhật ký và cho phép 10 kết nối đồng thời.

Khi nói đến máy chủ, có hơn 1.600 trong số đó có sẵn ở 75 quốc gia. Dịch vụ cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 và có bảo đảm hoàn tiền trong bảy ngày, ngắn hơn rất nhiều so với những gì mà hầu hết các nhà cung cấp khác trong danh sách này đang cung cấp.

Các gói bắt đầu từ $ 6,49 mỗi tháng nếu bạn chọn đăng ký kéo dài một năm, có nghĩa là IPVanish nằm trong số các nhà cung cấp VPN đắt nhất trong danh sách này.

Nitty-gritty:

 • Số lượng máy chủ: Hơn 1.600
 • Số lượng quốc gia: 75
 • Kết nối đồng thời: 10
 • Định giá: Bắt đầu với $ 3,75 mỗi tháng
 • Đảm bảo lại tiền: Bảy ngày

7. RiêngVPN

PrivateVPN

So với các nhà cung cấp khác trong danh sách này, PrivateVPN có một mạng lưới máy chủ khá nhỏ. Có khoảng 150 trong số đó có sẵn tại 62 quốc gia trên toàn cầu. Bất chấp điều đó, đây vẫn là một trong những VPN tốt nhất cho Fire Stick mà bạn có thể nhận được.

PrivateVPN cung cấp bản dùng thử bảy ngày cũng như đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Nó có thể được sử dụng trên sáu thiết bị cùng một lúc và hứa hẹn sẽ không ghi lại các hoạt động trực tuyến của bạn.

Điều thú vị là nhà cung cấp đảm bảo rằng họ không thuê bên ngoài hỗ trợ, vì vậy khi bạn gặp sự cố và cần trợ giúp, bạn sẽ nói chuyện với nhóm phát triển.

Nitty-gritty:

 • Số lượng máy chủ: Hơn 150
 • Số lượng quốc gia: 62
 • Kết nối đồng thời: Sáu
 • Định giá: Bắt đầu với $ 3,82 mỗi tháng
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

8. Truy cập Internet Riêng tư

PIA VPN cho Fire Stick

Nhà cung cấp cuối cùng trong danh sách các VPN Fire Stick tốt nhất của chúng tôi là Truy cập Internet Riêng tư, có hơn 35.000 máy chủ ở 77 quốc gia. Nó có chính sách không ghi nhật ký và có thể được sử dụng trên 10 thiết bị cùng một lúc.

Một trong những điều tuyệt vời về nó là bạn có thể thanh toán đăng ký bằng thẻ quà tặng từ Starbucks, Walmart, Best Buy và các công ty lớn khác, nghĩa là bạn không phải chia sẻ thông tin tài chính của mình với nhà cung cấp.

Ngoài việc giữ cho bạn ẩn danh khi trực tuyến, Truy cập Internet Riêng tư còn chặn quảng cáo, trình theo dõi và phần mềm độc hại. Nó bắt đầu ở mức 2,69 đô la mỗi tháng và cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong bảy ngày.

Nitty-gritty:

 • Số lượng máy chủ: Hơn 35.000
 • Số lượng quốc gia: 77
 • Kết nối đồng thời: 10
 • Định giá: Bắt đầu với $ 2,69 mỗi tháng
 • Đảm bảo lại tiền: Bảy ngày

Còn các VPN miễn phí cho Fire Stick thì sao?

Ở đây Cơ quan Android, chúng tôi thường không khuyên bạn nên sử dụng VPN miễn phí. Đó là bởi vì nhiều nhà cung cấp VPN miễn phí hoạt động sơ sài và có thể bán thông tin cá nhân hoặc lịch sử duyệt web của bạn – hoặc cả hai – cho người trả giá cao nhất.

Thực tế là chạy một dịch vụ VPN rất tốn kém và nhà cung cấp phải kiếm tiền bằng cách này hay cách khác. Nếu nó không kiếm tiền từ phí đăng ký, thì nó có thể làm mất dữ liệu của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này, hãy xem “Các nhà cung cấp VPN miễn phí: Những nhà cung cấp nào tốt nhất và thậm chí họ có đáng giá không?” đăng tại liên kết.

Tuy nhiên, có một số nhà cung cấp VPN miễn phí có vẻ đáng tin cậy. Bạn sẽ tìm thấy ba ứng dụng hàng đầu bên dưới, tất cả đều có ứng dụng Fire Stick chuyên dụng. Nhưng tất cả chúng đều có giới hạn dữ liệu, vì vậy bạn không thể sử dụng chúng để phát trực tuyến video hàng giờ đồng hồ mỗi ngày. Khoảng thời gian chính xác bạn có thể thực hiện tùy thuộc vào giới hạn dữ liệu của từng nhà cung cấp, dịch vụ video bạn đang sử dụng và độ phân giải của video. Nhưng để có ý tưởng chung, hãy xem “Netflix thực sự sử dụng bao nhiêu dữ liệu?” đăng tại liên kết.

Các VPN miễn phí tốt nhất cho Fire Stick:

 1. Hotspot Shield
 2. Windscribe

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách các VPN miễn phí tốt nhất cho Fire Stick này thường xuyên khi các dịch vụ mới ra mắt.


1. VPN miễn phí Hotspot Shield cho Fire Stick

VPN miễn phí tốt nhất cho fire stick - Hotspot Shield

Hotspot Shield cung cấp cho bạn 500 MB dữ liệu mỗi ngày, tức là khoảng 15 GB mỗi tháng. Như vậy là không đủ để sử dụng nhiều, nhưng nó còn nhiều hơn những gì bạn nhận được với hầu hết các VPN miễn phí khác.

Thật dễ dàng để thiết lập nó, vì bạn không phải chia sẻ địa chỉ email hoặc thông tin thẻ tín dụng của mình với nhà cung cấp. Chỉ cần tải xuống ứng dụng trên thiết bị của bạn, nhấn vào “Kết nối” và bạn đã sẵn sàng. Hạn chế lớn là bạn không thể chọn máy chủ bạn muốn kết nối – ứng dụng sẽ tự động làm điều đó cho bạn – có nghĩa là đây không thực sự là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn bỏ chặn Netflix US.

Nitty-gritty:

 • Trợ cấp dữ liệu: 500MB mỗi ngày
 • Lựa chọn máy chủ: Tự động
 • Chính sách không ghi nhật ký: Đúng

2. Windscribe VPN miễn phí cho Fire Stick

Windscribe - VPN miễn phí tốt nhất cho que cứu hỏa

Windscribe cung cấp 10GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng, nhưng chỉ khi bạn chia sẻ địa chỉ email của mình với nhà cung cấp. Nếu không, bạn sẽ phải làm với chỉ 2GB dữ liệu mỗi tháng.

Bạn có tùy chọn chọn máy chủ bạn muốn kết nối theo cách thủ công. Có rất nhiều trong số họ để lựa chọn – 20 máy chủ ở 10 quốc gia khác nhau. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng tuyệt vời có sẵn bao gồm phân tách đường hầm, cho phép bạn chọn ứng dụng nào đi qua VPN.

Nitty-gritty:

 • Dung lượng dữ liệu miễn phí: 2 hoặc 10GB mỗi tháng
 • Lựa chọn máy chủ: Thủ công – 20 vị trí có sẵn
 • Chính sách không ghi nhật ký: Đúng

Bạn đã có nó – đây là những VPN miễn phí và trả phí tốt nhất cho Fire Stick mà bạn nên cân nhắc sử dụng. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này với các dịch vụ mới sau khi chúng ra mắt.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021