Khoa học công nghệ

Cách Làm Đệm Không May | Bloggiaidap

Tất cả chúng ta đều đã ở đó trước đây — tìm kiếm và tìm kiếm chiếc gối hoặc đệm hoàn hảo cho giường hoặc đi văng và không tìm thấy nó. Mặc dù thật khó chịu khi không tìm thấy thứ bạn yêu thích trên giá trong cửa hàng trang trí nội thất yêu thích của bạn, nhưng chúng tôi đã có giải pháp DIY dễ dàng cho bạn: không cần đệm may.

Nếu bạn yêu thích may vá, có rất nhiều hướng dẫn về cách may một chiếc gối hoặc đệm trên mạng. Tuy nhiên, nếu bạn không có quyền sử dụng máy may, đệm tùy chỉnh có thể giống như một vết giãn. May mắn thay, với vài thước vải và một lọ keo dán vải, bạn có thể có những chiếc gối tùy chỉnh ngay lập tức.

Chọn vải

Kiểm tra keo dán vải trên Amazon.

Điều quan trọng là chọn đúng loại vải cho đệm tùy chỉnh của bạn. Để có một chiếc gối chắc chắn và giữ được hình dạng tốt, hãy kiểm tra kiểu trang trí và vải bọc. Những loại vải dày hơn này sẽ được làm từ bông cứng hơn hoặc bông pha trộn và sẽ trông giống như một chiếc gối bạn mua ở cửa hàng.

Bạn cũng có thể sử dụng chần bông hoặc vải may mặc cho dự án này, nhưng kết quả cuối cùng sẽ khác nhiều. Những loại vải này nhẹ hơn và được thiết kế để có nhiều chuyển động hơn. Làm một chiếc gối bằng một trong những loại vải này sẽ yêu cầu một miếng lót gối cứng hơn nhiều để đệm không bị ám mùi suốt.

Cuối cùng, nếu bạn định sử dụng những chiếc gối này trên sân hoặc ngoài trời, bạn sẽ cần loại vải ngoài trời đặc biệt. Vải ngoài trời được làm để chống phai màu, do đó bạn không bị mất tất cả màu sắc của vải khi ánh nắng mặt trời chiếu xuống. Loại vải này cũng được tạo ra để chống chịu thời tiết để nó luôn giữ được hình dạng tốt trong suốt mùa giải.

đệm vải

Chọn một phụ trang

Có một số loại vải lót gối khác nhau, và bạn sẽ muốn chọn một loại trước khi bắt đầu may gối không đường may của mình. Phụ kiện có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, và cách bạn may áo gối sẽ dựa trên kích thước và hình dạng của miếng lót gối.

Hãy xem nơi đệm không may của bạn sẽ hướng đến và xem kích thước và hình dạng nào phù hợp với không gian. Bạn không muốn nhấn chìm đồ đạc của mình trong đống lông tơ. Gối mang lại sự thoải mái và có tác dụng như một điểm nhấn phong cách, không chiếm hết không gian.

Bạn có thể tìm thấy các phụ trang tại các cửa hàng hộp lớn và cửa hàng thủ công. Các phụ kiện có thể hơi đắt tiền, vì vậy chúng tôi muốn sử dụng lại những chiếc gối cũ làm phụ kiện thay thế. Đó là một cách thân thiện hơn với trái đất để tiết kiệm một vài đô la (đặc biệt là vì vải có thể dốc). Nếu bạn đang sử dụng lại một chiếc gối cũ, việc tháo vỏ cũ là tùy chọn.

Hướng dẫn sử dụng đệm không may

tay cắt vải màu hồng

Bắt đầu bằng cách cắt một mảnh vải lớn hơn một chút so với mẫu gối của bạn. Bạn sẽ muốn thêm một số vải ở tất cả các mặt. Sau đó cắt thêm một đoạn dài gấp rưỡi chiều dài của đoạn đầu tiên bạn đã cắt. Điều đó có nghĩa là nếu mảnh đầu tiên của bạn là mười inch, thì mảnh thứ hai của bạn cần phải dài mười lăm inch.

Lấy kéo cắt vải của bạn và cắt đôi mảnh vải dài hơn. Bạn sẽ sử dụng cái này để tạo phần túi sau của túi đựng gối. Sau khi bạn cắt mặt sau, bạn đặt mặt phải của miếng vải xuống phía trên của miếng vải phía trước. Các mặt bên phải được chạm vào nhau.

Bây giờ, dán các miếng sau để bắt chước một đường may. Tìm vị trí mặt sau mà hai mảnh vải trùng nhau ở giữa. Gấp phần cuối của mỗi mảnh vào chính nó để bạn có thể nhìn thấy một dải của mặt trước ở mặt sau. Ủi các đường nối xuống và sau đó dán chúng.

Đặt các mảnh vải xuống phía sau, đảm bảo có một chút chồng chéo trên các mảnh sau và các góc của các mảnh sau được thẳng hàng với mặt trước. Sau đó, lấy keo dán vải của bạn và dán các mặt bên phải với nhau tất cả các cách xung quanh.

Nếu bạn dán một inch vào một mặt, hãy đảm bảo rằng bạn giữ khoảng cách đó xung quanh toàn bộ chiếc gối. Một lớp keo đồng đều sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Để keo khô qua đêm, sau đó nhét gối của bạn vào 24 giờ sau.

Chúng tôi phải cảnh báo bạn rằng, việc tự làm gối đơn giản này là một cảm giác không cần may mà bạn sẽ quay lại hết lần này đến lần khác.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021