Khoa học công nghệ

Cách thay đổi ảnh hồ sơ Steam của bạn

Biểu trưng hơi nước màu xanh lam

Nếu bạn là một người chơi thường xuyên trên Steam, bạn có thể muốn chèn một số tính cách của riêng mình vào hồ sơ công khai của mình. Một cách tốt để thực hiện việc này là thay đổi ảnh đại diện của bạn trên Steam bằng ảnh đại diện tùy chỉnh.

Bạn có thể thay đổi ảnh hồ sơ Steam của mình bằng ứng dụng Steam trên máy tính để bàn hoặc thông qua trang web Steam. Các bước cho cả hai phương pháp đều giống nhau, vì vậy bạn có thể làm theo các bước này bằng ứng dụng khách hoặc trang web.

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Steam trên PC hoặc Mac chạy Windows 10 của bạn hoặc truy cập trang web Steam và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Khi bạn đã đăng nhập, hãy chọn tên người dùng tài khoản của bạn ở góc trên cùng bên phải và chọn “Xem hồ sơ” từ menu thả xuống.

Để mở hồ sơ Steam của bạn, hãy mở ứng dụng khách hoặc trang web Steam và nhấn vào tên tài khoản của bạn ở trên cùng bên phải, sau đó chọn "Xem hồ sơ" Lựa chọn.

Trong menu hồ sơ cho tài khoản của bạn, hãy nhấp vào tùy chọn “Chỉnh sửa hồ sơ”.

Trên trang hồ sơ tài khoản Steam của bạn, hãy nhấn vào "Chỉnh sửa hồ sơ" Lựa chọn.

Chọn “Hình đại diện” trong cài đặt hồ sơ của tài khoản Steam của bạn để thay đổi ảnh hồ sơ của bạn.

Trong menu cài đặt hồ sơ Steam của bạn, hãy nhấn vào "hình đại diện" Lựa chọn.

Trong menu “Hình đại diện”, nhấp vào nút “Tải lên Hình đại diện của bạn” để tải lên ảnh hồ sơ mới. Hình ảnh này cần có kích thước tối thiểu 184 pixel x 184 pixel.

bên trong "hình đại diện" menu, nhấn vào "Tải lên hình đại diện của bạn" Lựa chọn.

Ngoài ra, hãy chọn một trong các ảnh hồ sơ do Steam cung cấp có sẵn bên dưới. Để xem đầy đủ các hình đại diện trên Steam, hãy nhấp vào nút “Xem tất cả”.

Để sử dụng một trong các ảnh hồ sơ Steam cài sẵn, hãy chọn một trong các tùy chọn được liệt kê trong "Ảnh đại diện" menu, nhấn "Nhìn thấy tất cả" để xem danh sách đầy đủ.

Bạn sẽ có thể xem trước ảnh hồ sơ mới của mình ở đầu menu sau khi đã tải ảnh lên (hoặc sau khi bạn đã chọn một trong các tùy chọn đã có từ trước). Khi bạn đã sẵn sàng áp dụng thay đổi cho hồ sơ của mình, hãy nhấp vào nút “Lưu”.

nhấn "Tiết kiệm" để lưu ảnh hồ sơ Steam mới của bạn và áp dụng nó vào tài khoản của bạn.

Sau khi nó được lưu, ảnh hồ sơ mới của bạn sẽ ngay lập tức hiển thị với bạn bè, người theo dõi và những người dùng khác trên hồ sơ Steam của bạn (trừ khi bạn quyết định đặt hồ sơ Steam của mình ở chế độ riêng tư).

LIÊN QUAN: Cách đặt hồ sơ Steam của bạn ở chế độ riêng tư

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021