Khoa học công nghệ

Cách xem Thế vận hội mùa hè Tokyo 2020 mà không cần cáp

Thế vận hội đổ chuông ở Tokyo Nhật Bản
Chaay_Tee / Shutterstock.com

Cùng với hầu hết các sự kiện lớn, Thế vận hội Mùa hè 2020 đã bị hoãn lại để đối phó với đại dịch COVID-19. Thế vận hội Tokyo 2020 (Thế vận hội 2021?) Hiện sẽ được tổ chức từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 8 tháng 8 năm 2021, tại Tokyo, Nhật Bản và được phát sóng ở Mỹ thông qua kênh NBC.

Mặc dù Thế vận hội Olympic sẽ được tổ chức không có khán giả và tuân theo các nguyên tắc an toàn nghiêm ngặt, chúng vẫn sẽ bao gồm hàng trăm sự kiện với hàng nghìn vận động viên từ khắp nơi trên thế giới. Đây là cách bạn có thể phát trực tiếp Thế vận hội mùa hè 2020.

Cách phát trực tuyến Thế vận hội 2020

Cách phát trực tuyến Lễ khai mạc Thế vận hội 2020

Biểu trưng của Tokyo 2020 trên lá cờ Olympic
kovop58 / Shutterstock.com

Lễ khai mạc tạo tiền đề cho Thế vận hội với cảnh tượng và sự hoành tráng thường được công phu vượt bậc. Lễ khai mạc Tokyo có thể trầm lắng hơn do tình hình thế giới và thiếu khán giả, nhưng nó có khả năng tôn vinh văn hóa Nhật Bản và cung cấp cho các vận động viên tham quan cơ hội thể hiện văn hóa độc đáo của họ.

Lễ khai mạc Thế vận hội mùa hè 2020 sẽ phát sóng vào ngày 23 tháng 7 năm 2021, lúc 7 giờ sáng theo giờ ET / 4 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương trên NBC, với chương trình phát sóng lại lúc 7 giờ 30 tối theo giờ ET / 4 giờ 30 tối theo giờ Thái Bình Dương. Buổi lễ có thể được phát trực tuyến trên Peacock ($ 4,99 + mỗi tháng hoặc miễn phí với quảng cáo). Đăng ký Fubo TV ($ 64,99 + mỗi tháng sau bảy ngày dùng thử miễn phí), Hulu + Live TV ($ 64,99 + mỗi tháng sau bảy ngày dùng thử miễn phí), YouTube TV ($ 64,99 mỗi tháng sau bảy ngày dùng thử miễn phí) , AT&T TV ($ 69,99 + mỗi tháng) và Sling TV ($ 35 + mỗi tháng) có thể xem buổi lễ qua buổi phát trực tiếp của NBC.

Cách phát trực tuyến Thế vận hội và Sự kiện Olympic 2020

Người thi đấu trong một sự kiện Olympic
EvrenKalinbacak / Shutterstock.com

NBC sẽ giới thiệu hàng nghìn giờ trò chơi trong suốt hai tuần Thế vận hội, từ các môn thể thao phổ biến như bơi lội, bóng đá, quần vợt và bóng rổ, đến các môn thể thao mới được bổ sung như karate, trượt ván và lướt sóng. Mặc dù sẽ không có khán giả trực tiếp, chương trình phát sóng sẽ bao gồm âm thanh nâng cao, cùng với cảnh quay gia đình và bạn bè của các vận động viên Mỹ cổ vũ họ từ nhiều địa điểm khác nhau ở Hoa Kỳ

Thế vận hội Olympic có thể được phát trực tuyến trên Peacock ($ 4,99 + mỗi tháng hoặc miễn phí với quảng cáo). Đăng ký Fubo TV ($ 64,99 + mỗi tháng sau bảy ngày dùng thử miễn phí), Hulu + Live TV ($ 64,99 + mỗi tháng sau bảy ngày dùng thử miễn phí), YouTube TV ($ 64,99 mỗi tháng sau bảy ngày dùng thử miễn phí) , AT&T TV ($ 69,99 + mỗi tháng) và Sling TV ($ 35 + mỗi tháng) có thể xem các chương trình phát sóng của NBC Sports thông qua buổi phát trực tiếp của NBC.

Cách phát trực tiếp Lễ bế mạc Thế vận hội 2020

Logo Tokyo 2020 với kim loại vàng, bạc và đồng
kovop58 / Shutterstock.com

Cũng như lễ khai mạc, vẫn chưa có nhiều thông tin về lễ bế mạc Thế vận hội Tokyo sẽ diễn ra như thế nào. Nó sẽ diễn ra mà không có khán giả trong Sân vận động Olympic và theo thông lệ, sẽ làm tiêu điểm thành phố tiếp theo đăng cai Thế vận hội Mùa hè, đó sẽ là Paris vào năm 2024. Lá cờ Olympic sẽ được chuyển một cách tượng trưng từ các nhà lãnh đạo của Tokyo đến các nhà lãnh đạo của Paris.

Lễ bế mạc Thế vận hội mùa hè 2020 sẽ phát sóng vào ngày 8 tháng 8 năm 2021, lúc 7 giờ sáng theo giờ ET / 4 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương trên kênh NBC. Buổi lễ có thể được phát trực tuyến trên Peacock ($ 4,99 + mỗi tháng hoặc miễn phí với quảng cáo). Đăng ký Fubo TV ($ 64,99 + mỗi tháng sau bảy ngày dùng thử miễn phí), Hulu + Live TV ($ 64,99 + mỗi tháng sau bảy ngày dùng thử miễn phí), YouTube TV ($ 64,99 mỗi tháng sau bảy ngày dùng thử miễn phí) , AT&T TV ($ 69,99 + mỗi tháng) và Sling TV ($ 35 + mỗi tháng) có thể xem buổi lễ qua buổi phát trực tiếp của NBC.

Vượt qua giới hạn địa lý bằng VPN

Không thể truy cập chương trình phát sóng Thế vận hội Tokyo của quốc gia bạn? Sử dụng VPN là giải pháp phù hợp nhất để vượt qua các hạn chế, cho dù bạn đang đi du lịch hay sự kiện chỉ bị chặn ở vị trí của bạn.

ExpressVPN được chúng tôi đề xuất là VPN tốt nhất về tổng thể và là VPN tốt nhất để phát trực tuyến. Nó nhanh chóng và dễ sử dụng, vượt qua khối VPN của Netflix và sẽ cho phép bạn xem Thế vận hội 2020 từ mọi nơi. Đây là cách bắt đầu:

  1. Tải xuống ExpressVPN.
  2. Kết nối với máy chủ đặt tại Hoa Kỳ
  3. Đăng ký và sử dụng bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào được liệt kê ở trên.

ExpressVPN cung cấp bản dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể đăng ký, xem các trận đấu Olympic và hủy đăng ký nếu không hài lòng với dịch vụ này.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021