Khoa học công nghệ

Chiếc Optimus Prime trị giá 700 đô la mới của Hasbro đã tự mình biến đổi tất cả

Một món đồ chơi Optimus Prime hình người.
Hasbro

Phần tốt nhất về việc sở hữu một Máy biến áp đồ chơi là… tốt, biến đổi chúng. Nhưng nó cũng là phần tồi tệ nhất vì nó không bao giờ là một quá trình thú vị. Đồ chơi mới nhất của Hasbro sẽ giải quyết vấn đề đó với rất nhiều tiền. Chỉ với 700 đô la, bạn có thể nhận được một chiếc Optimus Prime có thể tự chuyển đổi và thực hiện các lệnh bằng giọng nói.

Đồ chơi máy biến hình có một trong hai hương vị: Hoặc đơn giản đến mức gần giống với nguyên liệu gốc, hoặc phức tạp đến mức bạn sẽ bỏ nó vào thùng. Hãy lấy nó từ tôi, một người cha lo sợ bất cứ lúc nào con trai mình yêu cầu giúp đỡ Bumblebee biến hình.

Một món đồ chơi Optimus Prime dạng xe tải.
Hasbro

Nhưng nhờ vào sức mạnh của người máy, chiếc Optimus Prime này đã “chuyển đổi” cho bạn. Hasbro hợp tác với Robosen Robotics (công ty đã sản xuất Máy biến áp-như đồ chơi) để xây dựng Optimus Prime. Nó có khoảng 5.000 thành phần, bao gồm 27 động cơ servo đã được cấp bằng sáng chế và 60 vi mạch được kết nối để đạt được hiệu quả.

Anh ấy cũng được kích hoạt bằng giọng nói và đi kèm với một số lệnh. Khi Prime ở chế độ xe tải, bạn có thể yêu cầu tung ra và anh ấy sẽ lái xe đi. Và anh ấy nói, và bạn sẽ rất vui khi biết Peter Cullen (giọng thật của Optimus Prime) đã cung cấp giọng nói. Nếu không muốn sử dụng khẩu lệnh, bạn có thể điều khiển anh ta bằng một ứng dụng và thậm chí lập trình một số hành động.

Bạn sẽ phải đợi một thời gian để có được chiếc Optimus Prime phức tạp này nếu bạn sẵn sàng chia tay 700 đô la. Bạn có thể đặt hàng trước anh ấy ngay bây giờ trên trang Hasbro Pulse và ngày giao hàng dự kiến ​​là ngày 2 tháng 8 năm 2021.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021