Khoa học công nghệ

Chiếu sáng sân trong phù hợp với túi tiền

Tạo một không gian sống ngoài trời mang lại cho bạn nhiều hơn những thước vuông được bổ sung. Có không gian bên ngoài mang đến cho bạn một nơi nương tựa, một lý do để tụ tập bạn bè và gia đình, và một thói quen lành mạnh mà tất cả chúng ta đều rất cần. Chỉ cần đừng quên ánh sáng, vì vậy bạn không bị ép buộc bên trong khi mặt trời lặn.

Đèn năng lượng mặt trời

Bạn thậm chí không cần kỹ năng đi dây cho người mới bắt đầu với những phụ kiện patio tiện dụng này. Một chút bí quyết khoan cho phép bạn dễ dàng bố trí những chiếc máy này dọc theo lan can, lối đi, boong tàu hoặc bất kỳ nơi nào khác cần một chút ánh sáng. Đèn LED sáng đảm bảo bạn có thể nhìn thấy những gì bạn đang làm ngoài đó để an toàn hơn. Các bộ có giá không đắt và có thể được tìm thấy ở mức thấp nhất là $ 20 cho 4 chiếc.

Chọn một số đèn năng lượng mặt trời trên Amazon

Nến cột

Nếu bạn đang muốn tạo ra một bầu không khí lãng mạn, hãy thử nhóm những cây nến trụ có chiều cao khác nhau trên bàn phụ hoặc dọc theo sàn nhà. Đó là một cái nhìn cổ điển mà chúng tôi đánh giá cao và tôn trọng, nhưng những ngọn lửa sống đó, thật không may, tiềm ẩn những rủi ro về an toàn. Thay vì thực tế, hãy thử các tùy chọn không có lửa hoạt động bằng pin để tạo ra không gian giống nhau. Nến trụ có thể được tìm thấy trong các bộ rẻ tiền và nhìn hầu hết tốt như thật.

Đèn dây

Chúng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với mọi phong cách. Chọn kiểu dáng cổ điển với bóng đèn rõ ràng giúp mọi thứ luôn đẹp và sáng sủa. Xâu chúng qua một chiếc ô ngoài hiên, trên boong, hoặc trên cành của một cái cây gần đó để làm sôi động các lễ hội buổi tối. Hoặc kết hợp nó với những chiếc đèn mới lạ phù hợp với chủ đề, chẳng hạn như hình hải lý cho hàng rào bãi biển, ớt cay cho sân phía tây nam hoặc hoa thanh tú cho phòng vườn yên tĩnh. Hoặc tại sao không đơn giản hóa nó với những chiếc đèn trắng trơn được mắc trên cây. Ai nói rằng phải đến Giáng sinh để trang trí một cái cây?

đèn dây trong sân tối

Chai Upcycled

Âm thanh lạ? Hãy lắng nghe chúng tôi. Chúng tôi biết nhiều người trong số các bạn thích làm với những gì mình có và khi một chai rando siêu tuyệt vời đến tay bạn, bạn có thể đã cân nhắc nhiều lựa chọn khi nói đến chai chiết. Hãy thử cách này: truy cập trang web thủ công hoặc Amazon và tìm kiếm các bộ dụng cụ ánh sáng mặt trời cho phép bạn tạo ra một chút ma thuật với lọ hoặc chai thủy tinh. Bộ dụng cụ đi kèm với một chuỗi đèn led để bạn lắp vào hộp đựng và gắn vào nút bạn dùng để cắm lọ hoặc chai, giúp nó không thấm nước. Cái nút đó sạc đèn vào ban ngày và biến buổi tối thành ma thuật khi mặt trời lặn.

Nói về Upcycling …

Thực sự, điều đó có nghĩa là chỉ sử dụng bất cứ thứ gì bạn có sẵn – kim loại, thủy tinh và thậm chí cả nhựa. Làm đèn lồng từ lon thiếc bằng cách đổ đầy nước và đóng băng chúng. Sau đó dùng búa và đinh cẩn thận tạo các họa tiết ở các mặt và chiếu sáng bằng đèn pha trà khi đá tan hết. Hoặc làm thế nào về những chiếc đèn lồng lọ thợ xây được xâu từ một cành cây hoặc đặt trên bàn. Bạn có thể trang trí chúng bằng một dải ruy băng cổ điển thắt thành nơ hoặc bằng những tấm giấy cắt phức tạp dán bên ngoài.

đèn dầu treo trên xà gỗ

Đèn dầu

Bạn có thể tìm thấy những thứ này theo nhiều phong cách, nhưng chúng tôi giống như một phần của những loại nhựa hiện đại thuyết phục bạn rằng chúng là đá thật và bắt chước vẻ ngoài của một chiếc hồ cạn Ý. Chúng có thể chứa đầy tinh dầu sả hoặc dầu khoáng và có thời gian cháy lâu lên đến tám giờ. Không tệ đối với thẻ giá 20 đô la.

Hố lửa

Nếu bạn có không gian và mong muốn đốt lửa thay vì chiếu sáng bằng pin, thì đã đến lúc xây dựng một hố lửa. Nó có thể đơn giản hoặc trang trí công phu tùy thích. Dù bằng cách nào, đừng quên kẹo dẻo. Và bánh quy giòn graham và sô-cô-la, vì nếu bạn định đốt lửa, khói sẽ xảy ra.

Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, vẫn có một tùy chọn chiếu sáng phù hợp với phong cách và khả năng cảm nhận của bạn.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021