Khoa học công nghệ

Chủ đề nổi bật: Ánh sáng GFCI màu hổ phách / màu cam | Bloggiaidap

Diễn đàn DIY của chúng tôi có các cuộc trò chuyện giữa một phần tư triệu cộng tác viên trong hơn 120 danh mục, vì vậy, chúng tôi đánh dấu các chủ đề đang hoạt động để giúp thực hiện các dự án phổ biến. Bảng điểm này đã được chỉnh sửa nhẹ. Hy vọng nó giúp!

Chủ đề trực tiếp: Ý nghĩa của ánh sáng màu hổ phách / màu cam trên ổ cắm GFCI là gì?

Kiểm tra các cửa hàng GFCI trên Amazon.

vikasintlThành viên

Ý nghĩa của ánh sáng màu hổ phách / màu cam trên ổ cắm GFCI là gì?

Vâng, tôi có một ổ cắm GFCI ở phía sau nhà và nó là đầu tiên và gần với bảng điều khiển trong mạch …. bây giờ tôi đã mắc lỗi và ở phía đường dây, tôi đã đặt sai dây nóng vào nơi màu trắng được cho là đi và ngược lại ngược lại … đặt dây màu trắng vào nơi mà màu đen được cho là đi …

và cũng có một vấn đề khác … ở hạ lưu, tôi có một ổ cắm khác trong mạch này và đã xảy ra lỗi trong hệ thống dây điện …

nhưng bây giờ chúng đã được sửa chữa …

nhưng khi tôi nhấn nút kiểm tra trên ổ cắm GFCI, nó hiển thị màu hổ phách hoặc màu cam .. và tôi có cùng nhãn hiệu và cùng một kiểu máy không. ổ cắm bên trong nhà và khi tôi nhấn nút kiểm tra, nó chuyển sang màu vàng trong khi ổ cắm này bên ngoài chuyển sang màu hổ phách hoặc cam …

nó có nghĩa là nó bị lỗi?

chandler – Cựu thành viên

Bạn đã sửa lại hệ thống dây điện phía đường dây, phải không? Tôi không nghĩ rằng màu sắc của ánh sáng sẽ có ý nghĩa gì. Sau khi vấp ngã, cả hai đều thiết lập lại, có đúng không?

PJmaxNgười điều hành nhóm

Theo như tôi biết đèn là vô dụng.

Trên một số nó có nghĩa là bị vấp, những người khác nó có nghĩa là ổn và những người khác nó có nghĩa là nếu GFI bị lỗi.

pcbossNgười kiểm duyệt chủ đề diễn đàn

Phụ thuộc vào thương hiệu như p đã nói.

vikasintlkhởi tạo chủ đề

Có sau khi vấp nó đã đặt lại và hoạt động tốt … Nhưng sự nhầm lẫn của tôi là … Khi tôi kiểm tra cùng một nhãn hiệu và không có kiểu máy. Gfci bên trong ngôi nhà … Nó hiển thị màu vàng

MsradellThành viên

Họ chỉ tình cờ có giá tốt hơn đối với Đèn LED màu hổ phách khi họ đang xây dựng cái đó và có giá tốt hơn đối với Đèn LED màu vàng khi họ đang chế tạo cái kia. Ở các áp phích trước đây đã nói rằng màu sắc của đèn là hoàn toàn vô nghĩa và không có mối tương quan từ nhãn hiệu này sang nhãn hiệu khác về ý nghĩa của đèn. Nhiều khi ý nghĩa thay đổi ngay cả giữa các mô hình của cùng một nhà sản xuất.

vikasintlkhởi tạo chủ đề

Nhưng cả hai cửa hàng đều từ hộp … Tôi có 3 miếng trong một hộp mà tôi đã mua từ Lowes … nó là mfg bằng các thiết bị đồng.

ray2047Thành viên

Chỉ vì chúng ở trong cùng một hộp không có nghĩa là chúng được sản xuất cùng một lúc với các bộ phận giống nhau bởi cùng một nhà sản xuất. Ở châu Á, việc sản xuất được ký hợp đồng phụ cho các công ty nhỏ, thậm chí là “mẹ và con” không phải là chuyện hiếm. Sau đó, chúng có thể được gửi giải nén đến một công ty đóng gói chúng.

Sau khi đã lắp đặt hàng chục chiếc quạt trần trở lên ở một địa điểm khiêu vũ, tất cả đều được mua cùng lúc từ Home Depot nhưng bạn có thể thấy sự khác biệt nhỏ giữa một số chiếc. Phần cứng như ốc vít hơi khác một chút. Như tôi nhớ lại có ba hoặc bốn nhóm hơi khác nhau rõ ràng là từ các nhà máy khác nhau sử dụng các nguồn linh kiện khác nhau.

pcbossNgười kiểm duyệt chủ đề diễn đàn

Nếu bạn có gói, nó phải có hướng dẫn cho biết đèn LED có nghĩa là gì.

HandyoneThành viên

Tôi đã cài đặt nhiều GFCI trong nhiều năm và chưa bao giờ thấy một cái nào mà đèn báo thay đổi màu sắc do đấu dây sai hoặc trục trặc.

GFCI của bạn tương tự như SmartLockPRO ™, nó được vận chuyển ở trạng thái bị vấp và sẽ không đặt lại trừ khi được nối dây đúng cách. Đèn báo có điện.

Nếu bạn đảo ngược dòng và tải hoặc nóng và trung tính, GFCI sẽ không đặt lại.

Xem lại các hướng dẫn mà wirepuller đã đăng. Nhấn nút kiểm tra, nút này sẽ tắt nguồn (tải) hạ lưu. Xem lại ổ cắm nào bị tắt khi GFCI bị vấp. Nếu có bất kỳ GFCI nào từ dòng này, chúng có thể được thay thế bằng một hộp đựng thông thường và một nhãn dán được bảo vệ bằng GFCI.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021