Khoa học công nghệ

Chủ đề nổi bật: Tìm công cụ phá chuông cửa

Một phần tư triệu chuyên gia và người mới thảo luận về các chủ đề trong hơn 120 danh mục trên diễn đàn DIY miễn phí của chúng tôi, vì vậy, để trợ giúp với các dự án phổ biến, chúng tôi đánh dấu một số bài đăng tích cực nhất. Bảng điểm này đã được chỉnh sửa nhẹ.

Bài gốc: Làm thế nào để tìm thiết bị ngắt chuông cửa?

Tìm kiếm một giải pháp thay thế? Kiểm tra chuông cửa không dây giá rẻ này trên Amazon.

Charlie2khởi tạo chủ đề

Tôi đang trong quá trình thay thế chuông cửa hiện tại của mình. Tôi đã cố gắng tìm bộ ngắt chuông cửa trên bảng điều khiển của mình và không có nhãn chuông cửa nào trên bảng điện. Tôi tìm thấy thứ này ở bên cạnh bảng điện. Về cơ bản tôi chỉ tắt từng cầu dao và xem có cầu dao nào là cầu dao dành cho chuông cửa không?

pcbossNgười kiểm duyệt chủ đề diễn đàn

Bạn chỉ cần tháo dây màu đỏ và trắng ra khỏi máy biến áp để cắt điện.

Charlie2khởi tạo chủ đề

Tôi hiểu rồi. Đó là một sự thay thế tốt. Có phải là điện áp thấp màu đỏ và trắng?

Tolyn IronhandNgười điều hành nhóm

Đúng. Chuông cửa thường là 16-20 volt

ZorfdtNgười kiểm duyệt chủ đề diễn đàn

Hoặc bạn có thể chỉ cần thử từng cầu dao cho đến khi bạn nghe thấy tiếng kêu nhỏ dừng lại hoặc gắn vôn kế vào các đầu nối vít và quan sát khi nó về 0.

Hoặc nếu bạn cảm thấy thoải mái, hãy tháo mặt trước của hộp cầu dao và xem nó đi vào cầu dao nào! Rất nhiều lựa chọn!

Charlie2khởi tạo chủ đề

Cảm ơn bạn vì tất cả sự giúp đỡ. Tôi sẽ thử những lựa chọn đó tối nay.

Charlie2khởi tạo chủ đề

Được rồi, tôi vừa nghĩ ra điều gì đó. Nếu hai dây màu đỏ và trắng đó là điện áp thấp và không gây hại cho tôi, tôi có thực sự cần ngắt kết nối hoặc tắt cầu dao để lắp chuông cửa Ring mới không?

Tolyn IronhandNgười điều hành nhóm

Có thể là không, nhưng nếu vì lý do nào đó bạn chạm hai dây vào nhau, bạn có thể làm hỏng chuông cửa hoặc máy biến áp. Ngắt kết nối một dây và bạn sẽ ổn.

hay còn gọi là pedroThành viên

“Hoặc nếu bạn cảm thấy thoải mái, hãy tháo bảng điều khiển phía trước của hộp cầu dao của bạn và xem nó đi vào cầu dao nào!”

Mặc dù tôi đồng ý với các bài viết trước về việc nó là điện áp thấp và tất cả, và mặc dù tôi thẳng thắn có thể không tự mình tắt cầu dao cho những thứ như thế này, nhưng tốt cho bạn muốn tìm hiểu và làm đúng. Bạn cần phải cẩn thận, không nghi ngờ gì về điều đó, nhưng hãy cẩn thận tháo nắp bảng điều khiển như đã đề cập trước đó, nới lỏng các ốc vít, giữ chặt nắp, tháo nó ra thẳng và bạn sẽ có thể nhìn thấy máy biến áp là cầu dao nào. trên.

Tôi không phải là gà mùa xuân, vì vậy có lẽ không ngạc nhiên khi tôi nhớ bà tôi đang lo lắng về việc điện “nhảy” ra khỏi các ổ cắm không sử dụng, và tôi chắc chắn rằng bạn không có suy nghĩ đó, nhưng có một số điều đằng sau đó. có thể làm tổn thương bạn, vì vậy, một lần nữa, hãy cẩn thận tháo nó ra, sau đó nhìn nhưng đừng chạm vào.

Một lần nữa, rất có thể bạn sẽ thấy nơi kết nối các dây dẫn mà bạn lo lắng ngay lập tức, nhưng bạn cũng sẽ giới thiệu cho mình một cấp độ kiến ​​thức khác về cơ sở hạ tầng của ngôi nhà của bạn, không nhất thiết bạn muốn trở thành một thợ điện. , cũng không phải là bạn muốn dấn thân vào một thế giới không chắc chắn và tiềm ẩn nguy hiểm, nhưng kiến ​​thức là tốt, và bạn càng biết nhiều về những thứ như thế này thì bạn càng có thể an toàn, theo ý kiến ​​của tôi.

Charlie2khởi tạo chủ đề

Cảm ơn bạn rất nhiều vì những lời khuyên và đề xuất bổ sung. Nhiều đánh giá cao!

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021