Khoa học công nghệ

Chủ đề nóng: Âm thanh như nước chảy | Bloggiaidap

Diễn đàn DIY của chúng tôi có các cuộc trò chuyện giữa một phần tư triệu cộng tác viên trong hơn 120 danh mục, vì vậy, chúng tôi đánh dấu các chủ đề đang hoạt động để trợ giúp các dự án phổ biến. Bảng điểm này đã được chỉnh sửa nhẹ. Hy vọng nó giúp!

Nhận nguồn cung cấp hệ thống ống nước khẩn cấp trên Amazon.

motherOFaCUTIE – Thành viên

Tôi THỰC SỰ cần biết vấn đề này là gì. Khoảng một tháng nay, chính xác là chúng ta có thể nghe thấy tiếng nước chảy / rít qua đường ống nước nóng vào nhà tắm, ngay sau núm vặn nước nóng trong bồn. Chúng tôi có thể đến đường ống phía sau đó và đó là nơi âm thanh tồi tệ nhất, khá lớn. Nhưng không có dấu hiệu rò rỉ nước.

Nó liên tục, không bao giờ dừng lại và gần đây đã to hơn một chút. Bạn có thể nghe thấy tiếng nước chảy qua đường ống trong không gian thu thập thông tin dưới phần đó của ngôi nhà. Không có ẩm ướt ở đó hoặc trong tầng hầm nơi có đường ống. Chỉ cần thay bình nóng lạnh và sự cố vẫn ở đó. Nếu bạn tắt van nước nóng ở đầu máy nước nóng, âm thanh sẽ dừng lại. Ngoài ra, tắt van nước chính trong tầng hầm sẽ ngăn chặn âm thanh.

Người thợ sửa ống nước nói rằng hãy chờ xem hóa đơn tiền nước tiếp theo của chúng tôi như thế nào để xem nó có cao hơn không, vì anh ta không thể tìm ra vấn đề.

Xin hãy giúp tôi tìm ra vấn đề là gì. Cảm ơn bạn

Norm201 – Thành viên

Tắt nguồn cấp nước lạnh vào bể chứa CTNH có dừng lại không? Việc tắt nguồn nước chính cả nhà cũng vậy. Nó có nghĩa là thực tế nước đang di chuyển qua các đường ống. Có nhu cầu sử dụng nước nóng liên tục không? Máy rửa bát, bồn tắm nước nóng, bất kỳ thiết bị nào cần nước nóng? Bạn có van cách ly có thể làm tắt các phần của ngôi nhà không? Ví dụ nước nóng và lạnh đến tầng 2?

Hoặc có lẽ chỉ là khu vực mèo con hoặc chỉ khu vực phòng tắm. Có bất kỳ yếm ống bên ngoài nào bị rò rỉ không? Nó có thể giống như nước nóng nhưng nó có thể là nguồn cung cấp nước lạnh. Việc bật bất kỳ nước nóng nào (hoặc bất kỳ van nào) có dừng hoặc thay đổi tiếng ồn không? Làm thế nào về việc tắt các van cách ly dưới mỗi bồn rửa? Xem liệu bạn có thể tìm thấy một mục ngăn chặn nó không.

motherOFaCUTIE – Người khởi xướng chủ đề

Việc tắt nguồn cấp nước nóng ở bồn chứa sẽ dừng lại. Chúng tôi đã thử các van đến các khu vực khác nhau của ngôi nhà. Chẳng có gì xảy ra. Chúng tôi lần theo đường dây nơi phát ra âm thanh và nó dẫn đến vòi nước nóng trong bồn tắm. Đó là nơi nó ồn ào nhất. Nhưng như tôi đã nói trong bài viết trước đó của mình, chúng ta có thể đi đến các đường ống phía sau bức tường, nơi chúng kết nối với núm vặn và không có dấu hiệu của nước.

Norm201 – Thành viên

Nếu trên thực tế đó là vị trí thì bạn có thể bị rò rỉ và nó di chuyển theo đường ống hoặc một số bộ phận kết cấu khác. Tôi không có ý làm bạn sợ nhưng bạn thực sự cần phải cách ly nó và sửa chữa nó. Sớm muộn gì bạn cũng sẽ thấy nước bị hư hại ở một số nơi. Bạn có thể mở bức tường phía sau bồn tắm không? Tạo một bảng điều khiển truy cập?

Một suy nghĩ khác … vòi bồn tắm hoặc đầu vòi hoa sen nhỏ giọt hoặc rò rỉ? Nếu vậy thì đó chỉ là một vấn đề nhỏ của việc thay thế vòng đệm hoặc hộp mực.

Một suy nghĩ khác … Bạn có chắc nước chảy của nó không / Có thể nó có thể là rung động từ một cái gì đó chạm vào đường ống.

Pulpo – Thành viên

Có bao nhiêu phòng tắm? Ở đây có bao nhiêu tầng? Có phải không gian thu thập thông tin chỉ có thể truy cập từ bên ngoài? Có vẻ lạ là một đường ống nước nóng lại nằm trong một không gian thu thập thông tin bên ngoài, ở Ohio. Vì bạn đang xử lý nước nóng, hãy đeo một đôi găng tay và chạm vào đường ống ở nhiều nơi khác nhau. Bạn sẽ cảm thấy rung động cũng như nghe thấy tiếng ồn. Cố gắng xác định nơi rung động là mạnh nhất. Bình nóng lạnh của thương hiệu nào?

motherOFaCUTIE – Người khởi xướng chủ đề

Có một bảng điều khiển truy cập vào bồn tắm. Không có dấu hiệu của nước ở bất cứ đâu. Nhưng đó là nơi chúng ta có thể nghe thấy âm thanh to nhất. Tắt van nước lạnh trên máy nước nóng cũng sẽ hết tiếng ồn.

motherOFaCUTIE – Người khởi xướng chủ đề

Âm thanh nhỏ giọt trong không gian thu thập thông tin có thể là từ cống rãnh. Không chắc. Máy đun nước nóng là một Whirlpool vừa được đưa vào ngày hôm nay. Mặc dù vậy, âm thanh đã diễn ra trong một tháng. Đường ống nước nóng đang phát ra tiếng ồn vẫn làm mát phía sau bồn tắm khi nó không được sử dụng. Vì vậy, nó không giống như nước thực sự bị rò rỉ hoặc đi đâu đó. Máy nước nóng liên tục không chạy hay bị gì cả, vì vậy không phải chúng ta đang mất gì cả. Chỉ cần tự hỏi điều gì đang gây ra âm thanh. Nó có thể là một con dấu hoặc khớp khuỷu tay trong ống đồng?

Pulpo – Thành viên

Nếu nước di chuyển, nó sẽ đi đâu đó trừ khi bạn có vòng quay trở lại trên máy nước nóng. Đồng hồ có quay nhiều hơn bạn có thể mong đợi không? Đúng, nó có thể là một khuỷu tay hoặc một khớp nối khác trong đường ống nhưng sau đó bạn sẽ thấy nước ở đâu đó.

Hal_SThành viên

Tôi có một giả thuyết.

Đầu tiên, 2 câu hỏi:

# 1 Bạn có nước cứng không? Tôi cá là bạn sẽ làm vậy, đó là, nước đọng của bạn có dẫn đến sự tích tụ màu xám của các khoáng chất trên bình hoa hoặc các món ăn mà bạn đổ đầy nước vào không?

# 2 Công ty cấp nước của bạn có sử dụng nước giếng không?

Tôi đoán là, cặn nước cứng đang ngăn nắp bồn cầu đóng lại.

Đó là tạo ra một sự rút nước nhỏ.

Một cái gì đó đang làm cho nước rút ra tạo ra tiếng rít trong bồn tắm.

Suy đoán khác của tôi là một cái gì đó bên trong van trộn nóng / lạnh của vòi hoa sen không đóng hoàn toàn,

vì vậy khe rút nhỏ đang kéo nước từ phía nước nóng.

“Nó liên tục, không bao giờ dừng lại và gần đây đã to hơn một chút.”

Thử tắt van vào bồn cầu. Điều đó có ngăn được tiếng rít không?

motherOFaCUTIE – Người khởi xướng chủ đề

Không, đáng buồn là nó không. Tôi ước nó đã xảy ra sau đó ít nhất tôi sẽ có thể tìm ra điều này. Gần đây tôi đã nhận thấy một giọt nước từ vòi trong bồn tắm. Nhưng chỉ mới tuần này và điều này đã diễn ra trong một tháng, âm thanh. Đó có thể là thủ phạm? Ồ, và hóa đơn tiền nước vẫn chưa tăng.

Pulpo – Thành viên

Máy nước nóng của thương hiệu nào và được cấp nguồn như thế nào? Tôi bắt đầu nghĩ rằng đó là chính máy nước nóng và âm thanh đang truyền đến đầu kia của đường ống.

lawrosaSuper Moderator

Hết nước vào nhà, hãy nhìn đồng hồ nước …

Đồng hồ nước có chuyển động không?

Có bất kỳ khu vực nào trong nhà mà các đường ống nằm trong một tấm sàn và không nằm trong một không gian thu thập thông tin không?

motherOFaCUTIE – Người khởi xướng chủ đề

Chà, nó đã xảy ra trong một tháng, và chúng tôi chỉ thay thế máy nước nóng vì nghĩ rằng nó sẽ khắc phục được sự cố (máy nước nóng dù sao cũng đã cũ). Đó là một xoáy nước. Nó không khắc phục được sự cố. Nó là điện.

motherOFaCUTIE – Người khởi xướng chủ đề

Chúng tôi không có đồng hồ đo nước. Làm thế nào tôi có thể xác định xem đó là một đường dây bên ngoài hay một đường dây bên trong nhà của chúng ta có thể là vấn đề?

motherOFaCUTIE – Người khởi xướng chủ đề

Tôi đã nhận thấy gần đây có một giọt nhỏ giọt từ vòi bồn tắm và vòi luôn nhỏ giọt khi van trộn nóng / lạnh được chuyển sang chế độ vòi sen. Bạn có nghĩ rằng đây là vấn đề? Có thể tôi thêm núm van trộn hơi lỏng …

lawrosaSuper Moderator

Nếu nó dừng lại khi bạn đóng van của lò sưởi, thì nó ở phía cục nóng trong nhà ..

Không có máy đo? Không có bên ngoài? Hay bạn đang ở trên một cái giếng?

Không có khu vực nào của sàn sàn nơi đường ống có thể chạy dưới ???

Pulpo – Thành viên

Bạn đang nói về van trộn hoặc bộ chuyển đổi? Núm vặn có thể được vặn chặt. Có thể một số bức ảnh về không gian thu thập thông tin, bồn nước nóng và vòi bồn tắm có thể hữu ích. Không gian thu thập thông tin được truy cập như thế nào?

Hal_SThành viên

Đầu tiên, nếu bạn không có đồng hồ đo và thợ sửa ống nước của bạn yêu cầu bạn kiểm tra hóa đơn tiền nước, bạn có thể cần điều tra một thợ sửa ống nước tốt hơn.

Thứ hai, bạn không có đồng hồ đo, thì bạn có khả năng đang ở trên một cái giếng – điều này gợi ý một câu trả lời khả thi.

Khi bạn mở vòi nước trong vòi hoa sen trong phòng tắm, bạn có bị ọc hoặc ợ hơi trước khi nước chảy ra không?

Dự đoán tốt nhất của tôi cho đến nay là van một chiều trong máy bơm giếng của bạn có thể bị rò rỉ, hoặc chân van trong máy trộn nước nóng của vòi hoa sen bị mòn và không khí lọt qua.

Bạn đang nghe thấy sự điều áp và giảm áp của hệ thống nước.

Nếu van một chiều của máy bơm bị rò rỉ, (hoặc bình tích áp không được nạp đầy không khí trong nhiều năm) hệ thống của bạn sẽ chuyển động từ áp suất nước cao đến áp suất nước thấp.

Nếu van nước nóng trong vòi hoa sen bị mòn, áp suất đầy sẽ gây ra tiếng rít khi nước di chuyển từ nguồn cấp nước nóng qua van đến bồn tắm / đường ống vòi hoa sen.

Khi máy bơm giếng tắt, áp suất giảm và nước được hút trở lại từ bồn tắm / đường ống vòi hoa sen trở lại qua van vào đường ống cấp nước nóng.

Có van đóng ngắt riêng cho đường ống nước nóng vào bồn tắm không?

Đóng nó lại và xem điều gì sẽ xảy ra.

motherOFaCUTIE – Người khởi xướng chủ đề

Chúng tôi đã tìm thấy vấn đề – rò rỉ ở khớp khuỷu tay.

Chúng tôi nhìn vào không gian thu thập thông tin và lần này chúng tôi thấy nước chảy xuống. Chúng tôi phải khoét một lỗ trên sàn khu vực lối vào phía sau bồn tắm để xác định vị trí và sửa chữa nó. Nhưng cuối cùng chúng tôi đã tìm ra vấn đề, không còn nắm lấy ống hút nữa.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021