Khoa học công nghệ

Chủ đề nóng: Âm thanh nước chảy phía sau chân tường | Bloggiaidap

Diễn đàn DIY của chúng tôi có các cuộc trò chuyện giữa một phần tư triệu cộng tác viên trong hơn 120 danh mục, vì vậy, chúng tôi đánh dấu các chủ đề đang hoạt động để trợ giúp các dự án phổ biến. Bảng điểm này đã được chỉnh sửa nhẹ. Hy vọng nó giúp!

Kiểm tra nồi hơi trên Amazon.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Norfolk9Thành viên

Tôi có nhiệt nước nóng ở chân đế và lò hơi đốt gas tiêu chuẩn của Mỹ từ đầu những năm 1970. Tôi có hai khu vực sưởi ấm. Nhiệt hoạt động tốt (bật khi cần, tăng nhiệt độ, tắt khi cần). Nhưng ván chân tường dạo này khá ồn ào. Tôi có thể nghe thấy tiếng nước chảy róc rách và đôi khi khá lớn (âm thanh như vòi nước đã được bật). Tôi hiểu điều này có nghĩa là có không khí trong hệ thống

Các tấm ván chân tường không có van xả. Tôi đã đọc các mô tả DIY về cách xả khí từ lò hơi nhưng tôi không hoàn toàn thoải mái khi thử. Máy đo PSI đã đọc được từ 20-25 trong vài ngày qua tôi đã kiểm tra. Tôi có một kỹ thuật viên đến trong một tháng để bảo trì tiêu chuẩn và tôi đã tự hỏi liệu đây có phải là loại việc tôi có thể chờ đợi để giải quyết cho đến lúc đó hay không. Hay điều này cần can thiệp ngay lập tức?

Vào tuần tới, trời sẽ rất lạnh nên việc mất nhiệt có thể rất khó chịu.

TLDR: Có thể bỏ qua tiếng nước chảy ồ ạt trong ván chân tường trong một tháng cho đến khi hẹn kỹ thuật viên theo lịch trình nếu nhiệt độ vẫn hoạt động tốt không?

Cảm ơn rất nhiều vì bất kỳ sự trợ giúp nào.

lawrosaSuper Moderator

Thiết bị loại bỏ không khí của bạn có thể không hoạt động … lỗ thông hơi hoặc có thể là bình giãn nở loại không có rãnh …

chúng tôi cần các bức ảnh để giúp hướng dẫn bạn tốt hơn … Một số nồi hơi và tất cả các điều khiển ….

Norfolk9khởi tạo chủ đề

hệ thống nồi hơi

ống nồi hơi

ống nồi hơi

ống nồi hơi

Hy vọng rằng cung cấp cho một số hướng dẫn.

lawrosaSuper Moderator

Hãy tìm bất cứ thứ gì giống như thế này trong hệ thống … Có thể ở trên trần nhà?

Bình giãn nở đó trông hơi nhỏ … Áp suất không khí trong đó có thể cũng cần được kiểm tra …

Norfolk9khởi tạo chủ đề

Tôi nghĩ rằng tôi đã tìm thấy nó. Nó trông giống như cùng một thứ của nó nhưng lõm vào phía trên của lò hơi.

van khí