Khoa học công nghệ

Chủ đề nóng: Chạy một mạch 20 Amp với dây 12/2 | Bloggiaidap

Diễn đàn DIY của chúng tôi có các cuộc trò chuyện giữa một phần tư triệu cộng tác viên trong hơn 120 danh mục, vì vậy, chúng tôi đánh dấu các chủ đề đang hoạt động để giúp thực hiện các dự án phổ biến. Bảng điểm này đã được chỉnh sửa nhẹ. Hy vọng nó giúp!

AlaskanstarThành viên

Về cơ bản, tôi có một công trình xây dựng nhỏ mà tôi muốn chạy điện. Tôi có một khe cắm 20 amp mở trong bảng điều khiển của mình.

Tôi có thể chạy dây 12/2 từ bảng điều khiển đến nhà xây dựng không? Tổng chiều dài mạch khoảng 60-70 feet. Nó sẽ chỉ cung cấp khoảng 5 cửa hàng và một đèn. Nó sẽ là một tải nhẹ, chạy những thứ nhỏ, không có máy sưởi hoặc thiết bị trung gian / lớn.

Cảm ơn vì bất kì sự giúp đỡ.

Nhặt 12/2 dây trên Amazon.

Bill190Thành viên

Đây là một tính sụt giảm điện áp.

Alaskanstarkhởi tạo chủ đề

Cảm ơn, thông tin đó đã giúp

Từ những gì tôi có thể thấy, nó đang đề xuất một dây 10 gauge để chạy chiều dài tôi cần.

Tôi có thể chạy 10/2 từ bảng điều khiển đến hộp aj trong tòa nhà và sau đó rẽ nhánh mạch của tôi với 12/2 không?

Tolyn IronhandNgười điều hành nhóm

Với sự sụt giảm điện áp, bạn phải tính đến amps. Bạn không nhất thiết phải sử dụng 20 ampe để tính toán vì bạn sẽ chỉ chạy một đèn và một số công cụ nhỏ. Nó dựa trên tải được kết nối, không phải tải tối đa. 10 amps sẽ là một con số thực tế hơn, trong trường hợp đó, # 12 sẽ ổn.

Bill190Thành viên

“Từ những gì tôi có thể thấy, nó đang đề xuất một dây 10 gauge để chạy chiều dài tôi cần. Tôi có thể chạy 10/2 từ bảng điều khiển đến hộp aj trong tòa nhà và sau đó ngắt mạch của tôi với 12/2 không? “

Rất tốt!

Và bạn chắc chắn sẽ muốn làm điều hộp J và chuyển sang 12 gauge vì một số cửa hàng chỉ lấy một dây kích thước tối đa. Tôi nghĩ rằng một số cửa hàng GFCI sẽ chỉ có dây cỡ 12?

Ngoài ra, nếu sử dụng các vít ở mặt bên của ổ cắm / công tắc, bạn sẽ mất một chút nhân lực để kết nối dây 12 gauge và sau đó nhồi nhét mọi thứ trở lại hộp điện. Tôi không thể tưởng tượng nếu cố gắng làm điều này với dây # 10!

Trong mọi trường hợp, công tắc / ổ cắm phải nói ở đâu đó kích thước dây tối đa là bao nhiêu. (Trên thiết bị hoặc trong tài liệu.)

ibpooksNgười kiểm duyệt chủ đề diễn đàn

“Tôi có thể chạy dây 12/2 từ bảng điều khiển đến nhà xây dựng không?”

Bạn có thể sử dụng cáp 12/2 UF-B, không giống như NM-B Romex. Romex tiêu chuẩn không chống thấm nước và do đó không thể sử dụng ngoài trời. Độ sâu chôn phải là 24 “trừ khi bạn sử dụng thiết bị ngắt 20A GFCI, trong trường hợp đó độ sâu chôn có thể là 12”. Bạn nên sử dụng ống bọc ngoài để bảo vệ lối vào thẳng đứng và lối ra vào rãnh.

Hộp đầu tiên trong tòa nhà phải có một công tắc bật tắt hạng nặng, đó là “ngắt kết nối tòa nhà”. Nó nên được nối dây để cắt điện cho nhà phụ.

“Tổng chiều dài mạch khoảng 60-70 feet. Nó sẽ chỉ cung cấp khoảng 5 ổ cắm và một đèn. Nó sẽ là một tải nhẹ, chạy những thứ nhỏ, không có lò sưởi hoặc thiết bị trung gian / lớn.”

# 12 cung cấp hiệu suất hợp lý lên đến khoảng 100 ‘với tải chung như bạn mô tả. Tăng kích thước lên # 10 nếu bạn định sử dụng bất kỳ công cụ nặng nào như máy nén khí. Bạn có thể chuyển về # 12 sau khi công tắc ngắt kết nối tòa nhà để đi dây đến các thiết bị dễ dàng hơn.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021