Khoa học công nghệ

Chủ đề nóng: Giọt Dầu Vàng Chảy Qua Tường | Bloggiaidap

Diễn đàn DIY của chúng tôi có các cuộc trò chuyện giữa một phần tư triệu cộng tác viên trong hơn 120 danh mục, vì vậy, chúng tôi đánh dấu các chủ đề đang hoạt động để giúp thực hiện các dự án phổ biến. Bảng điểm này đã được chỉnh sửa nhẹ. Hy vọng nó giúp!

Karlbel2Thành viên

Chào,

Phòng ngủ của con trai tôi có những giọt dầu vàng chảy qua tường, có ai biết đó là gì không? Chúng tôi chưa bao giờ sơn lại tường và đã sống trong nhà 8 năm. Chúng tôi cũng là những người không hút thuốc.

Cảm ơn bạn

Belinda

Kiểm tra chất tẩy rửa tường trên Amazon.

người đánh dấuNgười kiểm duyệt chủ đề diễn đàn

Chào mừng đến với diễn đàn Belinda!

Nó có phải là một cái gì đó sẽ hiển thị trong một bức ảnh? Những bức tường được làm bằng gì? thạch cao, vách thạch cao, gỗ, nề?

Sơn lót shellac sắc tố như BIN của Zinnser hoạt động tốt trong việc bịt kín các vết bẩn và có thể làm ngừng chảy máu thêm đến ….. thực sự phụ thuộc vào những gì đang chảy máu.

PulpoThành viên

Vì bạn ở ngoài nước Mỹ (Au?), Tôi có nên cho rằng tường là thạch cao không? Nó là một bức tường bên ngoài? Nếu không có gì bên cạnh nó? Cái gì ở trên nó?

XSleeperNgười điều hành nhóm

Nghe giống như đầu đinh của vách thạch cao bị gỉ. Chúng bị gỉ trên các bức tường bên ngoài vì lạnh vào mùa đông, nước đọng lại trên chúng. Sơn lót ngăn vết bẩn như BIN shellac sau đó phủ một lớp sơn mới lên. Nếu bề mặt trên móng không nhẵn (móng nổi hoặc nhúng chìm), bạn nên đặt một con vít mới gần móng và sau đó phủ 2 lớp sơn và cát cho cả hai lớp sơn.

sự vui mừngThành viên

Bạn đã làm sạch tường trước khi sơn?

Đó có phải là những vết dầu trông giống như vết nicitane chảy xuống tường, bạn nên làm sạch bằng chất tẩy rửa màu cam và sơn lót gốc dầu.

Tôi thấy điều này chủ yếu trên bảng điều khiển.

Karlbel2khởi tạo chủ đề

Vâng, bạn nói đúng, đó là thạch cao, trong số 4 bức tường, 3 trong số họ có những giọt nước mắt màu vàng dầu. Phía sau 2 trong số họ là phòng tắm và phía sau thứ 3 quay ra hành lang gần nhà bếp. Tôi chưa bao giờ sơn những bức tường này trong 8 năm qua chúng tôi ở đây nên tôi không biết nó đã được sơn bằng gì. Ngoài ra, chúng tôi là một ngôi nhà của những người không hút thuốc và ngôi nhà không có mùi khói khi nó được mua. Tôi quan tâm chính đến sức khỏe của con trai tôi, Nó không bị ố vàng, tôi chỉ cần lau nó bằng nước xà phòng và tường của tôi vẫn ổn. Nó chỉ là rất lạ!

Karlbel2khởi tạo chủ đề

Tất cả các bức tường bị ảnh hưởng là tường thạch cao bên trong.

giọt dầu trên tường trắng