Khoa học công nghệ

Chủ đề nóng: Kích thước cho cửa trượt | Bloggiaidap

Diễn đàn DIY của chúng tôi có các cuộc trò chuyện giữa một phần tư triệu cộng tác viên trong hơn 120 danh mục, vì vậy, chúng tôi đánh dấu các chủ đề đang hoạt động để giúp thực hiện các dự án phổ biến. Bảng điểm này đã được chỉnh sửa nhẹ. Hy vọng nó giúp!

HotBaconThành viên

Kích thước mở thô điển hình được sử dụng khi đóng khung cho cửa tủ quần áo trượt / gấp 5 ‘là gì?

Kiểm tra bộ phụ kiện cửa tủ quần áo bỏ qua trên Amazon.

Chúng có đi kèm với vỏ bọc như một cánh cửa đơn treo sẵn điển hình không? Tôi có cần thêm chiều cao trong phần mở thô cho (các) bản nhạc không?

XSleeperNgười điều hành nhóm

Thông thường, kích thước RO lớn hơn 2 “so với kích thước cửa ra vào. Trong trường hợp của bạn, đó sẽ là 62 x 82 1/2. Điều này cho phép một số chỗ cho đường ray phía trên. Nhưng nếu bạn biết sẽ có thảm và đệm, ví dụ, và bạn không muốn kết thúc việc cắt nhiều phần dưới cùng của cửa cho tấm thảm, bạn có thể muốn RO cao hơn một chút, giả sử là 83 “và sau đó bạn sẽ kéo các khe hở lên 1/2” hoặc là.

Nhưng nếu bạn có các cánh cửa khác trong phòng mà bạn đang cố gắng ghép nối, quy tắc chung là xếp phần đầu bị kẹt với các cửa hiện có khác … bất kể chúng có chiều cao bao nhiêu, sao cho phần trên của vỏ bằng phẳng. ở khắp mọi nơi trong phòng. Sau đó, bạn sẽ treo các cánh cửa tủ quần áo, cắt chúng ra khi cần thiết.

Bạn thường mua vật liệu jamb và chế tạo jamb của riêng mình, làm cho kích thước bên trong của jamb chính xác với những gì mà kế hoạch yêu cầu để phù hợp với độ dài của đường head của bạn.

Tôi cho rằng nếu bạn muốn một chiếc prehung có vỏ bọc, bạn có thể đặt hàng chúng. Không có quá nhiều nơi cung cấp những thứ như vậy.

HotBaconkhởi tạo chủ đề

Cảm ơn bạn đã trả lời … chính xác thông tin tôi đang tìm kiếm.

Gunguy45Super Moderator

Tôi nghĩ rằng người ngủ đã trộn lẫn cửa kiểu xoay và cửa trượt.

Trừ khi bạn có kế hoạch sử dụng các thanh trượt bằng gỗ (hầu hết các thanh trượt không sử dụng chúng, chúng chỉ hướng vào tấm đệm) … bạn sẽ bị hỏng nếu bạn làm cho RO lớn như vậy.

Quyết định về các cánh cửa (bộ gương hoặc bộ cửa trượt với bộ theo dõi riêng) … hãy xem thông số kỹ thuật của bộ cửa hoặc bộ theo dõi. Họ sẽ cho bạn biết yêu cầu mở FINISHED, điều chỉnh khung của bạn nếu cần. Tất cả phụ thuộc vào loại cửa bạn định sử dụng.

Nếu bạn sử dụng hai tấm 36 “(kích thước thực tế 36 x 80) và một bộ theo dõi (ví dụ) … chúng cần chồng lên nhau khoảng một inch ở trung tâm … vì vậy phần mở hoàn chỉnh của bạn sẽ rộng khoảng 70-71” .

Tôi vừa kiểm tra tủ quần áo của chúng tôi với cửa gương trượt 5 ‘(vách thạch cao trên các đinh tán và tiêu đề, rãnh được gắn vào nền bê tông) và độ mở hoàn thiện là khoảng 58 3/4 x 79 1/2.

XSleeperNgười điều hành nhóm

Xung quanh đây không ai có tường thạch cao mở xong … và anh ấy đã đề cập đến vỏ bọc nên tôi cho rằng anh ấy đang sử dụng jambs.

Điều tôi không đề cập là sự chồng chéo. Chiều rộng cửa 2x (trừ 1 “nếu chồng lên nhau).

Nhưng đối với chiều cao có liên quan, loại chiều cao phụ thuộc vào phần cứng của bạn. Ví dụ: nếu bạn sử dụng phần cứng của Johnson, họ đề xuất chiều cao cửa (80 “) cộng với 3 3/4” cho phần cứng của họ, và đó là cho phần mở FINISHED, không phải RO.

Vì vậy, như Gunguy nói, trước tiên hãy quyết định phần cứng theo dõi của bạn và làm theo hướng dẫn của họ để chắc chắn.

Gunguy45Super Moderator

Thx vì đã ủng hộ tôi X … Tôi chỉ muốn làm rõ rằng nó không phải lúc nào cũng được cắt và sấy khô như prehung.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đồng ý tất cả về phần cứng và cửa. Trở lại VA tôi đã có sheetrock … ở đây tôi cũng có. Và tôi đã có / có vỏ bọc trên cả hai.

Ngay cả Johnson (thương hiệu được đề xuất của tôi cũng vậy) có thể thay đổi phương sai chiều cao từ 1 3/4 đến 3 3/4 “tùy thuộc vào kiểu máy và việc nó được lắp đặt trên thảm hoặc sàn hoàn thiện hay trực tiếp xuống sàn phụ.

HotBaconkhởi tạo chủ đề

Cảm ơn các bạn. Trong khi xem trang web Phần cứng của Johnson, tôi thấy họ cung cấp một bản nhạc được tích hợp sẵn trong tiêu đề. Có ai trong số các bạn đã có kinh nghiệm với đường đua này không, hoặc bạn sẽ giới thiệu đường đua truyền thống với một miếng đệm phía trước?

SNRoteThành viên

Thông tin tuyệt vời. Tôi đã sẵn sàng để đặt những cánh cửa tủ quần áo mới trong căn hộ cho thuê của chúng tôi và sẽ đặt mua phần cứng của tôi từ trang Johnson Hardware. Chủ đề này sẽ hữu ích, cảm ơn! Tôi cũng cần phải hoàn thành một số công việc về tường thạch cao. Bất cứ ai quen thuộc với bất kỳ nhà thầu vách thạch cao Chicago tốt? Tôi chưa bao giờ treo tường thạch cao và thực sự không muốn tự mình dấn thân vào công việc đó.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021