Khoa học công nghệ

Chủ đề nóng: Kích thước ống dẫn và bộ lọc cho cửa hút gió trở lại | Bloggiaidap

Diễn đàn DIY của chúng tôi có các cuộc trò chuyện giữa một phần tư triệu cộng tác viên trong hơn 120 danh mục, vì vậy, chúng tôi đánh dấu các chủ đề đang hoạt động để giúp thực hiện các dự án phổ biến. Bảng điểm này đã được chỉnh sửa nhẹ. Hy vọng nó giúp!

makoThành viên

Kiểm tra nguồn cung cấp ống dẫn trên Amazon.

Chúng tôi có một gói khí Heil 3 tấn / AC được lắp đặt gần đây (cuối năm 2014). Nhà thầu ban đầu đã lắp đặt nó chưa bao giờ nói bất cứ điều gì với tôi về việc 20X20 hơi quá nhỏ so với một chiếc máy thổi 3 tấn chạy X13. Quạt gió X13 đã chết bảo hành 2 lần.

Tôi đã được 3 nhà thầu HVAC dân dụng khác nhau cho biết rằng 20X20 của tôi là khoảng một nửa những gì tôi thực sự cần. Đây là những người tôi biết cá nhân (ước gì tôi biết họ vào năm 2014), những người không cố gắng kiếm tiền từ tôi. Họ biết tôi sẽ tự làm bất cứ thứ gì có thể.

20X20 của tôi ở ngay bên cạnh một tủ quần áo. Trên thực tế, nó nằm một phần trong tủ quần áo đó (hộp kim loại), và bộ lọc / nướng ở hành lang. Tôi rất có thể dễ dàng xây dựng một chiếc hộp để thêm bộ lọc thứ hai (hoặc thứ ba) bên trong tủ quần áo đó và sửa đổi cửa để xử lý luồng không khí.

Ống dẫn trong cửa gió hồi hiện tại có vẻ là 14 “. Ít nhất, đó là điều tốt nhất tôi có thể nói bằng cách sử dụng băng. Nó trên 12” ở hầu hết các vị trí bên trong nhưng nó không tròn hoàn hảo ở nơi tôi có thể với tới để đo . Có thể là 12 “. Điều này có đủ không?

Tôi đoán tôi đang hỏi để biết liệu tôi có cần thêm một ống dẫn hồi khác (với bất kỳ kích thước thích hợp nào) vào một phía khác của ngôi nhà hay không …….. hoặc nếu ống dẫn hồi hiện tại của tôi có đủ đường kính và Tôi chỉ cần thêm một hộp cho một hoặc hai bộ lọc khác.

Tôi biết rằng gia đình tôi (6 người, RẤT năng động) là một nhóm bụi bặm. Chúng tôi lắp các bộ lọc không khí Filtrete Basic sau 2-3 tuần. Tôi đang nghĩ rằng tôi thực sự cần phải làm điều này.

thô bạo77Thành viên

Đây là một số thông tin về kích thước ống dẫn. Hãy nhớ rằng bạn sẽ muốn ~ 400 CFM mỗi tấn. Mức thấp nhất mà tôi muốn là 350 mỗi tấn trong điều kiện rất ẩm ướt.

biểu đồ định cỡ ống

biểu đồ kích thước ống hình chữ nhật

biểu đồ kích thước ống hình chữ nhật

đốmThành viên

Bạn có một đơn vị 3 tấn là 1200 cfm. Như R đã đề cập, 1 tấn = 400 cfm. Nếu lợi nhuận tròn 14 “là tất cả những gì bạn có thì nó được đặt dưới kích thước cho đơn vị của bạn. Một ống tròn 14” tương đương với 750 cfm. Nếu nó linh hoạt, nó là 700. Đường trả lại của bạn ít nhất phải phù hợp với nguồn cung của bạn hoặc thậm chí lớn hơn 10-20 phần trăm.

Bạn sẽ chỉ thoát ra nhiều không khí khi bạn quay trở lại.

Bạn có thể tra cứu các biểu đồ chuyển đổi ống dẫn để có kích thước phù hợp hoặc bạn bè của bạn nên có một biểu đồ.

Nếu bạn chỉ có một dòng xe tải đi ra ngoài, tôi đoán nó ít nhất là 22 x 8 là tốt cho 1200 cfm. 24 x 8 là tốt cho 1320. Lợi nhuận của bạn ít nhất phải là như vậy.

Vòng 12 “khác sẽ cho bạn 525 cfm. Flex sẽ cho bạn 480.

Điều này có thể hữu ích với việc định cỡ bộ lọc của bạn mà theo công thức là gần đúng.

Hy vọng điều này sẽ giúp một chút.

makokhởi tạo chủ đề

Vâng, cảm ơn vì đã xác nhận những nghi ngờ của tôi ở đây. Tôi sẽ phải thêm một dòng trả lại thứ hai. Làm thợ mộc việc này không quá khó nhưng tôi phải chui vào nhà và lập kế hoạch làm thế nào để chia lợi nhuận.

Tôi sẽ quay trở lại phía bên kia của ngôi nhà. Dù sao thì nhà bếp / phòng ăn của tôi cũng không nhận được đủ luồng không khí, và việc kéo không khí ấm hơn từ đó sẽ rất hữu ích trong việc giữ cho ngôi nhà cân bằng hơn, tôi chắc chắn. Cuối cùng có lẽ tôi sẽ cần thêm một vài đường cung cấp / lỗ thông hơi khác, tôi thực sự không nghĩ là có đủ.

Trong khi đó, tôi sẽ tiếp tục và sửa đổi bộ lọc hiện tại và đặt một hoặc hai bộ lọc 20X20 khác vào tủ. Nó sẽ là một loại “bản vá nhanh” tốt cho đến khi tôi có thể chạy thêm dòng trả lại.

đốmThành viên

Chỉ là một suy nghĩ. Bộ lọc bạn có bây giờ là đủ cho lượng khí hồi bạn đi vào. Bộ lọc sẽ chỉ cung cấp nhiều không khí nhất mà các ống dẫn khí hồi có thể cung cấp. Ngoài ra, nếu không tăng công suất trả lại của bạn, bạn có thể kết thúc vấn đề của mình bằng cách thêm nhiều bộ lọc hơn vì chúng trở nên nhiều hạn chế hơn mà người thổi phải vượt qua.

Một suy nghĩ khác, khi bạn thêm đường hồi, bạn phải đảm bảo đường trở lại chính đủ lớn để xử lý luồng không khí bổ sung. Khả năng trả về tất cả bắt đầu với đường trục kích thước thích hợp.

Chỉ là suy nghĩ của tôi.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021