Khoa học công nghệ

Chủ đề nóng: Lấp đầy khoảng trống trong sàn gỗ cứng

Một phần tư triệu chuyên gia và người mới thảo luận về các chủ đề trong hơn 120 danh mục trên diễn đàn DIY miễn phí của chúng tôi, vì vậy, để trợ giúp với các dự án phổ biến, chúng tôi đánh dấu một số bài đăng tích cực nhất. Bảng điểm này đã được chỉnh sửa nhẹ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số chất độn gỗ, hãy chọn một số trên Amazon tại đây.

Bài gốc: Lấp đầy những khoảng trống lớn trên sàn gỗ cứng

GangnamHội viên

Tôi có một ngôi nhà năm 1905 ở Boston với sàn gỗ cứng có những vết nứt lớn đã được trám cách đây nhiều năm. Ở nhiều khu vực, miếng trám trông khá đẹp tuy nhiên qua nhiều năm, miếng trám ở một số khu vực đã bị nứt và vỡ vụn. Tôi quyết định bơm lại một số khu vực này và đã đào bỏ chất làm đầy. Tôi đang tự hỏi đâu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để lấp đầy những khu vực này vì nó nằm trong những khu vực có lưu lượng truy cập khá cao. Để làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, các tấm ván sàn không hoàn toàn ổn định ở các khu vực bị ảnh hưởng, điều này chắc chắn giải thích cho sự nứt vỡ của chất độn gỗ cũ. Tôi nhận ra rằng có lẽ lựa chọn tốt hơn là loại bỏ tất cả các sàn và thay thế nó, tuy nhiên điều đó không khả thi về mặt tài chính.

Tôi đã sử dụng chất độn gốc nước Elmers ở các khu vực khác của ngôi nhà và nó đã có kết quả tốt, tuy nhiên, không có khu vực nào trong số này được lát sàn. Tôi cũng băn khoăn về độ bền lâu dài của chất độn gỗ Elmers.

Để cho điều này trong viễn cảnh, tôi sẽ bán căn nhà trong khoảng sáu tháng nữa và cần sửa lại sàn để trưng bày căn nhà. Vì vậy, tôi đang tìm kiếm một giải pháp có độ bền hợp lý và cũng dễ chịu cho mắt.

Các câu hỏi chính:

1) khuyến nghị cho chất độn gỗ để lấp đầy khoảng trống rộng 1/2 đến 3/4 inch, sâu 1/4 inch? Tên thương hiệu cụ thể sẽ hữu ích. Tôi đang xem xét chất độn gỗ gốc nước nhưng cũng sẽ xem xét gốc epoxy hoặc urethane nếu ai đó có thể cho tôi lý do chính đáng.

2) Nhuộm khuyến nghị?

3) Kết thúc khuyến nghị?

4) bất kỳ mẹo đơn giản nào để ổn định ván sàn?

Tôi sẽ đăng một số hình ảnh trong thời gian ngắn.

người đánh dấuNgười kiểm duyệt chủ đề diễn đàn

Chào mừng bạn đến với diễn đàn!

Khoảng trống chỉ sâu 1/4 “hay đó là tất cả những gì bạn lo lắng về việc lấp đầy?

Với những khoảng trống quá rộng, tôi sẽ cân nhắc việc xé các dải gỗ để lấp đầy khoảng trống.

Gangnamkhởi tạo chủ đề

Đó là một ý tưởng hay mặc dù các không gian có phần bất thường. Các khoảng trống sâu khoảng 3/8 đến 1/4 inch và tôi dự định sẽ lấp đầy chúng hoàn toàn. Tôi cho rằng tôi có thể xé một thứ gì đó để lấp đầy phần lớn nó và làm phần còn lại bằng một loại chất độn gỗ nào đó. Hình như cây thông phải không?

Dưới đây là những gì tôi đang giải quyết và những gì tôi đã có cho các chất làm đầy có thể. Một hình ảnh cho thấy hư hỏng chắc chắn đã xảy ra trước khi bộ tản nhiệt hơi nước được sửa chữa vì khu vực này luôn khô ráo trên đồng hồ của tôi. Bút Stain phù hợp với các khu vực khác đã được tô. Kế hoạch của tôi hiện tại là lấp đầy khoảng trống, chà nhám, sử dụng bút tẩy vết bẩn và sau đó phủ một ít lớp hoàn thiện lên trên.