Khoa học công nghệ

Chủ đề nóng: Máy giặt bị rơi lồng giặt | Bloggiaidap

Diễn đàn DIY của chúng tôi có 120 danh mục và 1/4 triệu người đóng góp, vì vậy, chúng tôi đánh dấu các chủ đề đang hoạt động để trợ giúp các dự án phổ biến. Bảng điểm này đã được chỉnh sửa nhẹ. Hy vọng nó giúp!

Bài gốc: Trống máy giặt bị tụt 2 inch ???

syakobankhởi tạo chủ đề

Tôi vừa ném quần áo đi làm của mình vào máy giặt và nhận thấy có một inch nước ở dưới đáy và nghĩ rằng có thể có thứ gì đó đang lên. Vì vậy, sau khi chu kỳ đã chạy, tôi đã đi xem xét. Tôi mở nắp và nhận thấy rằng trống dường như đã giảm một vài inch.

Tôi không thể tưởng tượng làm thế nào điều đó có thể xảy ra, nhưng có một khoảng cách rất lớn giữa mặt trên của trống và khung. Tôi không sử dụng máy nhiều nên tôi không biết nó là gì, nhưng họ không thể bán máy theo cách đó.

Trống bị rơi mà máy vẫn chạy có sao không? Nước trong đó có thể còn sót lại từ lần giặt cuối cùng do bị rơi? Làm cách nào để sửa lỗi này?

Máy là Fisher Paykel Aquasmart WL26CW2. Nó khoảng 9 tuổi.

Cảm ơn các bạn!

PJmaxNgười điều hành nhóm

Có vẻ như máy giặt đó sử dụng các thanh treo để giữ lồng giặt lên khung. Nếu bạn truy cập trang web Sears cho máy này và chọn “Tab bát bên trong / bên ngoài” nhìn vào phần số 12 trong sơ đồ.

sơ đồ trống máy giặt

pugslNgười kiểm duyệt chủ đề diễn đàn

Giỏ bị lỏng trong lồng giặt hay toàn bộ lồng giặt bị rơi xuống? Nếu toàn bộ thứ bị rơi, thanh treo hoặc giá treo bồn tắm có thể bị hỏng.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021