Khoa học công nghệ

Chủ đề nóng: Nước tràn vào bếp gas và nó sẽ không sáng | Bloggiaidap

 

Diễn đàn DIY của chúng tôi có các cuộc trò chuyện giữa một phần tư triệu cộng tác viên trong hơn 120 danh mục, vì vậy, chúng tôi đánh dấu các chủ đề đang hoạt động để giúp thực hiện các dự án phổ biến. Bảng điểm này đã được chỉnh sửa nhẹ. Hy vọng nó giúp!

nữ hoàng bánh quy – Thành viên

Tôi đã làm đổ nước lên, và rõ ràng là vào bếp gas Caloric của tôi và bây giờ bộ kích điện không hoạt động. Thông thường, khi bạn xoay núm, nó sẽ nhấp nháy cho đến khi đèn báo xăng. Bây giờ nó thậm chí sẽ không nhấp vào chút nào. Không ai trong số các ổ ghi nhấp chuột. Tôi đã tháo phần trên ra để xem có cần làm khô gì không nhưng có vẻ ổn. Tôi có phải đợi nó khô không?

Lời khuyên sắc bénDanh dự quản trị viên

Xin chào nữ hoàng bánh quy. Chào mừng bạn đến với chủ đề Thiết bị dùng gas của tôi và Trang web Tự làm.

Nước có thể đã dính vào công tắc điện nằm dưới các núm đốt trên cùng. Nếu đủ nước dính vào chúng, nó có thể đã bị cháy hoặc bộ đánh lửa hoặc đã dính trực tiếp vào mô-đun.

Khi bạn nói rằng bạn đã làm đổ nước, bạn cũng cần giải thích số lượng và vị trí chính xác. Bao nhiêu? Một cốc đầy, cốc đầy hay toàn bộ bài viết đầy đủ ????

Chính xác thì toàn bộ nước bên dưới bếp. Xung quanh chu vi, xuống dưới các nút? Vui lòng giải thích và bổ sung thêm chi tiết và thông tin cụ thể.

Giấy dính có chứa một số dung dịch nếu nước, từ miếng bọt biển hoặc thứ gì đó tương tự, với một lượng nhỏ rơi xuống dưới núm hoặc núm vặn. Sử dụng máy sấy tóc để làm nóng và làm khô nước sẽ hữu ích. Đảm bảo thiết bị đã được rút phích cắm trước khi thực hiện bất kỳ công việc nào như vậy trên thiết bị.

Trợ giúp bổ sung tại đây:

Thông tin trợ giúp cơ bản về Range-Stove-Oven-Broiler, Mã lỗi và Liên kết trang web của Mfg http://forum.Bloggiaidap/showthread.php?t=159808

Các đại lý bán lẻ phụ tùng thiết bị cũng có thể giúp xác định vấn đề có thể xảy ra. Họ sẽ cần thực hiện, mô hình một số sê-ri. Các đại lý phụ tùng thiết bị gia dụng là một nguồn tuyệt vời cho các bộ phận thay thế chính hãng. Các đại lý được liệt kê trong danh bạ điện thoại dưới đồ dùng.

*** Nếu và hoặc khi bạn cố gắng sửa chữa, “Đảm bảo rằng nguồn điện của thiết bị đã được tắt, trước khi tiến hành bất kỳ sửa chữa nào. Luôn kiểm tra rò rỉ khí gas bất cứ khi nào thiết bị được di chuyển và / hoặc sửa chữa bao gồm bất kỳ kết nối nào của bộ phận khí đốt.”

Vui lòng sử dụng nút trả lời để đăng tất cả các câu trả lời, thêm thông tin bổ sung hoặc đặt câu hỏi bổ sung khi câu trả lời được đăng. Sử dụng phương pháp này sẽ di chuyển và / hoặc giữ chủ đề tự động trở lại đầu danh sách câu hỏi và giữ tất cả nội dung về cùng một chủ đề trong một chuỗi.

Máy chủ lưu trữ trang web, Người điều hành chủ đề thiết bị gas & Người điều hành nhiều diễn đàn. Tư vấn tiết kiệm năng lượng & Kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa thiết bị khí tự nhiên.

Nhắc nhở An toàn Lái xe Cá nhân:

Thắt dây an toàn & Lái xe An toàn. “Cuộc sống bạn tiết kiệm, có thể là của riêng bạn. “

nữ hoàng bánh quykhởi tạo chủ đề

Tôi không nghĩ rằng tôi đã đổ rất nhiều. Tôi có một cái túi lớn đựng đầy một nửa rau và một ít nước và nó bị lật úp. Nước chảy ra không nhiều nhưng chắc chắn nó đã đi đúng chỗ. Tôi đang trên đường đi làm nên không có thời gian để kiểm tra mọi thứ thật kỹ lưỡng. Tôi chỉ dọn dẹp những gì có trên bếp một cách nhanh chóng. Nó có thể đã đi vào ở các núm điều khiển, nhưng tôi không chắc chắn … Vì vậy, tôi nên thử thổi khô xung quanh khu vực núm? Tôi thường xuyên tháo các nút ra để làm sạch.

Lời khuyên sắc bénDanh dự quản trị viên

Xin chào: Cookie Queen.

Điều bạn nên làm trước tiên là rút thiết bị ra khỏi nguồn điện. Tháo tất cả các bộ phận lỏng lẻo trên bếp. Ý nghĩa các bộ phận rời, lưới, nắp chrome vòng trang trí, núm van thân van, v.v.

Sau đó nhấc nắp trên lên hoặc truy cập vào khu vực bên dưới nắp trên. Tháo bất kỳ nắp nhựa tròn nào trên thân van để tiếp cận các công tắc. Sau đó dùng máy sấy tóc sấy khô các bộ phận, linh kiện. Bao gồm tất cả các hệ thống dây điện, tia lửa điện và các kết nối.

Trước khi đóng nắp, hãy cắm lại bếp vào ổ cắm điện trên tường, thay một núm trên thân van và kiểm tra. Không chạm vào bất kỳ bộ phận điện nào trong quá trình thử nghiệm này.

Nếu tia lửa điện hoạt động như giả định và như chúng đã làm trước khi nước bị đổ, thì tất cả đều ổn. Có thể đã giải quyết được vấn đề nhưng tiếp tục trước đó có thể trở lại. Không có khả năng nhưng có thể.

Nếu những điều trên không giải quyết được vấn đề, thì cần phải làm nhiều việc hơn nữa. Một ngắn có thể tồn tại. Một bộ phận có thể bị đốt cháy, Không phải tất cả các tia lửa điện đều có thể hoạt động trong khi một số bộ phận sẽ hoạt động. Một công tắc hoặc nhiều công tắc có thể bị cháy. Mô-đun tia lửa điện có thể bị cháy, vv Khó chẩn đoán và có thể khó sửa chữa nhưng có thể khắc phục được.

nữ hoàng bánh quykhởi tạo chủ đề

vấn đề đã được giải quyết

Tôi chỉ muốn cho bạn biết rằng vấn đề đã tự giải quyết được. Sau khoảng ba khó khăn (nơi tôi không làm gì!), Nó hoạt động trở lại. Tôi cho rằng nó chỉ tự khô đi. Cảm ơn bạn rất nhiều vì lời khuyên của bạn! Đây là địa điểm tuyệt!

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021