Khoa học công nghệ

Chuyển đổi giường xe tải thành xe cắm trại | Bloggiaidap

Giường xe tải của bạn có thể không chỉ là một nơi để vận chuyển mọi thứ xung quanh. Bạn có thể chất đống vào phía sau xe tải khi lái qua và xem phim, thả những chú chó vào đó khi bạn đang tham gia một cuộc phiêu lưu, và nằm trong đó để nhìn lên các vì sao vào một đêm quang đãng.

Hiện giờ, trại viên ở khắp mọi nơi. Ý tưởng lên đường, đi đâu đó và cắm trại thật hấp dẫn. Tất cả mọi người đang trong xu hướng. Nhưng bạn không cần phải có một người cắm trại để tham gia vào lối sống. Với một chút DIY, bất cứ ai cũng có thể biến một chiếc giường xe tải thành một chiếc xe cắm trại. Tất cả những gì bạn cần là một ít gỗ và một tinh thần có thể làm được, và bạn có thể thực hiện việc chuyển đổi mà không tốn quá nhiều mồ hôi … hoặc tiền bạc!

Chuẩn bị sẵn sàng

Nhận nguồn cung cấp như ván ép trên Amazon.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần đồ bảo hộ tiêu chuẩn như kính bảo hộ, găng tay và ủng chắc chắn. Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn sàng tất cả các tài liệu và công cụ để không phải dừng dự án của mình. Hết sức thận trọng khi vận hành tất cả các dụng cụ điện và dụng cụ cắt.

Để biết những vật liệu bạn sẽ cần, bạn phải đo giường của xe tải của bạn một cách cẩn thận. Đo chiều cao, chiều sâu, chiều dài của giường, cùng với kích thước của bất kỳ phần nhô ra hoặc thụt vào nào. Viết ra tất cả các phép đo bạn thực hiện. Với điều này, bạn sẽ có thể tìm ra cách xây dựng người cắm trại của mình và những gì bạn cần làm.

Xây dựng một người cắm trại tự làm

Hãy chắc chắn rằng bạn có một ngày làm việc vui vẻ, khô ráo và có nhiều thời gian. Bạn có thể thực hiện dự án DIY này một mình, nhưng có nhiều bước, vì vậy bạn sẽ cần nhiều giờ để hoàn thành công việc của mình. Nếu bạn có thể nhận được một người trợ giúp, thậm chí tốt hơn.

Bước 1 – Cắt gỗ

Tấm ván ép sẽ hoạt động tốt cho dự án này. Bạn có thể củng cố chúng bằng 2x4s nếu bạn muốn. Dù bằng cách nào, hãy cắt gỗ của bạn trước. Khung bao quanh giường và bản thân giường sẽ chạy gần hết chiều dài của giường xe tải. Cắt các tấm ván ép để khung có chiều rộng ít nhất là 18 inch.

cưa vòng lớn cắt ván ép

Bước 2 – Xây dựng khung

Bạn cần ván ép cho mặt dưới và mặt trên. Cắt xung quanh bánh xe tốt. Sử dụng một tấm khác để xây một bức tường ngắn từ tấm ván ép dưới cùng lên trên. Đầu khung sẽ gặp đầu giường xe tải. Dựng khung bao quanh bên trong thùng xe tải, hai bên hông và phía trước. Giá đỡ góc, bu lông và bản lề sẽ cố định các góc của khung với nhau.

Bước 3 – Thêm Hỗ trợ

Cắt một miếng ván ép có chiều dài bằng chiều dài của giường xe tải, khi quay theo chiều dọc, sẽ phù hợp với chiều cao của giường xe tải trừ đi 3/4 inch. Cái này sẽ được đặt ở trung tâm của giường, nâng cao khỏi giường để đứng vuông góc.

Bước 4 – Dựng giường

Đặt các tấm ván ép lên trên cùng của khung và giá đỡ. Cố định nó vào khung và đỡ nó bằng đinh.

người phụ nữ nằm trên giường xe tải

Bước 5 – Cắt thảm

Đo và cắt các miếng thảm để phủ tất cả ván ép lộ ra ngoài. Sử dụng súng bắn ghim để cố định bề mặt mềm.

Bước 6 – Thêm nệm

Một tấm đệm mút có thể được cắt theo kích thước và đặt trên ván ép để tạo ra một chiếc giường êm ái. Trong khi đó, không gian dưới gầm giường là nơi để đồ tiện lợi.

Bước 7 – Thêm lớp phủ

Một chiếc xe tải giường nằm sẽ bao quanh khu vực cắm trại ấm cúng của bạn và hoàn thiện thiết kế. Tuy nhiên, khi bạn bước ra ngoài vĩ đại, bạn luôn có thể đi một gốc thay thế. Khi bạn đến khu cắm trại của mình, hãy tháo tấm lót giường xe tải và sử dụng lều. Mái lều sẽ cao hơn so với một chiếc xe tải nhỏ tiêu chuẩn, vì vậy bạn có nhiều không gian hơn để thưởng thức công việc tự làm của mình.

Bước 8 – Lên đường!

hai chân của người ở phía sau xe tải chở gỗ cắm trại

Đừng quên mang theo vỉ nướng di động, tủ mát, cần câu cá và bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể cần để ra ngoài và tận hưởng chuyến cắm trại.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021