Khoa học công nghệ

Công nghệ bạn có thể nâng cấp phòng cho con mình với

công nghệ tốt nhất để nâng cấp phòng của con bạn với
Đồng hồ liếc / Elenco / Amazon

Nâng cấp phòng của con bạn bằng một số công nghệ nhất định có thể giúp cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn. Họ có thể thức dậy dễ dàng hơn với lịch trình bóng đèn thông minh và đồng hồ báo thức công nghệ. Và việc học thậm chí có thể trở nên thú vị hơn đối với họ với các sản phẩm như máy tính bảng, loa thông minh và bản đồ tương tác.

Trước khi đưa công nghệ vào phòng ngủ của chúng, bạn có thể thảo luận với con về việc sử dụng công nghệ một cách có trách nhiệm. Hãy yên tâm rằng có một lợi thế khi sử dụng mọi mục trong danh sách này; một số nhân viên của chúng tôi thậm chí còn sử dụng những sản phẩm này trong phòng ngủ của con cái họ.

Bóng đèn thông minh

Màu LIFX A19 1100 LUMENS
CUỘC SỐNG

Bóng đèn thông minh là một cách dễ dàng để nâng cấp phòng của con bạn về mặt công nghệ. Sử dụng một trong những bóng đèn thông minh này có thể khiến con bạn vui hơn một chút khi tắt đèn khi đến giờ đi ngủ. Tuy nhiên, chỉ một chút thôi.

 • Bóng đèn thông minh Wyze: Những bóng đèn thông minh này của Wyze là bóng LED 9,5W, tương đương với 60W và chúng có thể tạo ra tối đa 800 lumen. Bạn có thể thay đổi nhiệt độ màu trắng và làm mờ bóng đèn Wyze thông qua ứng dụng Wyze (Android / iOS) hoặc điều khiển bằng giọng nói qua Alexa hoặc Trợ lý Google. Bạn cũng có thể đặt lịch tắt và bật bóng đèn Wyze vào những thời điểm cụ thể, giúp con bạn hiểu rõ hơn khi nào là giờ đi ngủ và khi nào thức dậy.
 • Bóng đèn A19 màu LIFX: Bóng đèn thông minh của LIFX có thể tạo ra tới 1100 lumen, tương đương 75W, với nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể làm mờ những bóng đèn này, thiết lập chúng theo lịch trình và thậm chí đặt tâm trạng hoặc cảnh cụ thể thông qua ứng dụng đồng hành (Android / iOS). Ngoài ra, bóng đèn LIFX tương thích với Alexa, Google Assistant, Apple HomeKit và nhiều trợ lý ảo khác.
 • C by GE Smart LED Bulb: Giống như bóng đèn thông minh Wyze, những bóng đèn này của GE cũng hoạt động với tính năng điều khiển bằng giọng nói với Alexa hoặc Trợ lý Google hoặc thông qua ứng dụng của họ (Android / iOS). Chúng có công suất 9,5W, tương đương với bóng đèn 60W và có thể dễ dàng làm mờ và kết hợp vào lịch trình hoặc thói quen. Chúng thậm chí còn vượt ra ngoài phạm vi màu trắng; con bạn có thể vui vẻ thay đổi đèn của chúng thành bất kỳ màu nào trong cầu vồng.

Công nghệ Amazon gọn gàng

amazon echo dot trẻ em hổ thiết kế
Amazon

Nếu bạn sử dụng công nghệ của Amazon trong toàn bộ gia đình của mình, những tiện ích này là một cách thú vị để mở rộng hệ sinh thái đó vào phòng của con bạn. Các mặt hàng dành riêng cho Amazon này sẽ giúp kết nối phòng của họ với phần còn lại của ngôi nhà và thậm chí có thể hoạt động với các bóng đèn thông minh được liệt kê ở trên.

 • Echo Dot Kids (Thế hệ thứ 4): Có Echo Dot trong phòng của con bạn là cách dễ nhất, nhỏ nhất, thân thiện với trẻ nhỏ nhất để cho phép chúng sử dụng Alexa và điều khiển bằng giọng nói của cô ấy. Với Echo Dot, họ có thể tận dụng các kỹ năng vui nhộn của Alexa có sẵn và điều khiển âm nhạc, bóng đèn thông minh và các thiết bị thông minh khác trong phòng của mình. Và phiên bản dành riêng cho trẻ em của Echo Dot có họa tiết hổ hoặc gấu trúc vui nhộn và một năm sử dụng Amazon Kids + miễn phí.
 • Máy tính bảng Fire HD 8 Kids: Nếu bạn muốn đưa cho con mình một chiếc máy tính bảng để học, đọc hoặc xem các video vui nhộn, hãy mua chiếc này. Đó là một máy tính bảng Fire đầy đủ chức năng, nhưng nó có trong một hộp chống trẻ em và bao gồm cả bảo hành hoàn trả không lo lắng trong hai năm và một năm của Amazon Kids +. Nếu lo lắng về việc con mình dành quá nhiều thời gian sử dụng thiết bị, bạn có thể đặt giới hạn thời gian và ứng dụng với sự kiểm soát của phụ huynh thông qua Amazon Kids +. Ngoài ra còn có máy tính bảng Fire Kids 10 inch và phiên bản 7 inch để lựa chọn; không có sự khác biệt về chức năng, chỉ là kích thước.
 • Echo Show 5 Kids (Thế hệ thứ 2): Đây là phiên bản tĩnh của máy tính bảng Fire Kids ở trên. Mặc dù trẻ em có thể di chuyển cái này xung quanh, nhưng nó giống một chiếc máy tính bảng hơn là một chiếc máy tính bảng cầm tay. Điều này, cũng như các sản phẩm Trẻ em chính thức khác của Amazon, đi kèm với một năm miễn phí Amazon Kids + và do đó, kiểm soát của phụ huynh siêu dễ dàng. Con bạn có thể sử dụng Echo Show để gọi điện video, trợ giúp bài tập về nhà từ Alexa, sách nói, video vui nhộn, v.v. Họ thậm chí có thể sử dụng nó như một chiếc đồng hồ báo thức cho chiếc bàn cạnh giường ngủ của họ.

Công nghệ Google gọn gàng

Google Nest Mini có màu than, bầu trời và san hô
Google

Nếu gia đình của bạn chủ yếu sử dụng công nghệ của Google, đây là một số vật dụng chính từ hệ sinh thái đó mà bạn nên nghĩ đến việc đặt trong phòng của con mình.

 • Nest Mini: Nếu bạn chủ yếu sử dụng các sản phẩm của Google trong toàn bộ ngôi nhà của mình, bạn không thể sai lầm khi mua Nest Mini cho phòng của con mình. Nó nhỏ và cho phép con bạn điều khiển đèn, nhạc và những thứ khác thông qua điều khiển bằng giọng nói. Thậm chí có một số giá đỡ Nest Mini đáng yêu mà bạn có thể mua để làm cho nó trông giống trẻ con hơn nếu con bạn còn nhỏ; có một con chuột Mickey từ Otterbox hoặc các hình dạng động vật vui nhộn từ Etsy như kỳ lân hoặc con voi.
 • onn. Máy tính bảng 8 inch Pro: Nếu bạn muốn con mình có một chiếc máy tính bảng để sử dụng cho việc học, trò chơi hoặc xem video, hãy chọn chiếc máy tính bảng này từ onn. là một lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình của Google. Đó là một chiếc máy tính bảng hoạt động đầy đủ chạy Android 10. Và nếu bạn có con nhỏ, có thể bạn sẽ muốn mua một chiếc vỏ bảo vệ chống trẻ em như chiếc này từ Fintie.

Đồng hồ báo thức

đồng hồ liếc
Đồng hồ liếc mắt

Mặc dù nó có thể không phải là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí, nhưng đồng hồ báo thức thực sự đã trở nên khá am hiểu về công nghệ. Nhiều đồng hồ báo thức sẽ kết nối với các thiết bị thông minh khác và hỗ trợ con bạn thức dậy vào buổi sáng nhiều hơn một chút.

 • Đồng hồ thông minh Lenovo: Đồng hồ thông minh này của Lenovo gần giống với Echo Show 5 Kids của Amazon. Nó có thể đặt trên bàn cạnh giường của con bạn, hiển thị thời gian và hoạt động như một chiếc đồng hồ báo thức thông minh, với rất nhiều tùy chọn báo thức bằng âm thanh và phương tiện khác nhau. Con bạn cũng có thể sử dụng Trợ lý Google để ra lệnh phát nhạc hoặc video, điều khiển các thiết bị thông minh khác như bóng đèn thông minh, v.v.
 • Philips SmartSleep Wake-Up Light: Đèn đánh thức này của Philips là một cách tuyệt vời, tự nhiên hơn để khuyến khích con bạn thức dậy. Nó có thể mô phỏng bình minh và hoàng hôn, đồng thời cung cấp cho bạn năm âm thanh đánh thức khác nhau để bạn lựa chọn. Tất nhiên, có một đài FM tích hợp.
 • Đồng hồ liếc mắt: Tất nhiên, chiếc đồng hồ thông minh treo tường này hiển thị ngày và giờ hiện tại, cũng như thông tin như các cuộc hẹn sắp tới hoặc dự báo thời tiết nếu bạn muốn con mình xem đồng hồ này. Sau đó, bạn có thể thiết lập báo thức bằng cụm từ đánh thức cá nhân. Vì vậy, bạn có thể đặt nó để sử dụng tên của con bạn ghép với “Wake up” để thu hút sự chú ý của chúng dễ dàng hơn một chút so với đồng hồ báo thức chung chung. Có một ứng dụng (miễn phí trên Android / iOS) giúp bạn dễ dàng kiểm soát những gì hiển thị trên mặt đồng hồ.

Đèn ngủ mát mẻ

BlissLights

Đèn ngủ được đảm bảo là một món đồ hấp dẫn đối với trẻ nhỏ, nhưng chúng cũng tuyệt vời đối với trẻ lớn hơn. Và đừng lo lắng — nếu con bạn nghĩ rằng chúng quá tuyệt với hai lựa chọn đầu tiên, chúng có thể sẽ thích đèn dải LED trông hiện đại hơn từ Govee.

 • Đèn đêm máy chiếu sao: Đèn ngủ gọn gàng này là một lựa chọn tốt cho những đứa trẻ sợ bóng tối, mặc dù ngay cả những đứa trẻ lớn hơn cũng có thể thấy nó thư giãn. Đó là đèn hình cầu chiếu các ngôi sao lên trần nhà và các bức tường, đồng thời nó có các nút điều khiển dễ sử dụng. Bạn có thể đặt hẹn giờ ở bất kỳ đâu từ 5 đến 99 phút và cấp nguồn bằng pin hoặc dây USB. Và nếu bạn muốn nó hoạt động suốt đêm, chỉ cần sử dụng dây USB đi kèm.
 • BlissLights Sky Lite: Đây là một chiếc đèn ngủ dành cho người trưởng thành hơn một chút; bạn thậm chí có thể muốn một cái cho riêng mình sau khi bạn nhìn thấy nó trong phòng của con bạn. Nó đặt một hình chiếu giống như dải ngân hà trên trần nhà và các bức tường. Khoảng thời gian tối đa mà chiếc đèn này sẽ bật là bốn giờ, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn ngủ qua đêm, chiếc đèn này sẽ không hoạt động. Nhưng nếu bạn chỉ cần đèn sáng cho đến khi con bạn ngủ, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.
 • Đèn LED dải thông minh Govee: Những dải đèn LED này rất tuyệt và con bạn (hoặc thanh thiếu niên) cũng sẽ nghĩ như vậy. Bạn có thể đặt những thứ này ở bất cứ đâu bạn muốn trong phòng, như dưới khung giường, dưới tủ quần áo hoặc bàn, hoặc lót trong tủ quần áo. Và sau khi cài đặt, chúng có thể được điều khiển thông qua ứng dụng của họ (miễn phí trên Android / iOS) hoặc trợ lý ảo như Amazon Alexa hoặc Google Assistant. Làm thế nào là thú vị?

Sản phẩm tương tác thú vị

rô bốt zivko
Elenco

Mặc dù không phải là một nâng cấp công nghệ cần thiết cho phòng ngủ của con bạn, nhưng đây đều là những món đồ thú vị nhưng vẫn thực sự tuyệt vời.

 • Quả cầu bay từ tính: Đây sẽ là một bổ sung thực sự gọn gàng cho bàn học của con bạn. Quả địa cầu lơ lửng giữa không trung nhờ một lực từ trường nằm giữa phần trên và phần dưới của khung. Bạn thậm chí có thể quay quả địa cầu và nó sẽ tiếp tục quay trong khoảng 15 đến 25 phút.
 • Zivko Người máy: Nếu con bạn tỏ ra yêu thích kỹ thuật hoặc bất kỳ lĩnh vực kỹ thuật nào khác, thì robot này có thể giúp chúng đi sâu hơn vào niềm đam mê đó. Robot Zivko được trang bị công nghệ AI giúp nó phát triển cảm xúc và cử chỉ của chính mình giống như một con vật cưng. Zivko có thể được đặt ở chế độ Theo dõi, nơi nó đi theo bất kỳ ai ở gần nhất hoặc chế độ Khám phá, nơi nó tự đi lang thang quanh ngôi nhà của bạn, tránh chướng ngại vật và khám phá.
 • i-Poster Bản đồ tương tác thế giới của tôi: Bản đồ này có thể làm nên điều kỳ diệu khi khiến con bạn ít nhất có hứng thú hơn với môn địa lý. Đó là một bản đồ tương tác, vì vậy nó ngay lập tức làm cho quá trình học tập trở nên thú vị hơn. Họ có thể tìm hiểu tên của các quốc gia và thủ đô của họ, cùng với các thông tin chi tiết như ngôn ngữ được nói ở đó, quốc kỳ và dân số của quốc gia đó và thậm chí cả những thông tin thú vị về từng địa điểm. Bản đồ có thể được treo trên tường hoặc đặt xuống sàn khi sử dụng.
 • Thảm chơi piano sàn Kidzlane: Nếu con bạn yêu thích âm nhạc, năng động, hoặc chỉ cần một nơi để thể hiện sự sáng tạo, thì tấm thảm piano này là một sự lựa chọn tự nhiên. Điều này nằm trên sàn và giúp con bạn có đủ sáu chân để chơi xung quanh với tám âm thanh khác nhau. Ngoài ra, có 10 giai điệu cổ điển được tích hợp sẵn để con bạn có thể học chơi. Hoặc, họ có thể sáng tác và ghi âm các bài hát của riêng mình.

Máy ảnh thông minh cho trẻ nhỏ

Một chiếc máy ảnh thông minh.
Google

Nếu bạn có con nhỏ, việc trang bị một camera thông minh trong phòng của chúng có thể giúp bạn theo dõi chúng khi chúng chơi, học hoặc ngủ. Ngay cả khi bạn đang ở trong nhà với họ, bạn có thể không phải lúc nào cũng có thể theo dõi họ từ phòng của họ, đó là nơi có một chiếc máy ảnh thông minh rất hữu ích.

 • Máy ảnh Nest: Đối với Google Gia đình, đây sẽ là chiếc máy ảnh dành cho bạn. Nest Cam có tính năng phát trực tiếp 24/7 và thậm chí nhiều tính năng hơn với Nest Aware, như quay video liên tục và nhiều cảnh báo thông minh hơn. Thậm chí còn có một ứng dụng (miễn phí trên Android / iOS) mà bạn có thể điều khiển Nest Cam.
 • Đổ chuông máy ảnh: Ring Camera là một lựa chọn camera trong nhà tuyệt vời khác, đặc biệt là đối với các hộ gia đình công nghệ của Amazon. Bạn có thể nghe và nói với con mình thông qua một ứng dụng (miễn phí trên Android / iOS) trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình thông qua camera. Ngoài ra còn có các cảm biến chuyển động có thể kích hoạt cảnh báo đến điện thoại của bạn; Alexa cũng sẽ thông báo khi phát hiện chuyển động.
 • Wyze Cam Pan: Tùy chọn máy ảnh thứ ba này từ Wyze có giá cả phải chăng hơn và hoạt động với Alexa và Trợ lý Google. Một lần nữa, giống như các máy ảnh khác, nó có các tính năng bạn cần như phát trực tiếp, âm thanh hai chiều để bạn và con bạn có thể giao tiếp và một ứng dụng tuyệt vời (miễn phí trên Android / iOS) để sử dụng với nó.

Công nghệ để phát triển thành

Samsung

Mặc dù những thứ này có thể không cần thiết đối với trẻ nhỏ, nhưng bạn sẽ rất vui khi những món đồ này có trong phòng khi chúng bắt đầu lớn hơn.

 • Giường SLEEPIQ K2: Đây là giường Số Ngủ dành cho trẻ em. Nó sử dụng công nghệ SleepIQ để cho bạn biết con bạn ngủ bao nhiêu và tốt như thế nào mỗi đêm, đồng thời nó cũng cho phép bạn điều chỉnh cài đặt Số giấc ngủ của chúng để giúp chúng có một đêm nghỉ ngơi tốt hơn. Giấc ngủ rất quan trọng đối với một đứa trẻ đang lớn, chiếc giường này sẽ giúp chúng vượt qua thời thơ ấu đến tuổi thiếu niên khi cách ngủ của chúng thay đổi. Nó có các kích cỡ đôi, đầy đủ và nữ hoàng.
 • TV Khung hình Samsung 32 inch: Chiếc TV này của Samsung là một khái niệm tuyệt vời và được thực hiện một cách hoàn hảo. Khi không sử dụng TV, bạn có thể chọn tác phẩm nghệ thuật miễn phí hoặc trả tiền cho các tác phẩm nghệ thuật khác để hiển thị. Thêm vào đó, nó trông giống như một bức tranh đóng khung trên tường! Vì vậy, khi con bạn còn nhỏ và bạn không muốn chúng sử dụng hoặc thậm chí không biết chúng có TV trong phòng, bạn có thể trưng bày một tác phẩm nghệ thuật. Sau đó, khi con bạn lớn hơn, bạn có thể tiết lộ bí mật.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021