Khoa học công nghệ

Dali and the Cocky Prince: K-drama lãng mạn với Park Gyu Young & Kim Min Jae

Dali and the Cocky Prince là một bộ phim hài, lãng mạn, chính kịch (2021) của Hàn Quốc với dàn diễn viên ấn tượng, nội dung Dali and the Cocky Prince đặc sắc, bloggiaidap chia sẻ.

Dali and the Cocky Prince sẽ thay thế Sell ​​Your Haunted House đã chiếm trước đó trên đài KBS. Các poster và teaser của chương trình được phát hành cho đến nay đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích vì cảm thấy phim giống Hotel Del Luna của Yeo Jin-goo và IU.

Nội dung của phim Dali and the Cocky Prince

Khi còn là một cậu bé, Moo Hak lớn lên bên trong chợ với vai trò là một người bán rong. Mặc dù anh ta không biết gì, nhưng anh ta có ý chí mạnh mẽ và biết cách kiếm tiền.

Anh ta hiện đang đối phó với giám đốc của Dondon F and B, một chuỗi địa điểm ăn uống quốc tế mà chính gia đình anh ta bắt đầu từ một quán ăn gamjatang nhỏ. Tuy nhiên, anh ta không đàng hoàng và quan tâm đơn giản nhất đến tiền mặt.

Anh gặp Da Li, con gái duy nhất và con của một gia đình họ hàng lộng lẫy hàng đầu, người điều hành một phòng trưng bày tác phẩm nghệ thuật. Cô ấy có một kiến ​​thức chuyên môn sâu về mọi thứ. Cô phải đối mặt với thảm họa tài chính do cái chết bất ngờ của cha cô và bắt đầu một cuộc sống khó khăn.

Moo Hak và Da Li bắt đầu mối quan hệ như một chủ nợ và con nợ đối với phòng trưng bày tác phẩm nghệ thuật. Liệu hai đối cực này có thấu hiểu nhau và yêu nhau?

Dàn diễn viên Dali and the Cocky Prince

Park Gyu Young trong vai Kim Dal Ri

Park Gyu Young là một nữ diễn viên kiêm người mẫu Hàn Quốc. Cô được biết đến qua các vai diễn trong các bộ phim truyền hình như Solomon’s Perjury, The Third Charm, và Rain or Shine.

Cô xuất hiện trong MV “Crosswalk” của Jo Kwon và MV “I Like You” của Day6. Vào tháng 8 năm 2019, cô rời JYP Entertainment và gia nhập Saram Entertainment.

Kim Min Jae trong vai Jin Moo Hak

Moo Hak đã có một tuổi thơ khó khăn đã giúp anh trở thành một doanh nhân lão luyện. Moo Hak lớn lên ở chợ với tư cách là một người bán rong.

Tuy không biết gì nhưng anh ấy rất có ý chí và biết cách kiếm tiền. Anh ấy hiện là giám đốc điều hành của Dondon F and B, một chuỗi nhà hàng toàn cầu mà gia đình anh ấy bắt đầu từ một quán ăn nhỏ.

Moo Hak gặp Da Li trong thời điểm cuộc sống của cô bị đảo lộn sau cái chết của cha cô. Da Li đang tuyệt vọng để cứu phòng trưng bày nghệ thuật mà gia đình cô đã điều hành và tìm kiếm sự giúp đỡ từ Moo Hak. Cặp đôi bắt đầu một mối quan hệ mới với tư cách là chủ nợ và con nợ đối với phòng trưng bày nghệ thuật.

Kwon Yool trong vai trưởng nhóm lập kế hoạch và điều phối của Tập đoàn thế kỷ Jang Tae Jin

Kwon Yool là một nam diễn viên Hàn Quốc. Anh bắt đầu tham gia bộ phim “Carmen” được sản xuất tại rạp chiếu năm 2001.

Anh ấy đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim và phim truyền hình kể từ đó, bao gồm “Lie to Me”, “Angel’s Revenge”, “Let’s Eat Season 2”, “One More Happy Ending”,

Hwang Hee trong vai Joo Won Tak Thám tử

Yeonwoo trong vai Ahn Chak Hee, con gái của thành viên Quốc hội,

Jang Gwang trong vai Kim Nak Cheon Dal Cha của Ri / Giám đốc bảo tàng nghệ thuật Cheongsong

Woo Hee Jin trong vai người phụ trách bảo tàng nghệ thuật Song Sa Bong Cheongsong

Seo Jung Yeon trong vai mẹ kế của Jin Soo Ja Moo Hak / Vợ của Baek Won

Yoo Hyung Kwan trong vai Hwang Gi Dong Kỹ sư bộ phận quản lý cơ sở

Ahn Se Ha trong vai Han Byeong Se Lee Jae Woo, người phụ trách bảo tàng nghệ thuật Cheongsong trong vai cháu trai của Kim Si Hyung Nak Cheon,

Ahn Kil Kang trong vai cha của Jin Baek Won Moo Hak / Chủ tịch Dondon F&B

Lee Je Yeon trong vai em trai kế của Jin Ki Cheol Moo Hak

Hwang Bo Ra trong vai thư ký của Yeo Mi Ri Moo Hak

Xem thêm bài viết mới nhất về công nghệ tại 

https://bloggiaidap.com/khoa-hoc/

Rate this post

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021