Khoa học công nghệ

Đăng ký Plex Pass trọn đời được giảm giá 20% trong 24 giờ trên toàn quốc

Plex

Đó là ngày Geek Pride và Plex muốn ăn mừng bằng một đợt bán Plex Pass. Đăng ký bổ sung các tính năng bổ sung cho tài khoản và máy chủ Plex như chuyển mã phần cứng, đồng bộ hóa ngoại tuyến, v.v. Thông thường $ 5 một tháng hoặc $ 120 cho quyền truy cập suốt đời, bạn có thể được giảm giá 20% ở bất kỳ đâu trên thế giới Plex.

Giá chính xác khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn ở, nhưng ở Hoa Kỳ, bạn có thể nhận Thẻ Plex trọn đời với giá $$ 95,99 hoặc Đăng ký hàng năm với giá 31,99 đô la. Đó không phải là mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy, nhưng đây là mức giá bán tốt nhất trong năm nay.

Nếu bạn sử dụng Plex để quản lý tất cả nội dung kỹ thuật số của mình, thì Plex Pass là thứ bắt buộc phải có. Với nó, bạn có quyền truy cập vào các ứng dụng bổ sung mà người dùng miễn phí không thể sử dụng, như Plexamp và Plex Dash. Bạn cũng sẽ có được đồng bộ hóa ngoại tuyến, toàn quyền truy cập vào ứng dụng phát trực tuyến trên tất cả các thiết bị của mình (mà không phải trả tiền để mở khóa từng thiết bị một), chuyển mã phần cứng và khả năng bỏ qua phần giới thiệu trên các chương trình truyền hình. Và đôi khi, Plex tung ra các tính năng mới cho người đăng ký Plex Pass trước những người dùng miễn phí.

Chương trình giảm giá chỉ diễn ra tốt trong 24 giờ, sau đó sẽ trở lại mức giá bình thường. Và nó được giảm giá 20% trên toàn thế giới, chi phí sẽ luôn phản ánh giá địa phương. Bạn có thể nhận Plex Pass tại trang web của công ty.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021