Khoa học công nghệ

Đánh giá sản phẩm: Camera an ninh ngoài trời / trong nhà không dây Toucan | Bloggiaidap

Toucan đã kinh doanh camera an ninh được vài năm nay với thành tích tốt trong việc cập nhật công nghệ mới trong khi không quá tải các thiết bị của họ. Camera an ninh trong nhà / ngoài trời không dây Toucan cũng không ngoại lệ và có thể được đặt ở hầu hết mọi nơi cả trong và ngoài nhà nhận được tín hiệu Wi-Fi tốt.

Camera an ninh gia đình của Toucan tập trung vào tính dễ sử dụng. Các tính năng được giữ đơn giản, mặc dù được thực thi tốt và việc thiết lập thậm chí còn thuận tiện hơn bằng cách loại bỏ hoàn toàn dây dẫn. Điều này có nghĩa là bạn có thể thiết lập máy ảnh của mình ở bất kỳ nơi nào có thể vừa vặn (khoảng 2×2,5 ”). Tuy nhiên, mặc dù máy ảnh có thể dễ dàng bật vào và ra khỏi đế từ tính, nhưng những kẻ trộm tiềm năng cũng dễ dàng tháo ra. Chúng tôi đã đưa lên cao bằng cách sử dụng một cái thang để giữ nó an toàn. Pin lithium-ion sẽ kéo dài bốn tháng hoặc lâu hơn với hoạt động ít bị phát hiện hơn, vì vậy bạn sẽ chỉ cần sạc lại nó nhiều nhất ba lần một năm và có thể theo dõi mức pin thông qua ứng dụng.

Không cần trung tâm trung tâm, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và kết nối Wi-Fi tốt tại chỗ nghỉ của bạn. Camera an ninh được trang bị độ phân giải HD 1080p, tầm nhìn ban đêm rõ nét, âm thanh hai chiều, cảm biến chuyển động hồng ngoại thụ động (PIR) để ghi lại sự kiện, còi báo động và bốn tin nhắn được ghi trước. Là một camera ngoài trời, nó có xếp hạng Bảo vệ Quốc tế (IP) 56, có nghĩa là nó được bảo vệ khỏi bụi có thể ảnh hưởng đến các chức năng bên trong camera của bạn và không thấm nước trước các tia nước mạnh từ mọi hướng.

Hầu hết các máy ảnh hiện nay đều yêu cầu dịch vụ đăng ký và Toucan cũng không khác. Phiên bản Basic miễn phí chỉ bao gồm 24 giờ ghi, thời gian ghi sự kiện một phút và tải xuống năm video mỗi tháng. Với 3 đô la một tháng, gói Pro mở rộng thời gian ghi lên đến 90 phút với lịch sử video cả tuần và tải xuống video không giới hạn. Gói Elite cấp cao nhất có giá 10 đô la mỗi tháng và mở rộng lịch sử video trong khoảng thời gian dài 90 ngày. Cả hai gói trả phí đều bao gồm tất cả các thiết bị Toucan trong nhà của bạn.

Cài đặt

Đây có lẽ là cách thiết lập máy ảnh ngoài trời dễ dàng nhất mà tôi từng trải nghiệm. Tôi chỉ cần tải xuống ứng dụng Toucan, tạo tài khoản, chọn thiết bị của mình và ứng dụng nhắc tôi nhấn và giữ nút “Đặt” được đánh dấu rõ ràng trên đầu máy ảnh để đồng bộ hóa. Chỉ mất vài giây để đèn xanh nhấp nháy và một giọng nói xác nhận quá trình. Quay lại ứng dụng, tôi được nhắc nhập thông tin Wi-Fi của mình và nó đã hoàn tất.

Với điện thoại trong tay, tôi đi vòng quanh cơ ngơi của mình với máy ảnh. Nguồn cấp dữ liệu trực tiếp sắc nét và không bị gián đoạn khi tôi chuyển sang từng cạnh, đảm bảo không có khoảng cách trong kết nối. Tôi quyết định gắn nó vào một bên của nhà để xe của tôi để nó có thể nhìn thấy toàn bộ đường lái xe.

Cài đặt vật lý cũng rất dễ dàng. Giá đỡ chỉ yêu cầu hai vít để gắn, vì vậy nếu bạn có tuốc nơ vít và thang tiện dụng, bạn rất tốt để sử dụng. Phần giữ từ tính đối với máy ảnh cảm thấy cực kỳ mạnh mẽ và trong quá trình đánh giá này, chúng tôi đã trải qua một cơn bão với sức gió 30 dặm / giờ và không thấy sự thay đổi nào trong phần giữ máy ảnh. Mặc dù không phải cấp độ bão, nhưng máy ảnh sẽ được đặt trên đế trong nhiều năm tới trong điều kiện thời tiết bình thường. Chân đế từ tính cũng cho phép tôi di chuyển máy ảnh đến hầu như mọi góc độ mà tôi muốn, rộng hơn nhiều so với các camera an ninh được gắn truyền thống và có thể điều chỉnh lại dễ dàng.

Hiệu suất

Chất lượng hình ảnh của Toucan là tuyệt vời đối với mức giá này. Tất cả hình ảnh và video đều rõ ràng, hiển thị chi tiết và màu sắc rõ nét. Tầm nhìn ban đêm, theo mặc định sẽ tự động kích hoạt ở mức ánh sáng yếu nhưng có thể được điều chỉnh trong cài đặt, được chiếu sáng hoàn hảo và có độ tương phản mạnh để phân biệt các vật thể và người trong tầm nhìn.

So sánh chế độ ngày và đêm của camera an ninh

Phát hiện chuyển động có thể được điều chỉnh và đặc biệt đáng tin cậy khi tôi tìm thấy độ nhạy phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn không muốn bị cảnh báo mỗi khi ai đó dắt chó đi qua vỉa hè hoặc lái xe ngang qua, chỉ cần giảm cài đặt trong ứng dụng hoặc lên lịch thời gian cụ thể mà bạn muốn máy ảnh được kích hoạt hoặc chỉ định vùng chuyển động cụ thể để máy ảnh theo dõi .

Ứng dụng này rất trực quan để sử dụng, ví dụ: thu phóng chỉ yêu cầu chuyển động chụm trên điện thoại của bạn và vuốt để xoay xung quanh. Bạn cũng có thể xem video ở chế độ dọc hoặc ngang, điều này tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng vì chế độ dọc sẽ cắt video để phù hợp với không gian xem nhỏ hơn. Thông qua các nút khác nhau, được đánh dấu rõ ràng, bạn có thể nói chuyện với ai đó ở đầu dây bên kia, nhắc phát tin nhắn đã ghi trước để phát, quay video theo cách thủ công, ghi ảnh, kích hoạt còi báo động và gọi cho một số liên lạc khẩn cấp. Một phần khác của ứng dụng lưu trữ video và ảnh thủ công hoặc do sự kiện kích hoạt để dễ dàng xem lại.

Chế độ ngang ứng dụng camera an ninh

Như với nhiều thiết bị thông minh, camera an ninh này cũng có thể được kết nối với màn hình thông minh Amazon Alexa hoặc Google Home của bạn. Người dùng có thể xem các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp hoặc sử dụng tính năng đàm thoại hai chiều trực tiếp trên các thiết bị đó để thuận tiện.

Phần kết luận

Camera an ninh trong nhà / ngoài trời không dây Toucan là một lựa chọn giá cả phải chăng cho một camera đơn giản với các tính năng vững chắc đáp ứng nhu cầu của hầu hết các chủ nhà. Chúng tôi đặc biệt hài lòng với cách dễ dàng để phù hợp với các khu vực nhỏ hơn hoặc sáng tạo hơn xung quanh nhà, cả bên trong và bên ngoài và chỉ mất vài phút để thiết lập. Đó là một sự bổ sung chắc chắn và đáng tin cậy trong quá trình thử nghiệm tại nhà của chúng tôi, với nỗ lực rõ ràng là chất lượng của các tính năng.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021