Khoa học công nghệ

Đánh giá sản phẩm: Chuông cửa có hình không dây Toucan | Bloggiaidap

Toucan bắt đầu với các camera an ninh gia đình chất lượng, thân thiện với ngân sách, nhưng giờ đã mở rộng sang cả chuông cửa có hình. Tương tự như Camera an ninh ngoài trời / trong nhà không dây mà chúng tôi đã đánh giá, Chuông cửa có hình không dây Toucan tập trung vào sự đơn giản của việc cài đặt và thực thi vững chắc các tính năng tiêu chuẩn.

Điểm khác biệt lớn nhất ở chuông cửa có hình của Toucan so với các đối thủ tương tự là phạm vi quan sát của camera. Tự hào với ống kính mắt cá 180 độ ấn tượng, thật dễ dàng để nhìn thấy toàn bộ ô cửa của chúng tôi từ trên xuống dưới. Toàn bộ thiết bị đều chạy bằng pin, giúp cho ngay cả những người mới làm nghề DIY có thể dễ dàng lắp đặt trong nhà của họ hoặc cho những người cho thuê, những người cần một thiết bị hạn chế xâm nhập. Một thiết bị chuông không dây, riêng biệt (yêu cầu hai pin AA) cũng được bao gồm và có thể được thiết lập ở bất kỳ đâu trong nhà để thuận tiện.

Theo nhà sản xuất, pin 6500mAh của chuông cửa có thể kéo dài khoảng sáu tháng trong thời gian chờ nhưng sẽ ít hơn khi sử dụng thường xuyên hơn. Mức pin cho từng thiết bị được hiển thị trên ứng dụng đồng hành. Chuông cửa có thể được sạc dễ dàng bằng cách trượt nó ra khỏi giá đỡ và kết nối nó với nguồn điện bằng cáp USB đi kèm.

Toucan cung cấp đăng ký Basic miễn phí chỉ bao gồm 24 giờ ghi âm, với thời lượng ghi sự kiện lên đến một phút và năm lượt tải xuống video mỗi tháng. Gói Pro mở rộng thời gian ghi lên đến 90 phút với lịch sử video cả tuần và tải xuống video không giới hạn và chi phí 3 đô la một tháng. Với 10 đô la một tháng, gói Elite bao gồm tất cả các tính năng cộng với lịch sử khoảng thời gian 90 ngày. Một đăng ký duy nhất sẽ bao gồm tất cả các thiết bị Toucan trên tài khoản của bạn.

Cài đặt

Chuông cửa video của Toucan không cần trung tâm, chỉ cần tải ứng dụng xuống điện thoại thông minh của bạn và thiết lập tài khoản. Ứng dụng sẽ nhắc bạn chọn thiết bị bạn muốn đồng bộ hóa, mất chưa đầy một phút. Tôi đã sử dụng nguồn cấp dữ liệu của ứng dụng để xác định vị trí tốt nhất cho chuông cửa (và để đảm bảo rằng tôi có kết nối Wi-Fi ổn định), nhưng bạn cũng sẽ muốn xem xét một vị trí thuận tiện để khách đến thăm nhà bạn có thể bấm dễ dàng.

Thiết bị có xếp hạng Bảo vệ Quốc tế (IP) 56, có nghĩa là thiết bị có thể chịu được các tia nước từ mọi hướng và được bảo vệ chống bụi có thể ảnh hưởng đến các chức năng bên trong của chuông cửa.

Hộp đi kèm với mọi thứ cần thiết để lắp đặt vật lý, ngoại trừ một chiếc tuốc nơ vít và nếu cần, một chiếc máy khoan. Nhìn chung, tôi đã cài đặt xong chuông cửa và sẵn sàng hoạt động trong vòng chưa đầy mười phút. Thiết bị có cấu hình tương đối thấp nhưng lớn hơn một chút (5.5×2 ”) so với một số chuông cửa có hình khác.

Hiệu suất

Máy ảnh 1080p 180 độ đã gói gọn đầy đủ mọi thứ chúng tôi muốn xem. Mặc dù máy ảnh mắt cá có thể bị biến dạng so với hình ảnh thực tế, nhưng không có cách nào để quay lén máy ảnh và video vẫn sắc nét và rõ ràng với màu sắc chính xác. Cũng có thể dễ dàng nhìn thấy các gói hàng bên cạnh ô cửa, điều này đối với nhiều người là điểm chính của việc lắp đặt chuông cửa có hình. Khuôn mặt của du khách rất dễ nhìn và dễ nhận dạng.

So sánh chế độ ngày và đêm của chuông cửa video

Máy ảnh tự động kích hoạt chế độ ban đêm trong điều kiện ánh sáng yếu (có thể thay đổi trong cài đặt), chế độ này có chất lượng cao cho các vật thể và người cận cảnh, có hình ảnh sáng và độ tương phản cao, nhưng không rõ ràng cho các chi tiết ở xa hơn. Tuy nhiên, do chức năng chính của chuông cửa có hình là giám sát lối vào thay vì toàn bộ tài sản, điều này đã không trở thành vấn đề trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi.

Cảm biến chuyển động hồng ngoại thụ động (PIR) của máy ảnh sẽ nhắc ghi sự kiện tự động. Có một số cài đặt chuyển động để bạn lựa chọn, vì vậy tôi khuyên bạn nên đi bộ xung quanh chỗ nghỉ hoặc ghi chú lại những gì thiết bị của bạn (ô tô, người đi bộ, v.v.) để giải quyết một cài đặt phù hợp với nhu cầu của bạn. Việc ghi lại sự kiện thường xuyên sẽ làm giảm thời lượng sạc của pin, đây là một yếu tố khác cần lưu ý khi tìm số dư của bạn.

Khi di chuyển đến nơi nghỉ có đường phố đông đúc, ngay cả cài đặt thấp nhất cũng sẽ kích hoạt ghi sự kiện nếu có xe lớn đi qua, nhưng chế độ ban đêm chính xác hơn và chỉ chọn những người thực sự đến gần cửa trước. Ngoài ra còn có một tùy chọn để đặt thời gian cảnh báo nếu bạn chỉ quan tâm đến việc theo dõi các giờ cụ thể trong ngày và bạn cũng có thể chọn các vùng chuyển động cụ thể để theo dõi.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng với các nút và tính năng rõ ràng. Bên cạnh nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và lịch sử video, bạn có thể nói chuyện với khách truy cập thông qua âm thanh hai chiều, kích hoạt báo thức, gọi cho một số liên lạc khẩn cấp hoặc chọn từ bảy tin nhắn được ghi sẵn. Bạn cũng có thể chụm vào để phóng to một điểm cụ thể trên video, xoay qua lại bằng cách vuốt hoặc xem hình ảnh lớn hơn ở chế độ ngang (chế độ dọc sẽ cắt video để vừa với màn hình). Chuông cửa cũng có sáu âm thanh chuông khác nhau để bạn lựa chọn.

Chế độ ngang ứng dụng chuông cửa video

Cũng như camera an ninh của Toucan, chuông cửa tương thích với màn hình thông minh Amazon Alexa hoặc Google Home. Nguồn cấp dữ liệu trực tiếp tại nhà của bạn có thể dễ dàng truy cập với tính năng đàm thoại hai chiều được bao gồm một cách thuận tiện, cũng như các tính năng khác.

Phần kết luận

Chuông cửa có hình không dây của Toucan là một sự bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà mang đến sự an tâm cho các gói hàng, khách đột xuất và an ninh nói chung. Thiết kế hấp dẫn và hiện đại, mặc dù lớp hoàn thiện sáng bóng có thể cần được lau chùi theo thời gian vì nó sẽ để lại dấu vân tay. Chúng tôi rất ấn tượng với phạm vi tầm nhìn, dễ dàng đánh bại các thiết bị khác trong tầm giá này. Mặc dù tuổi thọ pin có thể được cải thiện nếu bạn sống ở một khu vực đông đúc, nhưng đối với các nhu cầu cơ bản, chiếc chuông cửa này sẽ hoàn thành công việc.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021