Khoa học công nghệ

Điều gì sẽ xảy ra nếu Bóng đèn Sơn lót Máy cắt cỏ Không đầy? | Bloggiaidap

Bầu mồi là một nút hoặc bóng đèn nhỏ thường nằm liền kề với bộ chế hòa khí của động cơ. Chức năng chính của bóng đèn mồi là thúc đẩy động cơ đốt cháy. Khi bóng đèn được nhấn và nhả ra, nó sẽ tạo ra một chân không hút nhiên liệu vào đường nạp, sau đó lắng cặn vào bộ chế hòa khí. Khi bầu mồi không đầy, động cơ sẽ không nổ máy vì không có nhiên liệu vào bộ chế hòa khí. Điều này có thể khiến bạn bực bội, nhưng trước khi bạn gọi thợ, đây là một vài ý tưởng khắc phục sự cố.

Bề mặt bóng đèn nứt

Nếu có bất kỳ vết nứt nào trên bề mặt bầu, chân không cần thiết để hút nhiên liệu và lắng đọng vào bộ chế hòa khí sẽ không có. Trong trường hợp này, bạn có thể chỉ cần thay bóng đèn mồi. Cửa hàng phần cứng địa phương của bạn nên có nó trong kho, hoặc bạn có thể tìm thấy mô hình bạn cần trên Amazon. Thay thế lắp ráp theo hướng dẫn của chủ sở hữu.

Vòng đệm cao su nứt

Hầu hết các bóng đèn mồi đều có vòng cao su xung quanh để bịt kín chúng. Một lần nữa, điều này là để đảm bảo rằng có chân không cần thiết để hút nhiên liệu vào bộ chế hòa khí. Nếu bạn tìm thấy vết nứt trên con dấu, chỉ cần thay thế vòng (một lần nữa, bạn có thể gặp may trên Amazon). Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần phải thay cả bóng đèn mồi và vòng đệm.

Rò rỉ không khí ở Đường nạp

Kiểm tra kết nối của bầu mồi với bộ chế hòa khí. Nếu bạn đang nhấn bầu mồi và nó trở lại vị trí ban đầu nhưng không hút khí vào đường nhiên liệu, thì rất có thể bạn đã bị rò rỉ khí ở đường nạp. Nguyên nhân có thể là do đường dẫn nhiên liệu không đúng kích cỡ và lắp không đủ chặt hoặc đường dây với bộ lọc không ngập trong xăng trong bình. Nếu bạn thấy đúng như vậy, hãy thay thế đường dây nhiên liệu có kích thước phù hợp và đảm bảo đường dây này ngập trong xăng trong bình.

đường nạp khí trên máy cắt cỏ

Dòng đảo ngược

Để kiểm tra xem có đúng như vậy không, hãy ấn bóng đèn chính xuống và giữ chặt ngón tay của bạn qua đầu dây quay trở lại bể chứa, sau đó thả bóng đèn ra. Làm điều này một vài lần và xem liệu nó có đầy không. Nếu bạn làm điều này và bóng đèn không trở lại vị trí ban đầu, bạn đã đảo ngược dòng của bạn. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn không khí đi vào dưới dạng rò rỉ từ phía xả của mồi, dẫn đến bầu mồi không lấp đầy. Để khắc phục điều này, chỉ cần sửa các dòng để hoàn tác việc đảo ngược, tham khảo sơ đồ trong sách hướng dẫn của chủ sở hữu (bạn thường có thể tìm thấy những điều này trực tuyến nếu bạn không có bản gốc).

Van kiểm tra bị lộn xộn

Nếu bạn đặt ngón tay qua mặt hút và ấn miếng mồi, nó sẽ không trở lại vị trí ban đầu cho đến khi bạn buông ngón tay ra và nó có thể hút không khí đi qua. Nếu nó trở lại vị trí ban đầu, van một chiều đã bị rối và mồi không bơm bất cứ thứ gì, chỉ cần đẩy vào và đẩy ra. Có thể nhận được bóng đèn mồi mới với van kiểm tra không tốt ngay từ gói hàng. Chỉ cần đảm bảo rằng van một chiều của bạn hoạt động bình thường và bảo dưỡng nó bằng cách luôn giữ cho các đường ống không có cặn bẩn.

bộ chế hòa khí nhỏ trong tay

Ball in Primer Base bị kẹt

Nếu bóng trong đế sơn lót bị kẹt, bầu sơn lót có thể không lấp đầy. Trong trường hợp này, tất cả những gì bạn có thể cần làm là tháo toàn bộ bộ chế hòa khí và làm sạch bằng chất tẩy rửa chế hòa khí. Tốt nhất bạn nên sử dụng chất làm sạch carb được nhà sản xuất khuyến nghị.

Nếu bạn đã kiểm tra tất cả các ý tưởng khắc phục sự cố ở trên và không có cách nào trong số chúng hoạt động, có thể đã đến lúc bạn nên gọi thợ. Kiểm tra diễn đàn của chúng tôi để biết thêm ý tưởng khắc phục sự cố ở đây và ở đây.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021