Khoa học công nghệ

Đoạn giới thiệu phim mới và đoạn giới thiệu phim truyền hình hay nhất cho các dịch vụ phát trực tuyến

Ảnh chụp màn hình đoạn giới thiệu Suicide Squad

Tuần này trời mưa những đoạn trailer hay. Các dịch vụ phát trực tuyến đang chuẩn bị cho một số bản phát hành bán vé lớn và chúng tôi đã chốt hạ ngay tại đây.

Tuần này, chúng ta đã thấy một số đoạn giới thiệu Netflix mới, bao gồm một đoạn giới thiệu phim kinh dị Amanda Seyfried, một bộ anime vui nhộn và một loạt phim giả tưởng đầy hứa hẹn. Chúng ta cũng đã xem qua một loạt phim tài liệu về nam diễn viên Mark Wahlberg và một đoạn giới thiệu ban nhạc xanh mới cho The Suicide Squad của James Gunn.

Kiểm tra tất cả những điều đó và hơn thế nữa trong phần giới thiệu của chúng tôi bên dưới.

Đoạn giới thiệu phim mới hay nhất và đoạn giới thiệu chương trình truyền hình cho các tựa phim phát trực tuyến sắp tới

Những điều đã nghe và đã thấy

Đoạn giới thiệu phim mới này cho bộ phim kinh dị – kinh dị Netflix của Amanda Seyfried trình bày một cốt truyện quá quen thuộc – một cặp vợ chồng chuyển đến một ngôi nhà cũ lớn ở một thị trấn mới chỉ để khám phá ra rằng nó bị ám bởi một thảm kịch trước đó. Tuy nhiên, có thể có một số khúc mắc trong câu chuyện vì phần tóm tắt của bộ phim cũng trêu chọc một “bí mật nham hiểm” trong cuộc hôn nhân của cặp đôi.


The Mitchells so với The Machines

Anime sắp tới của Netflix này đến từ các nhà sản xuất của Spider-Man: Into the Spider-Verse. Đoạn giới thiệu phim mới cho thấy một gia đình lập dị gồm bốn người cố gắng sống sót sau ngày tận thế robot được trang bị một toa xe ga màu cam từ những năm 90, một con chó ăn ruồi và lòng dũng cảm mù quáng để cứu thế giới. Nhìn chung, cái này trông giống như một tiêu đề thú vị để bắt gặp với Brady Bunch.

Bạn cũng có thể thích: Những bộ phim gia đình hay nhất trên Amazon Prime Video


Shadow and the Bone

Netflix cuối cùng đã phát hành một đoạn trailer đầy đủ cho loạt phim giả tưởng được chờ đợi từ lâu dựa trên tiểu thuyết Grishaverse bán chạy nhất của Leigh Bardugo. Đoạn clip mới nhất giới thiệu cho chúng ta về Alina Starkov (Jessie Mei Li), người triệu hồi mặt trời. Với sức mạnh phi thường của mình, chúng ta thấy cô ấy tiêu diệt những con rồng, chiến đấu với những sinh vật quái dị và gia nhập đội quân tinh nhuệ gồm những người lính phép thuật được gọi là Grisha. Sân khấu được thiết lập cho một số pha hành động đẫm máu. Chúng tôi thực sự hy vọng bộ truyện sẽ không gây thất vọng sau một tiền thân vĩ đại như vậy.


The Handmaid’s Tale Season 4

Nếu bạn đã theo dõi Hulu’s The Handmaid’s Tale, bạn sẽ biết rằng chương trình ăn khách đang chuẩn bị cho phần thứ tư vào tháng 4 này. Chúng tôi đã có một đoạn giới thiệu mới cho bộ phim kinh dị loạn luân tuần này và đó là điều mà tất cả chúng ta đã chờ đợi kể từ đầu loạt phim – June Osborne và những người hầu gái chiến đấu chống lại Gilead. Cuộc nổi loạn đang ở đây và cuộc đại chiến đã gần kề. Kiểm tra các đoạn trailer dưới đây.


Đường Wahl

Bạn đã bao giờ muốn xem toàn bộ kho tài liệu về Mark Wahlberg? Vâng, HBO Max đang đáp ứng mong muốn của bạn. Dịch vụ phát trực tuyến đã giới thiệu đoạn giới thiệu Wahl Street trong tuần này, giúp chúng ta có cái nhìn sơ lược về cuộc sống của những gã nặng ký của Hollywood. Nhìn sơ qua, loạt phim này là một phần mềm tiếp thị thông minh cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau của Wahlberg, với một chút chủ nghĩa hiện thực được thêm vào hỗn hợp. Tuy nhiên, nó trông rất thú vị và nhiều người sẽ xem nó chỉ để bắt gặp Wahlberg sau màn bạc.


Biệt đội cảm tử

James Gunn đã phát hành một đoạn trailer mới khác cho The Suicide Squad trong tuần này và một số người cho rằng nó hay hơn phần trước. Phiên bản dải xanh này cũng có rất nhiều cảnh quay hoàn toàn mới, bao gồm cả cảnh quay hào phóng của Người đàn ông Polka-Dot đang hoạt động. Kiểm tra nó dưới đây và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.


Vì vậy, đó là tổng hợp hàng tuần của chúng tôi gồm các đoạn giới thiệu phim mới và đoạn quảng cáo truyền hình cho những thứ hướng đến các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến. Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ngoài đoạn giới thiệu phim mới và đoạn giới thiệu chương trình truyền hình? Kiểm tra các liên kết bên dưới.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021