Khoa học công nghệ

Đồng hồ chạy bộ Garmin tốt nhất bạn có thể mua (tháng 5 năm 2021)

Bất kỳ ai trên thị trường mua đồng hồ chạy bộ đều nên cân nhắc mua từ Garmin. Công ty có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực đồng hồ chạy bộ, ra đời gần 20 năm với Garmin Forerunner 101. Đồng hồ chạy bộ đã trải qua một chặng đường dài kể từ đó và chúng tôi ở đây để tổng hợp những chiếc đồng hồ chạy bộ Garmin tốt nhất mà bạn có thể mua. Năm 2021.

Cũng đọc: Hướng dẫn người mua thiết bị đeo tay Garmin: Mọi thứ bạn cần biết

Tại sao chúng tôi chọn những chiếc đồng hồ chạy bộ Garmin này?

Garmin chuyên về tất cả các loại đồng hồ thể thao, nhưng một số sản phẩm phổ biến nhất của hãng này hướng đến những người chạy bộ. Trong khi tất cả đồng hồ Garmin đều có thể theo dõi các chỉ số chạy cơ bản, thì dòng Forerunner lại vượt trội trong lĩnh vực này. Thông thường, đồng hồ chạy bộ cần có một số tính năng chính: GPS tích hợp, cảm biến nhịp tim quang học, bản đồ và hướng dẫn lộ trình tích hợp trên một số mẫu cao cấp hơn. Dòng Forerunner có tất cả các tính năng này ở các mức độ khác nhau.

Đồng hồ chạy bộ Garmin tốt nhất

  • Garmin Forerunner 745 là đồng hồ chạy bộ Garmin tốt nhất bạn có thể mua, nhờ sự kết hợp của các chỉ số chạy nâng cao và các tính năng của đồng hồ thông minh.
  • Garmin Forerunner 945 là Garmin tốt nhất cho triathlons. Nó có bản đồ ngoại tuyến và thời lượng pin 36 giờ với việc sử dụng GPS.
  • Garmin Forerunner 245 Music là đồng hồ chạy bộ Garmin tầm trung tốt nhất do bộ tính năng vững chắc toàn diện của nó và mức giá ~ $ 300.
  • Garmin Forerunner 45 là đồng hồ chạy bộ Garmin giá rẻ tốt nhất. Với giá dưới 200 đô la, nó cung cấp GPS tích hợp và thời lượng pin 7 ngày.
  • Mặc dù đã vài năm tuổi nhưng Garmin Forerunner 35, 235 và 935 vẫn đồng hồ có khả năng chạy. Phần tốt nhất, tất cả chúng đều khá rẻ!

Garmin Forerunner 745: Đồng hồ chạy bộ Garmin tốt nhất

Tốc độ hẹn giờ khoảng cách chạy Garmin Forerunner 745

Tín dụng: Jimmy Westenberg / Cơ quan Android

Garmin Forerunner 745 là lựa chọn của chúng tôi cho chiếc đồng hồ chạy bộ Garmin tốt nhất mà bạn có thể mua. Sự kết hợp của các tính năng đào tạo và đồng hồ thông minh làm cho 745 nổi bật như một chiếc đồng hồ chạy bộ “vàng bạc” của công ty. Nó cũng không có hại gì khi nó rẻ hơn 100 đô la so với Forerunner 945, mà một số người có thể thấy những lợi ích của nó không xứng đáng với phí bảo hiểm 100 đô la. 745 gần giống với 945, chỉ không có bản đồ ngoại tuyến, bộ nhớ tích hợp ít hơn và thời lượng pin ngắn hơn.

Forerunner 745 có các chế độ PacePro và ClimbPro của Garmin, số liệu thống kê về tải trọng đào tạo, nhiệt độ và độ cao thích nghi và tất nhiên là các tính năng chủ yếu hiện nay trong các thiết bị Garmin như Body Battery, theo dõi căng thẳng cả ngày, máy đo oxy xung để đọc SpO2, Garmin Pay, lưu trữ nhạc và hơn thế nữa. Nó cũng có một máy đo độ cao khí áp, mà 735XT không có.

Tìm hiểu thêm về những chiếc đồng hồ khác trong danh sách toàn diện của chúng tôi về những chiếc đồng hồ Garmin tốt nhất mà bạn có thể mua.


Garmin Forerunner 945: Đồng hồ Garmin tốt nhất cho triathlons

garmin forerunner 945 gia đình đồng hồ garmin tốt nhất

Cần thứ gì đó thậm chí còn nhiều tính năng hơn 745? Forerunner 945 là chiếc đồng hồ chạy bộ mọi thứ trừ nhà bếp – bồn rửa chén của Garmin. Nó có mọi thứ mà 745 cung cấp, ngoài bản đồ có thể định tuyến ngoại tuyến và pin sẽ kéo dài đến 36 giờ khi sạc với việc sử dụng GPS – một số liệu quan trọng đối với các vận động viên sẽ phải ra ngoài trong nhiều giờ liên tục. Forerunner 945 bổ sung Tỷ lệ hô hấp thứ nhất và tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ trên bo mạch cho nhạc và bản đồ.

Nếu bạn thấy mình trên những con đường mòn cũng giống như đường đua, bạn cũng có thể cân nhắc đến Garmin Fenix ​​6 Pro. Dòng sản phẩm Fenix ​​6 của Garmin phù hợp với dòng 945 về các chỉ số và khả năng chạy đồng thời có nhiều tính năng hơn nữa dành cho người đi bộ đường dài và những người đam mê hoạt động ngoài trời nói chung.

$ 532 0,99

Garmin Forerunner 945

Tiết kiệm $ 67 .00

Mua ngay

Cũng đọc: Những dịch vụ âm nhạc nào hoạt động với đồng hồ thông minh Garmin?


Garmin Forerunner 245 Music: Đồng hồ chạy bộ Garmin tầm trung tốt nhất

garmin forerunner 245 chạy nhạc xem màn hình hoạt động gần đây

Ý nghĩ chi 500 đô la cho một chiếc đồng hồ đang chạy có khiến bạn bị ốm không? Chúng tôi sẽ không đổ lỗi cho bạn. Garmin’s Forerunner 245 Music có thể là chiếc đồng hồ dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị tầm trung.

Garmin Forerunner 245 Music có hỗ trợ âm nhạc tích hợp (duh), máy đo oxy xung nhịp, Virtual Racer và Virtual Partner, các chương trình Garmin Coach, bơi trong hồ bơi, tập luyện sức mạnh và Galileo. Phần cứng cũng đã được cải thiện đáng kể so với 235, với 245 Music có màn hình độ phân giải cao hơn và thời lượng pin lâu hơn khi sử dụng GPS.

Thiếu sót lớn từ Forerunner 245 Music là thiếu máy đo độ cao khí áp và Garmin Pay. Ngoài ra, Garmin còn yêu cầu bạn trả thêm 50 đô la cho phiên bản có nhạc. Có một mẫu Forerunner 245 rẻ hơn không có nhạc, nhưng mẫu này cũng thiếu tải lên dữ liệu Wi-Fi.

$ 288 0,98

Garmin Forerunner 245 Âm nhạc

Tiết kiệm $ 61 0,01

Mua ngay

Hãy xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Garmin Forerunner 245 Music.


Garmin Forerunner 45 và 45S: Đồng hồ chạy bộ Garmin giá rẻ tốt nhất

Dòng Garmin Forerunner 45 dành cho những người chỉ muốn có một chiếc đồng hồ chạy đơn giản. Bạn không cần các tính năng đào tạo bổ sung, bản đồ ngoại tuyến hoặc hỗ trợ âm nhạc? Những chiếc đồng hồ này có thể dành cho bạn.

45 và 45S tập trung vào những điều cơ bản. Chúng có GPS tích hợp, cảm biến nhịp tim quang học, theo dõi hoạt động 24/7, theo dõi giấc ngủ và Garmin Live Track. Bạn thậm chí còn nhận được một số tính năng bổ sung thú vị như hỗ trợ Garmin Coach, khả năng tương thích Connect IQ để tải xuống ứng dụng và mặt đồng hồ, hỗ trợ cho kế hoạch đào tạo và cảnh báo tốc độ / tốc độ. Bạn cũng sẽ nhận thấy ngoại hình của loạt 45 đường tốt hơn 35 (bên dưới). Những chiếc đồng hồ có màn hình tròn, màu sắc và trông giống đồng hồ thực tế hơn – không chỉ là những chiếc máy tính nhỏ đeo trên cổ tay của bạn.

$ 149 0,99

Garmin Forerunner 45

Tiết kiệm $ 50 .00

Mua ngay

$ 149 0,99

Garmin Forerunner 45S

Tiết kiệm $ 50 .00

Mua ngay


Garmin Forerunner 35, 235 và 935: Những chiếc đồng hồ đã ngừng sản xuất vẫn đáng để thử

Nhiều người mua đồng hồ chạy bộ của Garmin vì chúng tồn tại trong nhiều năm. Vì vậy, tại sao không xem xét một vài sản phẩm thế hệ cuối cùng và tiết kiệm một số tiền mặt? Garmin Forerunner 35, 235 và 935 vẫn có sẵn trên nhiều nhà bán lẻ trên web. Tất nhiên, đây là những tiền thân của dòng Forerunner 45, 245 và 945. Bạn thậm chí có thể tìm thấy tiền thân của 745, 735XT, tại nhiều nhà bán lẻ khác nhau, mặc dù tại thời điểm viết bài này, 935 thực sự là chiếc đồng hồ rẻ hơn.

Mặc dù rẻ hơn, ba chiếc đồng hồ cũ hơn không có bộ nhớ nhạc tích hợp, Garmin Pay và các tính năng mới ra mắt gần đây như VO2 max, Body Battery, theo dõi căng thẳng cả ngày và phát hiện sự cố.

$ 99 .00

Garmin Forerunner 35

Tiết kiệm $ 70 0,99

Mua ngay

$ 311 0,99

Garmin Forerunner 935

Tiết kiệm $ 188 .00

Mua ngay


Đề cập đáng kính

Đó là danh sách những chiếc đồng hồ chạy bộ Garmin tốt nhất mà bạn có thể mua của chúng tôi, nhưng nó chỉ là một phần nhỏ so với những thứ ngoài kia. Chúng tôi cũng muốn đề cập đến các sản phẩm sau:

  • Garmin Venu 2: Nhìn chung, Garmin Venu 2 là một chiếc đồng hồ chạy ổn định nếu bạn không cần các tính năng luyện tập nâng cao. Nó có độ chính xác GPS độc lập tuyệt vời và tuổi thọ pin dài.
  • Garmin Fenix ​​6 Pro: Fenix ​​6 Pro cao cấp nhất của Garmin phù hợp với Forerunner 945 về các tính năng đang chạy. Nó cũng đưa vào hồ sơ thể thao bổ sung cho những người dành thời gian của họ cho nhiều hoạt động khác nhau, không chỉ chạy.
  • Garmin Vivoactive 4 và Venu: Đồng hồ đa thể thao thế hệ cuối cùng của Garmin vẫn có khả năng chạy đồng hồ vào năm 2021. Một lần nữa, bạn sẽ không nhận được nhiều tính năng đào tạo với các thiết bị này, nhưng chúng có GPS độc lập.

Tại sao bạn nên tin tưởng trình biên tập

Jimmy Westenberg không chỉ yêu thích thiết bị đeo được mà còn thích giúp mọi người tìm đúng thiết bị phù hợp với nhu cầu của họ. Anh ấy là người đánh giá thể dục thường trú của chúng tôi tại Cơ quan Android kể từ năm 2016 và trong thời gian đó đã xem xét hàng chục sản phẩm thể dục và thiết bị đeo khác.

Thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của anh ấy đối với các sản phẩm thể dục và kiến ​​thức sâu sắc về các thiết bị và dịch vụ sức khỏe, bạn có thể yên tâm khi biết Jimmy sẽ đưa ra các khuyến nghị trung thực cho bạn. Tìm kiếm thêm các đề xuất dành riêng cho thương hiệu? Kiểm tra các hướng dẫn sau:


Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021