Khoa học công nghệ

Đồng hồ chạy tốt nhất năm 2021 – Android Authority

Hồ sơ hoạt động và thể thao của Garmin Forerunner 745

Jimmy Westenberg / Cơ quan Android

Có rất nhiều thiết bị đeo khác nhau cho mọi đối tượng người dùng. Chỉ cần để mắt đến mức độ hoạt động hàng ngày của bạn? Có lẽ Xiaomi Mi Band 6 sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Nhưng nếu bạn là một vận động viên muốn thứ gì đó mạnh mẽ hơn – thứ có thể theo dõi quãng đường chạy dài của bạn và không bỏ qua các tính năng của đồng hồ tiện dụng – thì bạn có những lựa chọn nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn danh sách những chiếc đồng hồ chạy bộ tốt nhất của chúng tôi.

Đồng hồ chạy bộ tốt nhất

Nếu bạn là một vận động viên chạy bộ và cần một thứ gì đó sẽ theo dõi chính xác các tuyến đường của bạn, có màn hình dễ đọc, máy đo nhịp tim và GPS tích hợp, thì danh sách này là dành cho bạn. Một số tùy chọn ở đây là đắt tiền, nhưng đó là tất nhiên trong phân khúc thiết bị đeo được này.

Mọi người đều cần một thứ gì đó khác biệt ngoài đồng hồ chạy bộ GPS của họ, vì vậy chúng tôi đã liệt kê từng mẫu vào một danh mục khác nhau để giúp bạn chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình.


Garmin Forerunner 745: Đồng hồ chạy bộ tốt nhất

Garmin Forerunner 745 là lựa chọn của chúng tôi cho chiếc đồng hồ chạy bộ tốt nhất mà bạn có thể mua. Sự kết hợp giữa các tính năng đào tạo và đồng hồ thông minh làm cho 745 nổi bật như một chiếc đồng hồ chạy bộ “vàng bạc”. Nó cũng không có hại gì khi nó rẻ hơn 100 đô la so với Forerunner 945, mà một số người có thể thấy những lợi ích của nó không xứng đáng với khoản phí bảo hiểm 100 đô la. 745 gần giống với 945, chỉ không có bản đồ ngoại tuyến, bộ nhớ tích hợp ít hơn và thời lượng pin ngắn hơn.

Forerunner 745 có các chế độ PacePro và ClimbPro của Garmin, thống kê tập trung tải trọng đào tạo, nhiệt độ và độ cao thích nghi, và tất nhiên, các tính năng chủ yếu hiện nay trong các thiết bị Garmin như Body Battery, theo dõi căng thẳng cả ngày, máy đo oxy xung, Garmin Pay, lưu trữ nhạc , và nhiều hơn nữa.

Đọc thêm về Forerunner 745 trong danh sách những chiếc đồng hồ Garmin tốt nhất mà bạn có thể mua của chúng tôi.


Garmin Forerunner 55: Đồng hồ chạy bộ giá rẻ tốt nhất

Garmin Forerunner 55 là chiếc đồng hồ chạy bộ tầm trung tốt nhất mà bạn có thể mua. Nó tuân theo chiến lược cập nhật điển hình của Garmin – Forerunner 55 về cơ bản là một Forerunner 245 rẻ hơn với phần cứng tương tự như dòng Forerunner 45.

55 trông giống các thiết bị Forerunner khác của Garmin; bạn không cần tuốc nơ vít để tháo dây đai nữa. Tuổi thọ pin đã được cải thiện từ dòng 45 từ bảy ngày lên hai tuần đầy đủ. Garmin đã đưa nhiều tính năng luyện tập hiện có của mình lên Forerunner 55, bao gồm PacePro, Race Predictor, Recovery Advisor, cảnh báo nhịp, các bài tập được đề xuất hàng ngày và các cấu hình thể thao mới.

Xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Garmin Forerunner 245 Music.


Apple Watch Series 6: Đồng hồ thông minh tốt nhất để chạy

Apple Watch Series 6 là một trong những chiếc đồng hồ chạy bộ GPS yêu thích của chúng tôi và về tổng thể, nó là một thiết bị theo dõi sức khỏe. Theo dõi nhịp tim chưa từng có so với các cảm biến nhịp tim dựa trên cổ tay khác và hiệu suất GPS rất ổn định. Chúng tôi nghĩ rằng các chỉ số theo dõi giấc ngủ mới của Apple là quá cơ bản, nhưng bạn luôn có thể tải xuống ứng dụng theo dõi giấc ngủ của bên thứ ba nếu cần.

Hãy xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Apple Watch Series 6.


Polar Vantage V2: Đồng hồ chạy bộ tốt nhất dành cho vận động viên ba môn phối hợp

polar vantage v2 đồng hồ chạy cực tốt nhất

Polar Vantage V2 là chiếc đồng hồ chạy bộ hàng đầu của công ty và nó nhắm thẳng đến các vận động viên ba môn phối hợp. Nó phù hợp với Polar Grit X mới về các tính năng và cung cấp Recovery Pro; chạy, đạp xe và kiểm tra hiệu suất của chân; và điều khiển nhạc tích hợp (mặc dù không có bộ nhớ nhạc). Nó cũng khá nhẹ trên cổ tay.

Nếu bạn muốn mọi thứ Polar phải cung cấp trong một chiếc đồng hồ chạy bộ nhẹ, kiểu dáng đẹp thì Polar Vantage V2 là chiếc đồng hồ dành cho bạn.

Đọc thêm về Polar Vantage V2 trong danh sách những chiếc đồng hồ Polar tốt nhất của chúng tôi.


Coros Pace 2: Đồng hồ chạy bộ tốt nhất để tập luyện

đồng hồ đa thể thao coros tốc độ 2 gps

Coros Pace 2 là lựa chọn của chúng tôi cho chiếc đồng hồ chạy bộ tốt nhất dành cho việc tập luyện. Pace 2 đối đầu với Forerunner 55 của Garmin, nhưng chúng tôi nghĩ rằng đồng hồ Coros vượt trội hơn một chút ở các tính năng đào tạo.

Đặc điểm nổi bật là thời lượng pin dài: 20 ngày khi sử dụng thường xuyên hoặc 30 giờ ở chế độ GPS. Nó cũng cung cấp các chỉ số đo điện năng đang chạy và hỗ trợ cho đồng hồ đo điện Stryd – một tính năng không thường thấy ở mức giá này.

Nói về giá, nó chỉ là 200 đô la. Chắc chắn, hầu như không có bất kỳ tính năng đồng hồ thông minh nào, nhưng Coros Pace 2 đã có nó ở vị trí đáng giá.

Tìm hiểu thêm về Coros Pace 2 trong danh sách các lựa chọn thay thế Fitbit tốt nhất của chúng tôi.


Fitbit Charge 4: Trình theo dõi thể dục tốt nhất để chạy

Fitbit Charge 4 đánh giá mặt đồng hồ trên cổ tay 2

Fitbit Charge 4 là thiết bị theo dõi thể dục tốt nhất mà bạn có thể mua. Fitbit không cần phải làm gì nhiều để đạt được danh hiệu này một lần nữa, nhưng nó đã xoay sở để khắc phục tất cả những khó khăn của chúng tôi với Charge 3 và giữ nó ở cùng một mức giá. GPS tích hợp là một bổ sung đáng hoan nghênh, cũng như Fitbit Pay là tiêu chuẩn trên tất cả các kiểu máy.

Thật ấn tượng khi Fitbit có thể nhồi nhét bao nhiêu cảm biến vào Charge 4, xét về kích thước nhỏ của nó. Nếu bạn muốn một thiết bị theo dõi thể dục hỗ trợ GPS, thiết bị duy nhất bạn nên xem xét là Fitbit Charge 4.

Hãy xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Fitbit Charge 4.


Đề cập danh dự

Có hàng trăm loại đồng hồ chạy GPS hiện nay. Những người trong danh sách này là của chúng tôi yêu thích, nhưng chúng tôi cũng sẽ liệt kê một số tùy chọn bên dưới để giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

  • Garmin Venu 2: Garmin Venu 2 là một chiếc đồng hồ đa thể thao tầm trung tuyệt vời. Nó đắt tiền nhưng chắc chắn đáng giá cho những người chơi nhiều môn thể thao.
  • Garmin Forerunner 245 Music: Nhiều tính năng của Forerunner 245 Music đã xuất hiện trên Forerunner 55. Nhưng nếu bạn muốn lưu trữ nhạc tích hợp trên một chiếc đồng hồ chạy tầm trung, 245 Music vẫn là lựa chọn của bạn.
  • Garmin Forerunner 45: Mua công nghệ thế hệ mới nhất là một cách tốt để tiết kiệm một số tiền. Forerunner 45 vẫn là một chiếc đồng hồ chạy chắc chắn, hiện được bán với giá khoảng 150 đô la.
  • Polar Ignite: Polar Ignite về cơ bản là đồng hồ Polar cơ bản. Nó không phải là đồng hồ chạy bộ tiên tiến nhất, nhưng nó có GPS tích hợp, bộ đào tạo FitSpark của Polar và ước tính VO2 tối đa.
  • Suunto 7: Nó có thể đắt hơn một chiếc đồng hồ chạy bộ GPS, nhưng Suunto 7 là chiếc đồng hồ thông minh Wear OS tốt nhất mà bạn có thể mua để theo dõi hoạt động thể dục.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021