Khoa học công nghệ

Đồng hồ Polar tốt nhất: Vantage, Grit, v.v. – Android Authority

Đồng hồ thể dục thông minh Polar Ignite đang được đeo trên cổ tay trái của phụ nữ.

Cho dù bạn là một vận động viên chuyên nghiệp đang luyện tập cho một môn phối hợp hay chỉ là một người muốn theo dõi các bước chạy hoặc đi bộ đường dài của họ, thì vẫn có Polar luôn sẵn sàng cho bạn. Dòng sản phẩm của công ty bao gồm dòng Vantage nhằm vào những người dùng khắt khe và Ignite được xây dựng cho nhiều đối tượng hơn. Chúng tôi đã tổng hợp tất cả các đồng hồ Polar tốt nhất trong bài viết này để bạn có thể chọn một chiếc phù hợp với nhu cầu của mình.

Có liên quan: Các thiết bị theo dõi thể dục tốt nhất mà bạn có thể mua: Fitbit, Xiaomi, v.v.

Đồng hồ Polar tốt nhất

Có rất nhiều loại đồng hồ thể dục GPS khác nhau từ các công ty khác nhau. Tại sao chọn Polar? Đồng hồ Polar đặc biệt tuyệt vời cho những người chạy bộ, nhờ vào các công cụ đào tạo và phục hồi hữu ích của công ty, cùng với một số cảm biến nhịp tim dựa trên cổ tay chính xác nhất mà bạn có thể tìm thấy.


Polar Vantage V2: Đồng hồ Polar chạy tốt nhất

polar vantage v2 đồng hồ chạy cực tốt nhất

Polar Vantage V2 là chiếc đồng hồ chạy hàng đầu mới của hãng, khiến nó trở thành chiếc đồng hồ Polar tốt nhất mà bạn có thể mua. Nó phù hợp với Grit X về các tính năng và cung cấp Recovery Pro; các bài kiểm tra hiệu suất chạy, đạp xe và chân; và điều khiển nhạc tích hợp (mặc dù không có bộ nhớ nhạc). Nó cũng nhẹ hơn cả Vantage V và Grit X.

Nếu bạn muốn mọi thứ Polar phải cung cấp trong một chiếc đồng hồ chạy bộ nhẹ, kiểu dáng đẹp thì Polar Vantage V2 là chiếc đồng hồ dành cho bạn.

Đọc thêm về Polar Vantage V2 trong danh sách những chiếc đồng hồ chạy bộ tốt nhất của chúng tôi.


Polar Vantage V: Đồng hồ chạy bộ Polar rẻ hơn

polar vantage v đồng hồ cực tốt nhất

Polar Vantage V là chiếc đồng hồ chạy hàng đầu thế hệ cuối cùng của Polar. Tuy nhiên, nó vẫn là một lựa chọn tốt nếu bạn không cần công nghệ mới nhất và tốt nhất hiện có.

Vantage V được tích hợp GPS, khả năng chống nước WR50 và đi kèm với công cụ Recovery Pro của Polar. Nó cũng có cảm biến nhịp tim và cho phép bạn theo dõi sức chạy của mình, trong số những thứ khác. Nó được đóng gói với các tính năng và hiển thị cho bạn nhiều dữ liệu, làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho những người muốn giảm cân, cho dù đó là thông qua chạy bộ hay bất kỳ loại hình đào tạo nào khác.

Cũng đọc: Máy theo dõi thể dục giá rẻ tốt nhất bạn có thể mua


Polar Grit X: Đồng hồ Polar tốt nhất cho hoạt động ngoài trời

Polar Grit X là một chiếc đồng hồ đa môn thể thao giá cả phải chăng hơn một chút với điểm nhấn đặc biệt là chạy quãng đường. Máy theo dõi thể dục đạt được điều này nhờ vào pin lớn có thể mở rộng hơn nữa thông qua các tùy chọn tiết kiệm năng lượng ấn tượng. Grit X có thể xử lý 40 giờ sử dụng GPS liên tục theo tiêu chuẩn, nhưng điều này có thể được kéo dài đến 100 giờ.

Cũng rất ấn tượng là độ bền, với xếp hạng MIL-STD-810G của nó. Có một loạt các tính năng, bao gồm các khuyến nghị luyện tập, chế độ thở “Thanh thản” và theo dõi lượng tiêu thụ carb. Ngoài ra, còn có một bộ tách đồi và nhiều tính năng này không có trên Vantage V. Grit X cũ hơn không có Recovery Pro, mặc dù nó cung cấp nhiều tính năng tương tự như Vantage V2.

Và còn một vài sai sót khác. Không có phát hiện hoạt động tự động (đúng với tất cả các thiết bị này) và theo dõi giấc ngủ đã bị ảnh hưởng và bỏ sót trong trải nghiệm của chúng tôi. Tuy nhiên, đối với những người chạy đường dài, đây được cho là một trong những chiếc đồng hồ Polar tốt nhất.

Xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Polar Grit X.


Polar Vantage M: Đồng hồ Polar chạy bộ giá rẻ tốt nhất

polar vantage m đồng hồ chạy cực tốt nhất

Đây là chiếc đồng hồ kém mạnh mẽ nhất trong dòng Polar’s Vantage, nhưng nó vẫn là một chiếc rất tốt. So với hai mô hình còn lại, bạn thua thiệt về khả năng kiểm tra sức mạnh chạy của bạn. Thiết bị này cũng không đi kèm với công cụ Recovery Pro của Polar và có pin nhỏ hơn giúp bạn sử dụng liên tục 30 giờ thay vì 40 giờ. Đây là những điểm khác biệt chính, mặc dù cũng có một số pin nhỏ khác.

Đối với vận động viên trung bình, chiếc đồng hồ Polar này cung cấp mọi thứ bạn cần và hơn thế nữa. Bạn được tích hợp GPS, cảm biến nhịp tim, màn hình màu luôn bật và khả năng chống nước (WR30) khiến chiếc đồng hồ này trở thành một chiếc đồng hồ tuyệt vời để bơi lội. Nó có giá cả phải chăng hơn rất nhiều so với hai mẫu khác trong dòng, chỉ bằng một nửa so với Vantage V2.


Polar Ignite: Đồng hồ Polar dành cho nhiều môn thể thao tốt nhất

Đồng hồ thể dục thông minh Polar Ignite nằm phẳng trên bề mặt lát gạch.

Nếu dòng Vantage quá đắt đối với bạn hoặc bạn không cần tất cả các tính năng dành riêng cho dòng chạy mà nó cung cấp, thì Ignite có thể là chiếc đồng hồ Polar mà bạn đang tìm kiếm. Nó tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa các tính năng và giá cả.

Polar Ignite có thiết kế đơn giản và trang nhã. Đây là chiếc đồng hồ mỏng nhất và nhẹ nhất mà công ty đã sản xuất cho đến nay, chỉ nặng 35g. Bạn nhận được GPS tích hợp, cảm biến nhịp tim, khả năng chống nước (WR30) và khả năng theo dõi dữ liệu trong hơn 100 hoạt động. Pin không tốt bằng các mẫu đắt tiền hơn của Polar, nhưng nó vẫn khá ổn khi sử dụng GPS tối đa 17 giờ.

Đồng hồ cũng cung cấp các bài tập thở có hướng dẫn. Nó cũng theo dõi giấc ngủ của bạn và có thể kết nối với điện thoại của bạn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một thông báo nào.


Tìm kiếm thêm các đề xuất? Kiểm tra các hướng dẫn sau:

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021