Khoa học công nghệ

Đồng hồ thông minh tốt nhất cho trẻ em: Giữ cho con bạn năng động và khỏe mạnh

Đứa trẻ nào không muốn trở thành một điệp viên công nghệ cao? Và công nghệ đời thực nào thể hiện ước mơ đó tốt hơn đồng hồ thông minh? Những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất cho trẻ em nên thú vị và khuyến khích sự quan tâm lành mạnh đối với công nghệ ở độ tuổi trẻ (vì đúng vậy, công nghệ có thể và nên có lợi cho sức khỏe). Tốt hơn, chúng cũng có thể mang lại cho cha mẹ sự an tâm trong khi vẫn giữ cho trẻ hoạt động. Không thích cái gì?

Đồng hồ thông minh tốt nhất cho trẻ em

Đồng hồ thông minh tốt nhất cho trẻ em phải mang lại niềm vui và hứng thú cho đứa trẻ đeo nó. Tuy nhiên, đồng thời, họ cũng nên đánh dấu vào ô dành cho cha mẹ. Đầu tiên, đồng hồ thông minh có thể cung cấp động cơ để tập thể dục và nói chung là duy trì hoạt động. Họ cũng loại bỏ bất kỳ lý do nào mà con bạn hoặc thanh thiếu niên có thể có để không trả lời tin nhắn của bạn.

Dưới đây, chúng tôi xem xét những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất dành cho trẻ em mà bạn có thể mua vào năm 2021. Nhiều chiếc trong số này có các tính năng tiện dụng khác mà cả cha mẹ và trẻ em đều sẽ chấp thuận.


Verizon GizmoWatch 2: Đồng hồ thông minh tốt nhất cho trẻ em (và phụ huynh)

verizon gizmowatch 2 - đồng hồ thông minh tốt nhất cho trẻ em và cha mẹ

Như tên cho thấy, GizmoWatch 2 giống như một chiếc đồng hồ thông minh hơn là một thiết bị theo dõi thể dục.

Với thiết kế vuông vắn, tròn trịa, GizmoWatch 2 trông hơi giống Apple Watch, mặc dù lớn hơn một chút và có dây đeo màu xanh hoặc hồng. Giống như Apple Watch, nó cũng đi kèm với màn hình 1,4 inch tươi sáng, đầy màu sắc. Nó có khả năng chống nước và pin sẽ kéo dài 2-4 ngày tùy thuộc vào cách sử dụng.

Ứng dụng GizmoHub được thiết kế để cài đặt trên điện thoại của cha mẹ và từ đó, họ sẽ có thể thiết lập cảnh báo vị trí, danh sách việc cần làm, mục tiêu bước, “thời gian yên tĩnh”, v.v.

Cha mẹ cũng có thể sẽ đánh giá cao cơ hội theo dõi vị trí của con họ. Đứa trẻ có thể gọi và nhắn tin cho tổng số mười địa chỉ liên hệ (bao gồm cả cha mẹ) và những người dùng khác có thể được đặt làm người giám hộ. Điều đó rất hữu ích nếu cả cha và mẹ đều muốn có thể theo dõi con cái của họ.

Thiết bị này rất dễ sử dụng và hữu ích cho các bậc cha mẹ, có tiềm năng trở thành đồng hồ thông minh tốt nhất cho trẻ em, nơi mà vấn đề an ninh và liên lạc là mối quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các tính năng theo dõi sức khỏe hơi cơ bản và có nhiều tính năng hơn vì lợi ích của cha mẹ.


VTech KidiZoom DX2: Đồng hồ thông minh giá rẻ tốt nhất cho trẻ em

Kidizoom DX2 - đồng hồ thông minh giá rẻ tốt nhất cho trẻ em

VTech KidiZoom DX2 là một chiếc đồng hồ thông minh đầy màu sắc và thông minh được thiết kế cho người dùng từ 4-12 tuổi. Nó đi kèm với các thử thách hoạt động, mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh, trò chơi thực tế tăng cường, không phải một mà là hai camera và máy ghi âm. Đây có tiềm năng trở thành đồng hồ thông minh tốt nhất cho những đứa trẻ muốn có một món đồ chơi giải trí. Nó cũng có một số tính năng theo dõi sức khỏe và trò chơi logic, làm cho nó trở thành một công cụ giáo dục.

Điều đó nói lên rằng, những bậc cha mẹ đang tìm kiếm một công cụ giao tiếp và một cách để theo dõi con cái của họ nên tìm kiếm nơi khác: đây là một món đồ chơi trước hết.

Có liên quan: Các thiết bị theo dõi thể dục giá rẻ tốt nhất: Xiaomi, Fitbit, Samsung, v.v.


Đồng hồ thông minh Robot Little Tikes: Người bạn robot cho trẻ em

Đồng hồ rô bốt

Đồng hồ thông minh Robot Little Tikes giành được điểm chính vì là một chiếc đồng hồ trông giống như một con rô bốt… có gì mà không thích?

Một lần nữa, đây có thể là chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất cho những đứa trẻ chỉ đang tìm kiếm một món đồ chơi thú vị. Ngoài thiết kế vui nhộn, còn có đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, lời nhắc, lịch, máy đếm bước đi tích hợp, hai camera và trò chơi học tập. Bản thân robot được gọi là “Tobi” và có rất nhiều biểu cảm vui nhộn, hoàn chỉnh với cánh tay bật ra. Anh ấy thậm chí còn có các tính năng kiểu Tamagotchi cho phép bạn nuôi và chăm sóc robot.

Thiết kế chắc chắn và khả năng chống thấm làm cho chiếc đồng hồ thông minh này trở thành một chiếc đồng hồ thông minh cấp thấp tuyệt vời dành cho trẻ em.


Fitbit Ace 3: Trình theo dõi thể dục tốt nhất cho trẻ em

Fitbit Ace 3 1 - thiết bị theo dõi thể dục tốt nhất cho trẻ em

Fitbit nổi tiếng với việc sản xuất đồng hồ thông minh có chức năng đếm số bước và khuyến khích hoạt động. Mặc dù Ace 3 là một thiết bị theo dõi thể dục, nhưng nó cũng tự hào có một số tính năng đồng hồ thông minh tốt.

Fitbit Ace 3 được xây dựng dựa trên thành công của Ace 2. Nó có màn hình sáng, dễ dàng tích hợp với ứng dụng Fitbit và thiết kế bền bỉ. Màn hình dù sáng nhưng cũng chỉ có màu đen trắng và không mấy bắt mắt. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt hơn cho trẻ lớn hơn một chút. Tuy nhiên, ba màu sắc khác nhau và các tùy chọn dây đeo thú vị (bao gồm cả thiết kế Minions) giúp giảm bớt tính thẩm mỹ cơ bản.

Ace 3 có rất nhiều quyền. Nó có thời lượng pin ấn tượng (lên đến tám ngày), cảm biến nhịp tim chắc chắn, khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét, theo dõi hoạt động mạnh mẽ, theo dõi giấc ngủ và một số tính năng tiện lợi như nhắc nhở giờ đi ngủ. Phần tốt nhất là sự khuyến khích được cung cấp bởi các mục tiêu khác nhau, giúp hình thành các thói quen lành mạnh. Tuy nhiên, nó thiếu một số tính năng được tìm thấy trên các mẫu máy trưởng thành. Chẳng hạn như không có GPS và cũng không có số lượng cầu thang. Tuy nhiên, chúng tôi coi đây là công cụ theo dõi thể dục tốt nhất cho những trẻ đang cố gắng vận động nhiều hơn.

Đừng bỏ lỡ: Các công cụ theo dõi thể dục tốt nhất cho trẻ em: Giúp con bạn vận động


Garmin Vivofit Jr. 3: Trình theo dõi thể dục có thể tùy chỉnh tốt nhất cho trẻ em

Vivofit Jr 3

Garmin Vivofit Jr. 3 là một thiết bị theo dõi thể dục khác mà bạn nên cân nhắc cho con mình. Nó có một con át chủ bài so với, ô, con Át: một màn hình màu. Điều này tạo ra sự khác biệt lớn cho trẻ em và giúp khuyến khích sự tham gia tích cực vào các mục tiêu và “nhiệm vụ”.

Tuyệt vời hơn nữa là các dây đeo thú vị, một lần nữa, có các nhân vật trong TV và phim (thiết kế của Black Panther là một trong những mục yêu thích của chúng tôi).

Vivofit Jr. 3 cũng đi kèm với ứng dụng di động của riêng nó, đây là một phần thưởng (mặc dù điều này có thể là một hạn chế nếu con bạn không có điện thoại). Thật tiếc khi không thấy máy đo nhịp tim ở đây.


Đề cập đáng kính: Apple Watch SE

Apple Watch SE bên trái hồ sơ

Tín dụng: Eric Zeman / Cơ quan Android

Đồng hồ Apple hiện có chế độ dành cho gia đình được gọi là Thiết lập gia đình cho phép người dùng thiết lập và quản lý thiết bị cho người dùng khác. Điều này là tuyệt vời cho những người không có iPhone nhưng sống với một người có. Nó cũng hữu ích cho những đứa trẻ mong muốn được chạm tay vào đồng hồ.

Trong bài đánh giá của mình, chúng tôi đã gọi Apple Watch SE là “chiếc đồng hồ thông minh mà hầu hết mọi người nên mua”.

Mặc dù vậy, Apple Watch SE vẫn chỉ thực sự phù hợp với trẻ lớn hơn. Điều này là nhờ vào giao diện người dùng hơi quá đà. Tuy nhiên, màn hình đẹp mắt và nhiều lựa chọn ứng dụng của bên thứ ba sẽ khiến bất kỳ đứa trẻ nào may mắn có được một ứng dụng vô cùng hạnh phúc. Tương tự như vậy, cha mẹ sẽ có thể tìm thấy các ứng dụng bắt chước các tính năng của các thiết bị khác trong danh sách này. Điều này chắc chắn khiến Apple Watch trở thành đồng hồ thông minh tốt nhất cho trẻ em, mặc dù giá vẫn tương đối cao và giao diện người dùng ít tập trung vào trẻ em hơn.

Xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Apple Watch SE.


Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021