Khoa học công nghệ

Đừng Cố Làm Sông Lười Sân Sau | Bloggiaidap

Khi bạn đang đi nghỉ, tận hưởng hồ bơi sông lười tại một khu nghỉ dưỡng, bạn có thể đã cho phép suy nghĩ của mình lang thang trở về nhà, hình dung mang lại những rung cảm tương tự cho sân sau của chính bạn. Và thực sự, ai có thể trách bạn? Ai lại không muốn có một hồ bơi lười biếng uốn lượn khắp nơi để tận hưởng?

Chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn một kiểm tra thực tế vì cài đặt lazy river hoàn toàn ngược lại với lazy. Đó là một nhiệm vụ DIY toàn diện, nghiền nát tâm hồn mà không ai thực sự nên thử. Đây là lý do tại sao.

1. Giai đoạn thiết kế lười biếng

Để có cái nhìn về sự điên rồ, hãy xem chương trình này về các dự án hồ bơi điên rồ trên Amazon.

Lấy bút chì và giấy. Vẽ một hình chữ nhật. Trên một mảnh giấy riêng, vẽ một dòng sông lười với khoảng cách bằng nhau, các đường cong tự nhiên và đồng nhất. Đảm bảo rằng các góc của bạn đủ rộng và đủ rộng, nếu không bạn sẽ thấy mình đang ở trong hồ bơi gây tắc đường khi bạn vô tình chơi những chiếc ô tô vượt chướng ngại vật trong nước.

Nếu bạn lười biếng như dòng sông lười, bạn sẽ thấy ngay lựa chọn nào trong hai lựa chọn này là dễ vẽ nhất. Điều này cũng áp dụng cho cài đặt. Hãy tưởng tượng việc đóng khung và đổ bê tông cho một hình chữ nhật so với nhiệm vụ của một con sông lười.

hồ xi măng cong rỗng

Ngoài hình dạng thực tế của hồ bơi, bạn cũng sẽ cần xem xét các bộ lọc và hệ thống thoát nước. Thêm vào đó, bạn sẽ cần thiết kế cảnh quan xung quanh. Một dòng sông lười yêu cầu bê tông không chỉ dành cho các khu vực sẽ giữ nước — hầu hết đều kết hợp các khu vực bê tông lớn ở giữa các đường cong. Điều đó có nghĩa là xây dựng trong không gian cho các luống cảnh quan hoặc có kế hoạch trồng trên các luống cao. Nếu không, bạn sẽ thấy mình đang ở với một hòn đảo bê tông khô cằn và khô cằn.

2. Bạn có thích bạn bè và gia đình của bạn không?

người phụ nữ hạnh phúc nổi trong hồ bơi sông lười

Đó là một điều để tận hưởng phần nước chuyển động nhỏ của riêng bạn khi bị bao quanh bởi những người lạ tại khu nghỉ mát, nhưng nếu bạn thích đi chơi với bạn bè và gia đình của mình, bạn sẽ tìm thấy họ thường xuyên nhất ở phía đối diện của hồ bơi. Nó không chính xác mời gọi cuộc trò chuyện và thời gian chất lượng cùng nhau.

3. Công nghệ phản lực

Được rồi, bạn không thích gia đình của mình, và kỹ năng phác thảo của bạn không tốt, vì vậy bạn vẫn đang xem xét một hồ bơi trên sông lười. Bạn đã bao giờ xây dựng một bồn tắm nước nóng? Nếu không, có thể là do máy bay phản lực là thành phần thiết yếu cần một số kỹ năng để hiểu và cài đặt. Một dòng sông lười yêu cầu một dòng điện để giữ cho bạn di chuyển và dòng điện đó đến từ các máy bay phản lực — rất nhiều máy bay phản lực. Và máy bơm — một số máy bơm lớn, mạnh mẽ.

máy bay phản lực mạnh mẽ dưới nước trong hồ bơi

4. Bạn thiếu chiều sâu

Các hồ bơi lười biếng thường không sâu lắm, thường chỉ từ hai đến bốn feet. Vùng nước nông giúp máy bay phản lực thực hiện công việc của mình dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm bất cứ điều gì khác ngoài nổi, bạn sẽ thấy mình đang chạy trong tư thế ngồi xổm chỉ để ở dưới nước. Và trừ khi bạn có sonar tích hợp tuyệt vời, thì việc tham gia bất kỳ hình thức tập luyện vòng nào là điều không cần bàn cãi. Những đứa trẻ cũng sẽ bỏ lỡ sự nguy hiểm của ván lặn hoặc cầu trượt ngày càng phổ biến.

5. Hồ bơi đặc biệt đi kèm với chi phí phi thường

Nếu ngân sách không có gì đáng lo ngại, hãy thuê công việc đó và mong muốn được tận hưởng bể bơi lười biếng của bạn. Tất nhiên, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách cam kết với phong cách DIY của dự án, nhưng bạn có thể xây dựng nhiều hồ bơi tiêu chuẩn với chi phí của một hồ bơi sông lười tùy chỉnh. Hóa đơn hàng trăm nghìn đô la là chuyện thường.

những người bơi trên phao trong hồ bơi sông lười theo chủ đề nhiệt đới

6. Bao phủ và Bảo trì

Cậu bé lười bơi thích bể bơi tiêu chuẩn, hình chữ nhật với nắp bể bơi có thể thu vào, được mở rộng và cuộn lại bằng tay hoặc tự động. Tấm phủ chỉ nằm ở cuối bể, được giấu gọn gàng cho đến khi đến thời điểm cần phủ trong ngày hoặc theo mùa. Tuy nhiên, một dòng sông lười biếng … tốt, chúng tôi sẽ cho bạn tưởng tượng người ta sẽ bao phủ nó như thế nào.

Phần lớn việc bảo trì cũng giống như đối với một hồ bơi tiêu chuẩn, bao gồm cân bằng hóa chất và làm sạch các bộ lọc, nhưng một hồ bơi sông lười thiếu sáng tạo sẽ buộc lá cây và các mảnh vỡ khác uốn cong nơi dòng điện rơi xuống. Ngoài ra còn có nhiều máy bơm và máy bay phản lực hơn, điều này chắc chắn có nghĩa là sẽ có nhiều bộ phận thay thế hơn. Vì vậy, ngoài việc xây dựng nó ngay từ đầu với mức giá cao ngất ngưởng, hồ bơi lười biếng của bạn có thể tốn 500 đô la mỗi tháng. Nhưng này, nếu bạn có thời gian để kiếm tiền và vẫn tận hưởng bể bơi, hãy đi cho nó!

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021