Khoa học công nghệ

Dưới đây là 10 chương trình truyền hình Peacock hay nhất

con công roku

NBCUniversal đã thành công rực rỡ khi tung ra dịch vụ phát trực tuyến Peacock vào giữa năm 2020. Một điều mà họ đã làm là giành được bản quyền phát trực tuyến độc quyền của Hoa Kỳ đối với một số bộ phim truyền hình nổi tiếng. Do đó, có rất nhiều chương trình truyền hình Peacock hay được phát trực tuyến và xem trực tiếp trên dịch vụ. Chúng tôi quyết định thu hẹp số lượng xuống còn 10 chương trình biểu diễn Peacock hay nhất của chúng tôi.

Đọc thêm: Peacock – Mọi điều bạn cần biết

Như bạn có thể thấy, có một sự kết hợp tuyệt vời của các chương trình, từ những bí ẩn truyền hình cổ điển đến những bộ phim sitcom và phim truyền hình gần đây hơn. Chúng tôi giới hạn danh sách của mình cho các chương trình truyền hình Peacock có kịch bản hay nhất. Chúng tôi không bao gồm bất kỳ chương trình truyền hình thực tế, tin tức, thể thao hoặc trò chuyện nào trên dịch vụ. Chúng tôi cũng không bao gồm bất kỳ chương trình nào gần đây đã được thêm vào từ tổ chức đấu vật chuyên nghiệp WWE. Vì Peacock có bao gồm bậc đăng ký miễn phí (có quảng cáo), chúng tôi sẽ ghi chú trên mỗi danh sách chương trình nếu chúng có sẵn miễn phí và những cái nào có sẵn với đăng ký Peacock Premium trả phí ($ 4,99 một tháng có quảng cáo, $ 9,9 một tháng không có quảng cáo ).

Với tất cả những gì đã nói, đây là một số chương trình Peacock hay nhất. Bạn có thể đăng ký dịch vụ theo đường dẫn bên dưới:

Chương trình biểu diễn chim công hay nhất

Ghi chú của biên tập viên: Danh sách này sẽ được cập nhật khi nhiều chương trình truyền hình Peacock được thêm vào dịch vụ.


Văn phòng (Hoa Kỳ)

Miễn phí hai phần đầu tiên – Phần 3-9 trên Peacock Premium

Phiên bản Office của Anh có thể ra mắt trước, nhưng bộ phim sitcom nơi làm việc này đã thực sự trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới khi phiên bản Mỹ được ra mắt. Công ty Giấy Dunder Mifflin đã trở thành một trong những doanh nghiệp hư cấu nổi tiếng nhất trong lịch sử, khi chúng tôi xem xét các nhân viên của công ty tại địa điểm chính ở Scranton, Pennsylvania. Chương trình sử dụng ý tưởng của một nhóm làm phim tài liệu được cho là đang làm việc trên một bộ phim có những nhân viên này, vì họ thường xuyên nói chuyện trực tiếp với máy quay.

Chín mùa của The Office cho thấy mức cao và thấp của cả con người và công ty, thường xuyên trong các tình huống vui nhộn. Chúng ta đã thấy sự phát triển của giám đốc chi nhánh Michael Scott, do Steve Carell thủ vai, từ một ông chủ đáng ghét và đôi khi khó chịu trở thành một nhân vật quyền lực thực sự đáng yêu. Chúng ta đã thấy mối tình lãng mạn nảy nở giữa nhân viên lễ tân Pam Beesly (Jenna Fischer) và nhân viên bán giấy Jim Halpert (John Krasinski). Chúng ta cũng đã thấy tất cả những người chơi hỗ trợ còn lại của chương trình trong yếu tố của họ, từ trợ lý cho người quản lý khu vực Dwight Schrute (Rainn Wilson) và rất nhiều người lập dị của anh ấy, cho đến cô kế toán ngột ngạt Angela Martin (Angela Kinsey), đến cô gái đáng yêu và Kevin Malone (Brian Baumgartner) có phần lạc lõng với xã hội, Thật vậy, có rất nhiều nhân vật thường xuyên và lặp lại trong chương trình này đáng nhớ mà chúng tôi không thể liệt kê hết ở đây. Chỉ cần xem chương trình và kiểm tra nó cho chính mình. Đây chắc chắn là một trong những chương trình truyền hình Peacock hay nhất.

Các thành viên của Peacock Premium cũng có thể xem mùa thứ ba của Office với các cảnh mở rộng (các tập Superfan).


Công viên và giải trí

Miễn phí hai phần đầu tiên – Phần 3-7 trên Peacock Premium

công viên và giải trí

Ban đầu được phát triển như một phần phụ của The Office, Parks and Recreation cuối cùng đã trở thành chương trình của riêng nó, không có kết nối trực tiếp với loạt phim trước đó. Cả hai chương trình đều là phim hài tại nơi làm việc và cả hai đều sử dụng ý tưởng về một đoàn làm phim tài liệu liên tục quay các nhân vật. Tuy nhiên, Parks and Recreation có giai điệu nhẹ hơn một chút.

Trái ngược với các văn phòng bề thế của Dunder Mifflin, các văn phòng của Sở Công viên và Giải trí ở Pawnee, Indiana cảm thấy ấm áp và hấp dẫn hơn. Các nhân vật cũng dễ gần hơn, do phó giám đốc Leslie Knope (Amy Poehler) đảm nhiệm. Mặc dù bạn có thể cười với các nhân vật của The Office, nhưng bạn có thể không muốn gặp họ ngoài đời thực. Ngược lại, bạn chắc chắn sẽ muốn làm bạn với nhiều nhân vật của Công viên và Giải trí.


Battlestar Galactica (2004)

Tất cả các mùa đều có sẵn miễn phí trên Peacock

Hầu như không ai nghĩ rằng việc khởi động lại loạt phim khoa học viễn tưởng một mùa những năm 1970, và một phần cắt bỏ trắng trợn của Chiến tranh giữa các vì sao, lại là một ý tưởng hay. Ronald D. Moore, người trước đây đã viết cho Star Trek: The Next Generation, lại nghĩ khác. Việc anh tái hiện lại loạt phim này rõ ràng là dựa trên một thế giới hậu 9/11, nơi loài người gần như bị xóa sổ hoàn toàn bởi Cylons, một chủng tộc người máy mà con người thực sự tạo ra. Những con người cuối cùng còn lại cố gắng trốn thoát trong một hạm đội tàu bị đánh cắp, nhưng các Cylon đang truy đuổi. Thậm chí tệ hơn, có một số Cylon trông giống người và đang ẩn náu trong hạm đội.

Màn trình diễn đôi khi u ám và ảm đạm, nhưng nó cũng cho thấy sự phụ thuộc của loài người. Nó cũng cho thấy rằng những nhân vật phản diện như Cylons cũng có màu xám. Ồ, và nó có một số trận chiến không gian khoa học viễn tưởng hay nhất từng được chiếu trên phim, thời kỳ. Đây là một trong những chương trình Peacock hay nhất, và chắc chắn là một trong những phần sáng tạo nhất của khoa học viễn tưởng xung quanh. Bạn cũng có thể xem loạt phim nhỏ ban đầu làm cơ sở cho quá trình khởi động lại và một bộ phim độc lập, The Plan.


Luật và Trật tự: SUV

Miễn phí hai phần đầu tiên – Phần 3-22 trên Peacock Premium

luật và trật tự chương trình truyền hình con công svu

Có rất nhiều chương trình truyền hình thủ tục để xem, nhưng đây có thể là chương trình hay nhất trong số đó. Nó chắc chắn là hoạt động lâu nhất với 22 mùa giải và còn tiếp tục. Phần phụ này của Luật và Trật tự ban đầu tập trung vào việc giải quyết tội phạm tình dục và nhiều chương trình trong số này đã được tách ra khỏi các sự kiện thời sự trong khoảng thời gian chúng được phát sóng lần đầu tiên. Đôi khi có thể khó xem, nhưng may mắn thay, các sĩ quan và DA của Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt rất thú vị khi xem, luôn dẫn dắt các màn trình diễn của Mariska Hargitay trong vai sĩ quan Olivia Benson.


Yellowstone

Tập đầu tiên miễn phí – tất cả các tập khác trên Peacock Premium

con công màu vàng

Tín dụng: Mạng Paramount

Kevin Costner đã có một bước đi táo bạo khi quyết định trở thành nam diễn viên chính trong một bộ phim truyền hình sau sự nghiệp kéo dài hàng thập kỷ với tư cách là một trong những ngôi sao điện ảnh lớn nhất. Anh ấy đã đạt được một cú chạy về nhà với bộ phim melodrama này lấy bối cảnh ở vùng hoang dã của Wyoming. Anh vào vai John Dutton, người đứng đầu một trang trại gia súc lớn liên tục bị tấn công từ các chính trị gia, nhà phát triển đất đai và những người khác. Các thành viên trong gia đình anh ấy cũng có lúc mâu thuẫn với anh ấy và với nhau. Đó là một vở opera xà phòng dành cho người lớn vui nhộn, với một số khung cảnh tuyệt vời. Nó cũng chắc chắn không dành cho trẻ em. Đây cũng là một trong những chương trình truyền hình Peacock hay nhất.


Columbo

Tất cả các mùa đều có sẵn miễn phí trên Peacock

columbo imdb tv Peacock show

Những năm 1970 thực sự là một vùng đất hoang về các bộ phim truyền hình chất lượng. Có rất nhiều chương trình cảnh sát, loạt phim y tế và các chương trình khoa học viễn tưởng thực sự tồi tệ. Một trong số ít bộ phim truyền hình vẫn mang tính giải trí cao đáng xem hiện nay là Columbo. Điều đó phần lớn là do sự thể hiện của Peter Falk với tư cách là nhân vật chính. Anh ấy là thám tử của Sở cảnh sát Los Angeles, người thường xuyên phải giải quyết các vụ giết người liên quan đến những người giàu có và nổi tiếng. Chương trình này cũng đáng chú ý vì công thức của nó cho chúng ta thấy kẻ giết người, và cách anh ta hoặc cô ta phạm tội, trước khi Columbo xuất hiện. Thật là thú vị khi chúng ta xem vị thám tử có vẻ vụng về và lạc hậu về mặt xã hội đặt câu hỏi cho các nghi phạm với thương hiệu của anh ấy “Ồ, chỉ một điều nữa thôi. . . ” hàng. Như mọi khi, Columbo trên thực tế là một người rất thông minh và trực giác, và luôn nhận được kẻ giết người của mình. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những chương trình Peacock hay nhất.

Peacock không chỉ có các tập Columbo những năm 1970 cũ hơn để phát trực tiếp mà còn có các phần gần đây hơn từ cuối những năm 1980 đến năm 2003. Bạn cũng có thể xem bộ phim gốc năm 1968, Prescription Murder, từng là người thử nghiệm cho loạt phim.


Tu viện Downtown

Tất cả các mùa đều có sẵn miễn phí trên Peacock

Chương trình truyền hình về con công của tu viện downton

Downton Abbey, giống như Yellowstone, là một bộ phim kinh dị kể về một gia đình rất giàu có sống trong một ngôi nhà to lớn ở đất nước. Tuy nhiên, Downton Abbey lấy bối cảnh vào đầu thế kỷ 20 ở Vương quốc Anh, khi chúng ta thấy hệ thống đẳng cấp của đất nước đang hoạt động mạnh mẽ. Trong khi gia đình “ở tầng trên” sống trong những bộ quần áo sang trọng và giải quyết nhiều vấn đề khác nhau, thì những nhân viên “ở tầng dưới” cũng có cuộc sống và vấn đề riêng của họ. Nó hơi thần tượng một chút, nhưng cũng rất vui khi xem, và là một trong những chương trình truyền hình Peacock hay nhất.


Ông Mercedes

Miễn phí hai phần đầu tiên – Phần 3 trên Peacock Premium

ông mercedes peacock

Dựa trên một loạt tiểu thuyết của Stephen King, loạt phim bí ẩn đen tối này xoay quanh một cảnh sát đã nghỉ hưu, người bị ám ảnh bởi một sự cố trước đó trong sự nghiệp của mình. Một người lái chiếc Mercedes đã lao vào đám đông, và khiến 16 người thiệt mạng. Cảnh sát soons thấy mình đang đối phó với một kẻ giết người điên rồ khác, kẻ tự xưng là người đã lái chiếc xe đó. Chương trình này lần đầu tiên được chiếu trên kênh Đối tượng độc quyền của DirecTV, có nghĩa là hầu như không ai xem nó ban đầu. Rất may, bạn có thể xem đầy đủ bộ phim kinh dị bí ẩn này là một trong những chương trình Peacock hay nhất.


Brooklyn Nine Nine

Tất cả các mùa trên Peacock Premium

chín chín

Chắc chắn đã có những bộ phim hài xoay quanh cảnh sát trong quá khứ. Tuy nhiên, không ai trong số họ là khá hài hước như chương trình dài hạn này. Trong khi chúng ta có một dàn diễn viên tài năng ở đây, Andy Samberg đã hoàn thành xuất sắc vai trò người dẫn đầu danh nghĩa của chương trình, một thám tử tài ba cũng có khiếu hài hước lành mạnh. Điều đó đôi khi khiến anh ta xung đột với sĩ quan chỉ huy của mình, do Andre Braugher thủ vai. Bạn có thể xem tất cả bảy phần ngay bây giờ, và mùa thứ tám và cuối cùng sẽ phát hàng tuần trên Peacock sau khi các tập của nó được phát sóng trên NBC.


Được lưu bởi Bell (2020)

Ba tập đầu tiên miễn phí – 7 tập còn lại trên Peacock Premium

được cứu bởi các chương trình truyền hình chim công chuông

Cho đến nay, Peacock có một số lượng nhỏ các dòng độc quyền (nhiều trong số đó là hàng nhập khẩu từ Anh, Úc và Canada). Tuy nhiên, bộ phim gốc hay nhất cho đến nay có thể là phần khởi động lại của bộ phim sitcom kinh điển dành cho trẻ em. Vâng, chương trình vẫn diễn ra tại trường trung học Bayside hư cấu, nhưng bộ truyện có nội dung người lớn hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó. Nó đề cập đến rất nhiều vấn đề thực tế và hiện tại của thanh thiếu niên, trong số đó có chất lượng giáo dục mà các em nhận được. Cũng thật là buồn cười khi chúng ta thấy lứa học sinh hiện tại tương tác với nhiều diễn viên của loạt phim gốc.

Cảm ơn đã xem danh sách của chúng tôi. Đây chỉ là một số chương trình truyền hình Peacock hay nhất và chúng tôi sẽ thêm nhiều chương trình khác vào danh sách này trong những tháng tới.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021