Khoa học công nghệ

Dưới đây là các bộ điều hợp tai nghe Samsung Galaxy S20 USB-C tốt nhất

Cổng USB C của Samsung Galaxy S20 và loa

Đáng buồn thay, dòng điện thoại Samsung Galaxy S20 không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người không muốn chia tay chiếc tai nghe có dây của mình. Đối với những người đó, có tùy chọn sử dụng những tai nghe đó qua bộ điều hợp âm thanh USB-C. Nếu bạn vẫn tiếp tục sử dụng tai nghe có dây của mình, đây là thông tin về các bộ điều hợp tai nghe USB-C của Galaxy S20 tốt nhất hiện có.

Đọc thêm: Tai nghe Galaxy S20 tốt nhất

Bộ điều hợp tai nghe USB-C tốt nhất của Galaxy S20

1. Bộ chuyển đổi tai nghe USB-C của Samsung

bộ chuyển đổi tai nghe samsung usb c

Tất nhiên, bạn có thể nhận được bộ chuyển đổi tai nghe USB-C chính thức của Samsung cho điện thoại Galaxy S20 của mình. Đó là một sản phẩm khá trần trụi, như bạn có thể tưởng tượng. Samsung nói rằng bộ chuyển đổi sẽ chuyển đổi các tệp âm thanh kỹ thuật số sang analog, lên đến 24bit / 192kHz. Nếu bạn muốn có bộ chuyển đổi tai nghe Galaxy S20 chính thức, bạn có thể mua trực tiếp từ Samsung trên trang web chính thức của hãng.


2. Bộ điều hợp âm thanh Jsauz USB-C

Bộ chuyển đổi tai nghe jsauz usb c

Bộ chuyển đổi tai nghe USB-C này có một áo khoác nylon bên ngoài dây để bảo vệ thêm. Nó cũng được thiết kế để chịu được nhiều uốn cong mà không bị gãy với hỗ trợ giảm căng thẳng. Chip DAC tích hợp cung cấp khả năng chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số sang tương tự, lên đến 24bit / 96Khz. Nó cũng cung cấp hỗ trợ tốc độ đồng bộ 480Mbps. Cuối cùng, bạn có lựa chọn màu xám hoặc đỏ cho bộ chuyển đổi này.


3. Bộ chuyển đổi âm thanh WKWZY USB-C

wlwzy usb c âm thanh

Nếu bạn muốn chi tiêu nhiều hơn một chút để chuyển đổi âm thanh tốt hơn, bộ chuyển đổi USB-C này có thể dành cho bạn. Nó hỗ trợ lên đến 32bit / 384 kHz để chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự với chip DAC bên trong. Nó cũng cung cấp khả năng giảm tiếng ồn lên đến 98dB để có trải nghiệm tốt hơn. Đây là một trong những bộ điều hợp tai nghe Samsung S20 USB-C tốt nhất dành cho những người đam mê âm thanh nghiêm túc.

4. Bộ chuyển đổi âm thanh Linklike USB-C

linklinke bộ chuyển đổi usb c

Đây là một cái gì đó dành cho những người muốn tiếp tục nghe nhạc và tiếp tục sạc điện thoại của họ. Ngoài giắc cắm tai nghe, còn có cổng USB-C ở cuối. Nếu bạn không bận tâm đến việc sạc không dây cho Galaxy S20, đây là một giải pháp tuyệt vời cho những người muốn làm hai việc cùng một lúc. Việc chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số sang tương tự cũng không tệ, lên đến 24bit / 96kHz.

5. Bộ chuyển đổi âm thanh Belkin Rockstar USB-C

Bộ chuyển đổi USB c belkin rockstar

Bộ chuyển đổi tai nghe Samsung Galaxy S20 này của Belkin cũng có một cổng USB-C phụ để sạc điện thoại. Một lần nữa, bạn có thể sử dụng để nghe danh sách phát của mình trong khi sạc điện thoại cùng lúc. Cổng USB-C cũng có thể sạc nhanh S20 của bạn đồng thời cung cấp khả năng chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số sang tương tự.


6. Bộ điều hợp âm thanh USB-C của Google

bộ chuyển đổi tai nghe google usb c

Cuối cùng, chúng tôi có một lựa chọn bất thường. Google cũng có bộ điều hợp âm thanh USB-C của riêng mình mà nó bán như một sản phẩm độc lập. Mặc dù nó dành cho điện thoại Pixel, nhưng nó sẽ hoạt động với bất kỳ điện thoại nào thiếu giắc cắm tai nghe tiêu chuẩn. Lý do khác mà sản phẩm này nằm trong danh sách này? Nó rẻ hơn nhiều so với bất kỳ loại nào khác, rất phù hợp cho những người có ngân sách hạn hẹp.


Đó là một cái nhìn nhanh về các bộ điều hợp tai nghe Samsung Galaxy S20 tốt nhất. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này khi nhiều hơn được phát hành.

Samsung Galaxy S20

Samsung Galaxy S20, Galaxy S20 Plus và Galaxy S20 Ultra là những điện thoại thông minh 5G siêu cao cấp của công ty Hàn Quốc. Bất kể bạn đang tìm kiếm gì, dòng Galaxy S20 có thể có thứ gì đó phù hợp với nhu cầu của bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021