Khoa học công nghệ

Giá đỡ iPad tốt nhất: Dưới đây là 7 lựa chọn để xem xét – Android Authority

apple ipad pro 2021

Apple iPad là một chiếc máy tính bảng tuyệt vời để sở hữu, bất kể bạn chọn loại máy tính bảng nào. Trong khi máy tính bảng Android không tạo được dấu ấn trong không gian, iPad đã trở thành máy tính bảng đáng mua. Đó là một chiếc máy tính bảng đa năng với nhiều trường hợp sử dụng khác nhau và như vậy có rất nhiều phụ kiện đi kèm. Vấn đề với iPad là trong nhiều trường hợp sử dụng này, bạn có thể không muốn cầm nó trên tay. Đó là nơi mà giá đỡ iPad xuất hiện.

Giá đỡ iPad có thể giúp bạn sử dụng máy tính bảng trong mọi tình huống, cho dù bạn đang xem phim, đánh máy hay cố gắng chơi trò chơi bằng bộ điều khiển không dây. Chúng cũng linh hoạt hơn các trường hợp iPad chân đế thông thường của bạn với sự thỏa hiệp duy nhất là tính di động. Vấn đề là – có quá nhiều iPad nổi bật ở đó, vì vậy rất khó để chọn ra một chiếc phù hợp. Để giúp bạn chọn cho mình, đây là danh sách của chúng tôi về giá đỡ iPad tốt nhất mà bạn có thể mua.

Đọc tiếp: Các phụ kiện iPad tốt nhất mà bạn có thể nhận được

Giá đỡ iPad tốt nhất:

Ghi chú: Danh sách các giá đỡ iPad tốt nhất này sẽ được cập nhật khi các sản phẩm mới được tung ra và các sản phẩm hiện tại đã ngừng hoạt động.

Giá đỡ máy tính bảng có thể điều chỉnh Lamicall

Máy tính bảng có thể điều chỉnh Lamicall iPad đứng trên bàn

Giá đỡ máy tính bảng có thể điều chỉnh của Lamicall là một trong những chiếc iPad tốt nhất hiện nay. Nó bổ sung tất cả các chức năng bạn cần, với một mức giá tuyệt vời. Bạn có thể điều chỉnh góc nhìn bằng cách này và chân đế hứa hẹn hỗ trợ cả hướng dọc và ngang. Bạn cũng nhận được một thiết kế lấy cảm hứng từ Apple và lựa chọn màu sắc giữa vàng hồng đen và bạc, có nghĩa là nó sẽ trông giống như ở nhà với iPad của bạn. Đây cũng là lựa chọn phổ biến nhất trong số các giá đỡ iPad tốt nhất, với hơn 40.000 đánh giá trên Amazon và xếp hạng 4,8 sao trong số năm.

Hơn: Đánh giá Apple iPad Mini 5: Máy tính bảng nhỏ tốt nhất (và duy nhất)

Chất lượng kết cấu chắc chắn, với thân xe bằng hợp kim nhôm-Titanium đặc biệt. Móc và chân đều có miếng đệm cao su, giảm nguy cơ trầy xước và lộn nhào. Để hỗ trợ, đế Lamicall iPad này hỗ trợ các thiết bị từ bốn đến 13 inch. Điều này bao gồm tất cả các kích thước iPad mà chúng tôi đã thấy cho đến nay, bao gồm cả mẫu iPad Pro 12,9 inch mới nhất.

Mười hai Nam la bàn Pro

12 South Compass Pro iPad đứng trên bàn

Khi nói đến giá đỡ iPad tốt nhất, Twelve South Compass Pro là một giải pháp cao cấp. Nó có thiết kế kiểu chân máy, với một chân đóng vai trò là chân chống, trong khi hai chân còn lại đóng vai trò là móc câu. Chân đế cũng có một chân nhỏ thứ hai khi bạn cần một góc ngả thấp để vẽ hoặc viết.

Twelve South cũng đã thiết kế Compass Pro trở thành một giá đỡ di động và bạn thậm chí còn nhận được một ống tay áo đi kèm. Cấu trúc kim loại có silicon mềm để hỗ trợ. Theo như hỗ trợ, nó hứa hẹn hỗ trợ cho các máy tính bảng có chiều rộng từ 6 đến 12 inch. Liên quan đến iPad, thông điệp hỗ trợ từ thương hiệu là ở khắp nơi. Trang web cho biết nó hỗ trợ tất cả các mẫu iPad và iPad Pro, bao gồm cả Mini, trong khi danh sách Amazon đề cập rõ ràng hỗ trợ loại trừ iPad Mini. Chúng tôi nghĩ rằng nó phải phù hợp với tất cả các iPad, nhưng nếu bạn có iPad Mini, bạn có thể muốn kiểm tra các tùy chọn khác trước khi mua chiếc này.

Chân đế đa góc có thể gập lại MoKo

MoKo Chân đế iPad nhiều góc có thể gập lại trên nền trắng

Sản phẩm của MoKo là một trong những giá đỡ iPad tốt nhất mà bạn có thể mua với mức giá thấp đáng kinh ngạc. Nếu bạn muốn có một giá đỡ iPad đơn giản mà không tốn một xu nào thì đây chính là giá đỡ dành cho bạn. Chân đế đa góc có thể gập lại MoKo có thiết kế tắt tiếng và thu gọn vào một chân đế thấp, dễ mang theo. Nếu bạn muốn thay đổi một chút, MoKo cung cấp bảy tùy chọn màu sắc cho chân đế này.

Hơn: Các bảo vệ màn hình iPad tốt nhất mà bạn có thể mua

Chân đế này sử dụng kết cấu ABS, với các miếng đệm cao su. Nó có sáu cấp độ điều chỉnh góc, với việc sử dụng các khía. Đó là một giá đỡ khá nhỏ, vì vậy nó hỗ trợ máy tính bảng từ sáu đến 11 inch. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó với hầu hết mọi iPad, ngoại trừ iPad Pro lớn nhất, các mẫu 12,9 inch.

Giá đỡ máy tính bảng có thể gập lại Kabcon T27

Giá đỡ máy tính bảng có thể gập lại Kabcon T27 trên nền trắng

Kabcon T27 là một sản phẩm phức tạp hơn trên giá đỡ iPad có thể gập lại. Đây là một mục nhập mạnh mẽ và chắc chắn trong danh sách giá đỡ iPad tốt nhất của chúng tôi và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó cho các mẫu iPad lớn hơn, nặng hơn. Giá đỡ có hai tấm kim loại, một tấm tạo thành đế trong khi tấm kia tạo thành tấm đỡ phía sau để giữ máy tính bảng. Hai bản lề kết nối hai tấm.

Chân đế Kabcon T27 được làm từ hợp kim Nhôm-Titan. Vỏ ngoài của giá đỡ được làm bằng nhựa, nhưng lõi là kim loại. Bản thân thiết kế của chân đế khá thấp và bạn có các tùy chọn màu sắc cổ điển – bạc và xám không gian. Về khả năng tương thích, giá đỡ này tự hào có thể hỗ trợ cho tất cả các máy tính bảng có kích thước lên đến 15 inch. Điều này có nghĩa là có hỗ trợ cho mọi kiểu iPad có sẵn.

Chân đế máy tính bảng Tryone Gooseneck

Máy tính bảng Tryone Gooseneck iPad đứng trên nền trắng

Mặc dù hầu hết các giá đỡ iPad tốt nhất đều cứng cáp và cứng cáp, nhưng một số trường hợp sử dụng có thể yêu cầu một chút linh hoạt. Đó là nơi xuất hiện giá đỡ máy tính bảng Tryone Gooseneck. Tyrone đã làm giá đỡ này chủ yếu để sử dụng tại chỗ và cảnh báo rằng có thể có một số rung lắc nếu bạn chạm vào máy tính bảng. Cổ ngỗng tốt nhất để sử dụng trong nhà bếp hoặc trên bàn làm việc, nơi máy tính bảng của bạn đóng vai trò thiết bị tham chiếu.

Cũng thế: Các giao dịch iPad tốt nhất

Tryone đã trang bị cho phần đế của giá đỡ Gooseneck một kẹp gia cố để bạn có thể gắn vào mặt bàn hoặc bàn có độ dày lên đến 3 inch. Chân đế sử dụng hợp kim Magie-Aluminium. Nó hỗ trợ máy tính bảng từ bốn đến 10,6 inch. Điều này có nghĩa là nó có thể hỗ trợ iPad thông thường, iPad Mini và tất cả các mẫu iPad Air ngoại trừ mẫu 2020 và iPad Pro thế hệ đầu tiên. Thật không may, điều này có nghĩa là không có hỗ trợ cho các mẫu iPad Air và iPad Pro mới nhất.

Chân đế máy tính bảng Omoton T2

Chân đế máy tính bảng Omoton T2 trên nền trắng

Nếu bạn đang tìm kiếm một giá đỡ iPad có một chút phong cách, Omoton T2 là lựa chọn phù hợp. Đây là giá đỡ iPad đẹp nhất trong danh sách các giá đỡ iPad tốt nhất của chúng tôi. Nó cung cấp một thiết kế làm cho iPad của bạn trông giống như một phiên bản mini của Apple M1 iMac mới được phát hành. Các dịch vụ màu sắc phù hợp với iPad Air 2020 mới nhất và thiết kế rất giống Apple.

Chân đế này cũng cung cấp khá nhiều khả năng điều chỉnh, với nhiều góc lên đến 270 độ. Nó được làm bằng hợp kim nhôm gia cố, có chân đế chắc chắn để đảm bảo máy tính bảng không bị lật. Ngoài ra còn có miếng bảo vệ trên tất cả các điểm tiếp xúc để tránh máy tính bảng bị trượt hoặc trầy xước. Khả năng tương thích rộng vì tất cả các kiểu iPad đều được hỗ trợ.

Gối mềm mại có đế đứng

Gối mềm mỏng có đế iPad trên nền trắng

Làm tròn danh sách các giá đỡ iPad tốt nhất của chúng tôi là giá đỡ đùi mềm Flippy. Mặc dù giá đỡ mặt bàn là tuyệt vời cho một số trường hợp sử dụng nhất định, nhưng có rất nhiều lúc giá đỡ gối có thể được sử dụng. Apple iPad không hoàn toàn thân thiện với máy tính xách tay, nhưng Flippy đã thay đổi hoàn toàn điều đó. Bạn có được ba mặt với các góc nhìn khác nhau và cảm giác thoải mái.

Đây: Bộ điều hợp USB iPad tốt nhất – Mọi thứ bạn cần biết

Flippy được làm từ bọt nhẹ với lớp vỏ polyester bằng da lộn dễ lau chùi. Nó hỗ trợ mọi kích thước của máy tính bảng lên đến 11 inch. Điều này bao gồm tất cả các iPad ngoại trừ các mẫu iPad Pro 12,9 inch lớn nhất. Bạn cũng nhận được nhiều màu sắc với Flippy, nhiều hơn bất kỳ giá đỡ nào khác trong danh sách này. Đây là một sản phẩm độc đáo và là một lựa chọn tuyệt vời cho một giá đỡ iPad thoải mái.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021