Khoa học công nghệ

Giá đỡ máy tính xách tay tốt nhất bạn có thể mua – Android Authority

Văn phòng tại nhà Bàn và máy tính xách tay 1

David Imel / Android Authority

Chúng ta có xu hướng ngồi trên máy tính xách tay của mình mỗi ngày khi làm việc tại nhà, nhưng chúng không phải lúc nào cũng mang lại cho bạn trải nghiệm công thái học nhất. Cho dù đó là bàn phím phẳng hay màn hình nhỏ, bạn có thể thấy mình đã sẵn sàng cho một số phụ kiện. Một trong những cách tốt nhất để cải thiện trải nghiệm và tăng góc đánh máy của bạn là sử dụng một giá đỡ máy tính xách tay tiện dụng. Dưới đây là những lựa chọn của chúng tôi về giá đỡ máy tính xách tay tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

Xem thêm: Ưu đãi máy tính xách tay tốt nhất | Những chiếc máy tính xách tay tốt nhất bạn có thể mua vào năm 2020

Tất nhiên, có nhiều phụ kiện để suy nghĩ hơn là chỉ có giá đỡ. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về các trường hợp tốt nhất mà bạn có thể nhận được, và đây là một số giá đỡ của MacBook để xem xét.

Giá đỡ máy tính xách tay tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách các giá đỡ máy tính xách tay tốt nhất này khi chúng tôi tìm thấy các tùy chọn mới.


Rain Design iLevel 2

máy tính xách tay đứng mưa thiết kế ilevel2

Thoạt nhìn, iLevel 2 có thể không giống một giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh được. Tuy nhiên, nó thực sự sử dụng một cơ chế trượt thông minh cho phép bạn có được độ cao vừa phải. Bạn có thể chọn hầu hết mọi chiều cao từ 5,4 inch đến 7,9 inch. Cũng có không gian để đặt thêm bàn phím dưới khay nhôm. ILevel 2 của Rain Design được thiết kế cho MacBook, nhưng nó hoạt động với bất kỳ máy tính xách tay nào có độ sâu dưới 10,1 inch. Nó đi kèm với một lớp hoàn thiện bằng nhôm anodized.


AmazonBasics

chân đế máy tính xách tay amazonbasics

Khi nói đến các phụ kiện đơn giản hoạt động tốt, Amazon đã giúp bạn. Dòng AmazonBasics của nó có giá cực kỳ phải chăng, nhưng bạn thường có thể tin tưởng vào chất lượng xây dựng vững chắc. Giá đỡ máy tính xách tay có thể gập lại này cũng không phải là ngoại lệ và thiết kế mở cho phép lưu thông khí tuyệt vời. Nó chỉ có một bộ phận chuyển động và chân đế được làm từ nhôm nhẹ. Thật không may, bạn sẽ không thể điều chỉnh tùy chọn AmazonBasics theo chiều cao hoàn hảo của mình – nó bằng phẳng hoặc đặt thành 18 độ.

Xem thêm: Hướng dẫn giúp bạn làm việc tại nhà dễ dàng hơn


Moft Invisible Stand

giá đỡ máy tính xách tay

Không có gì sai với một chút origami bây giờ và sau đó, đặc biệt là khi nó tạo ra một giá đỡ máy tính xách tay gần như vô hình. Tùy chọn này từ Moft gắn trực tiếp vào máy tính xách tay của bạn và nó chỉ dày 3,04mm. Nó có thể hỗ trợ lên đến 18 pound. Bạn cũng có thể chọn từ hơn 15 mẫu vui nhộn. Chân đế Moft không phải là tùy chọn có thể điều chỉnh tốt nhất hiện có, nhưng bạn có thể chọn từ các góc 15 và 25 độ để cải thiện sự thoải mái.


Giá đỡ máy tính xách tay có thể gập lại Roost

giá đỡ máy tính xách tay

Giá đỡ máy tính xách tay này từ Roost là một lựa chọn phổ biến khác và nó là một trong những lựa chọn di động nhất. Bạn có thể gấp lại thành một hình dạng nhỏ gọn để dễ dàng bỏ vào túi đựng đi kèm cho các chuyến đi hoặc khi bạn trở lại văn phòng. Chân đế của Roost có thể điều chỉnh được chiều cao từ 6 inch đến 1 foot, cao hơn hầu hết những gì có thể nói. Sự hỗ trợ mà hai kẹp gắn phía trước cung cấp cũng sẽ giúp giữ chặt máy tính xách tay của bạn ở đúng vị trí.


Chân đế MeFee có giá đỡ điện thoại

giá đỡ máy tính xách tay mefee

Giá đỡ máy tính xách tay của MeFee giống một trạm chiến đấu hơn là một phụ kiện làm việc tại nhà. Thiết kế hình chữ X màu đen và cam sẽ trông giống như ở nhà trên Millenium Falcon, và nó thậm chí còn có khay trượt cho điện thoại của bạn. Nếu bạn cần lật máy tính xách tay của mình để cho đồng đội thấy những gì bạn đang làm, bạn cũng có thể xoay MeFee một góc 360 độ. Chân đế cung cấp tám cài đặt chiều cao từ 5,5 inch đến 7 inch và hình dạng độc đáo cho phép truyền nhiệt vững chắc.


Công cụ chuyển đổi bàn đứng Ergotron

công cụ chuyển đổi ergotron đế máy tính xách tay

Đôi khi một giá đỡ máy tính xách tay nhỏ chỉ không đủ để hoàn thành công việc. Bộ chuyển đổi bàn đứng này từ Ergotron là một cách tuyệt vời để nâng cao toàn bộ trải nghiệm của bạn. Nó có khay bàn phím được hạ thấp và bạn có thể lưu trữ gần 60 pound trên máy tính để bàn – quá đủ cho một vài màn hình và máy tính xách tay. Bạn có thể chọn từ hoàn thiện màu đen hoặc trắng. Bàn đứng Ergotron có khả năng nâng thẳng đứng lên đến 15 inch.

Xem thêm: 9 bàn làm việc đứng tốt nhất bạn có thể mua


Razer Stand Chroma

máy tính xách tay đứng razer chroma

Giá đỡ máy tính xách tay không chỉ tuyệt vời để làm việc tại nhà – chúng cũng có thể mang lại lợi thế cho các game thủ. Razer là vua khi nói đến thiết bị ngoại vi chơi game và giá đỡ này là cách hoàn hảo để thêm một số nét tinh tế RGB đặc trưng. Chân đế Chroma có dải sáng mỏng dọc theo mặt trước đồng thời cung cấp lực nâng hoàn hảo để thông gió cho máy tính xách tay của bạn. Bạn thậm chí có thể cắm ba tùy chọn USB-A vào mặt sau của chân đế, mặc dù đó không phải là tùy chọn có thể điều chỉnh.

Xem thêm: Bộ làm mát máy tính xách tay tốt nhất cho công việc và giải trí


Âm thanh

âm thanh đứng máy tính xách tay

Thiết kế đơn giản đôi khi là tốt nhất, và giá đỡ Soundance này là hoàn hảo nếu bạn muốn bao gồm những điều cơ bản. Nó không thể điều chỉnh được, nhưng bạn có thể bẻ thiết kế nhôm thành ba mảnh để dễ dàng cất giữ và di chuyển. Giá đỡ máy tính xách tay của Soundance tự hào rằng nó cũng vừa vặn với bất kỳ máy tính xách tay nào từ 10 đến 15,6 inch. Thiết kế mở cũng cho phép luồng không khí lớn giúp máy tính xách tay của bạn hoạt động trơn tru. Bạn có thể chọn từ năm lớp hoàn thiện lấy cảm hứng từ MacBook.


Giá đỡ máy tính xách tay có thể gập lại Nulaxy

giá đỡ máy tính xách tay nulaxy

Một giá đỡ máy tính xách tay cuối cùng cần xem xét là tùy chọn gập này từ Nulaxy. Nó gói gọn trong một dấu chân nhỏ mà bạn có thể dễ dàng cất vào ba lô hoặc vali. Bạn có thể chọn từ màu bạc hoặc màu xám. Chân đế Nulaxy có thể hỗ trợ máy tính xách tay có chiều ngang từ 10 đến 17,3 inch. Nó cũng cung cấp đến sáu tùy chọn chiều cao khác nhau để mang lại trải nghiệm thoải mái nhất và chân đế Nulaxy cũng hoạt động tốt như tản nhiệt nhờ thiết kế tối giản.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021