Khoa học công nghệ

Giảm giá 14 đồ nội thất nhân ngày Prime Day 2021 | Bloggiaidap

Amazon Prime Day mang đến cho các thành viên cơ hội tiết kiệm tiền vào các công cụ, thiết bị điện tử, đồ dùng trong vườn và bãi cỏ cũng như đồ nội thất, cùng một loạt các thứ khác. Dưới đây là một số giao dịch để xem xét nâng cấp, quà tặng hoặc thay thế trong bộ phận nội thất.

Bạn phải là thành viên Amazon Prime để nhận được mức giá thấp hơn, vì vậy bạn có thể muốn đăng ký Bản dùng thử miễn phí 30 ngày tại đây. Lưu ý rằng giá của Amazon thay đổi thường xuyên, nhưng các khoản tiết kiệm được đề cập ở đây là hiện tại tại thời điểm viết bài.

1. Nệm mút 8 “Sweetnight trong hộp

Cung cấp cho phòng ngủ của khách, bộ tổng thể hoặc phòng trẻ em một bản cập nhật thoải mái với chiếc nệm được đánh giá năm sao này. Chọn từ các kích cỡ đầy đủ, nữ hoàng hoặc cỡ vua và xem hộp phiếu giảm giá bên dưới giá trên một số tùy chọn. Nệm này được đánh giá là có khả năng nâng đỡ trung bình và có lớp gel mát để hấp thụ nhiệt khi bạn ngủ.

2. Bàn máy tính lớn đơn giản

Cuộc sống không cần phải phức tạp, ngay cả khi bạn đang làm việc tại nhà. Bàn này bao gồm những điều cơ bản mà không có số lượng lớn. Chọn màu đen hoặc trắng.

3. Ghế văn phòng công thái học

ghế văn phòng làm việc từ hai góc độ

Nếu bạn nghĩ rằng văn phòng tại nhà chỉ là tạm thời và bạn vẫn đang ngồi trên ghế phòng ăn, thì đã đến lúc bạn nên ủng hộ một chiếc ghế văn phòng thích hợp. Nâng cấp lên tay vịn và tựa đầu có thể điều chỉnh, cùng với mặt sau bằng lưới thoáng khí.

4. Bàn chơi game máy trạm lớn

Đối với game thủ trong cuộc sống của bạn, bàn này sẵn sàng tổ chức sự kiện tourney hoặc phát trực tuyến. Thiết kế khiến người chơi phải ghi nhớ với chân đế điều khiển, giá để cốc, móc tai nghe và hai lỗ quản lý dây cáp — chỉ đủ để tăng gấp đôi mong muốn không bao giờ rời khỏi phòng của con bạn.

5. Bàn đi văng BAOLEJIA

bàn đi văng với giá đỡ ở một bên

Nó nhỏ, có thể điều chỉnh và thuận tiện cho những ngôi nhà nhỏ, không gian văn phòng hoặc bữa tối trước TV. Hãy chắc chắn kiểm tra hộp phiếu giảm giá để tiết kiệm thêm 20% giá.

6. Y- STOP Hammock Treo dây Ghế xích đu

Chọn từ màu xám nhạt, xám đậm hoặc màu be để phù hợp với trang trí của bạn. Nó được đánh giá rất cao, với hơn 6.400 lượt đánh giá và mức giá $ 50. Kiểm tra hộp phiếu giảm giá để tiết kiệm $ 3, và tất nhiên, được miễn phí vận chuyển và trả hàng nếu cần.

7. Giường bọc nệm với đầu giường bọc kim cương

Bạn có thể làm đầu giường của riêng mình, phong cách DIY hoặc tiết kiệm cho tùy chọn này. Nó có nhiều lựa chọn màu sắc và kích cỡ, cùng với giao hàng miễn phí, vì vậy bạn không cần phải tìm cách vận chuyển nó.

8. Giường gấp LUCID cho khách gấp

cũi giường cho khách trong một căn phòng được trang bị

Tạo một lựa chọn cho những người ngủ lại và bầu bạn trong suốt mùa hè và những kỳ nghỉ sắp tới với một chiếc giường gấp mà bạn có thể gấp lại và loại bỏ khỏi không gian khi không sử dụng. Đơn đôi và đơn nhỏ hiện đang được bán, nhưng nó cũng có sẵn trong một tùy chọn XL đôi.

9. Kệ treo tường nổi

Dễ thương, chức năng và đang giảm giá. Bạn có cần gì nữa không? Bạn có thể sử dụng bộ hai kệ này trong bất kỳ phòng nào để trở nên ngăn nắp hơn hoặc nâng cao chất lượng thiết kế nội thất của bạn.

10. Bàn cà phê tròn bằng gỗ mộc mạc

bàn cà phê tròn

Hiện đã được giảm $ 64, chiếc bàn cà phê này tạo ra một bản nâng cấp dễ dàng và chức năng. Nó được đánh giá cao và có màu óc chó sẫm hoặc nhạt. Đường kính có kích thước 36, ”và thiết kế hai tầng cung cấp các tùy chọn lưu trữ phong phú.

11. Bàn cuối công nghiệp Ecoprsio Nightstand

Với giá khoảng 50 đô la, bạn có thể sử dụng chiếc bàn này trong phòng ngủ hoặc khu vực sinh hoạt. Kệ dưới cung cấp không gian cho sách, giỏ hoặc đồ trang trí trong khi ngăn kéo giấu những thứ khuất tầm nhìn. Có các tùy chọn màu sắc khác nhau và lựa chọn hai gói nếu bạn cần nhiều hơn một.

12. Nội thất Mỹ Cổ điển Ghế Sierra Lodge

ghế bành màu nâu ấm cúng

Có lẽ phần tốt nhất của thỏa thuận này là giao hàng miễn phí đến tận nhà của bạn vì nó nặng 92 pound. Theo dõi sự biến động giá. Chúng tôi đã thấy nó thấp tới 687 đô la trong tháng qua và nó đang tăng mạnh trong những ngày gần đây. Đây là một sợi nhỏ trông như da trên một khung gỗ chắc chắn để có độ bền.

13. Kệ Treo Tường Nổi Love-KANKEI

Tốt thôi, chúng tôi là một kẻ thích sử dụng kệ treo tường. Bạn có thể tự làm nhưng với giá chưa đến 20 đô la, thiết lập này cho phép bạn treo khăn tắm nhỏ, găng tay, mũ, miếng đệm nóng hoặc các vật dụng trang trí bằng cách lắp đặt nhanh chóng.

14. Khung giường bằng kim loại với đầu giường và chân giường kiểu cổ điển

Nó chỉ có sẵn với kích thước đầy đủ hoặc nữ hoàng nhưng đi kèm với tất cả mọi thứ ngoại trừ nệm. Thiết kế kim loại bền phù hợp với nhiều phong cách trang trí và dễ dàng lắp ráp.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021