Khoa học công nghệ

Giao diện Google Pixel 4 và 4 XL tốt nhất mà bạn có thể nhận được

google pixel 4 xl đánh giá dài hạn 1

Tín dụng: Oliver Cragg / Android Authority

Bạn có thể không dễ dàng mua Pixel 4 hoặc Pixel 4 XL nữa, nhưng bạn vẫn nên giữ chúng ở trạng thái đẹp nhất có thể. Nếu bạn vẫn hy vọng thêm Pixel này vào bộ sưu tập của mình, một số biện pháp bảo vệ có thể còn lâu dài. Tuy nhiên, các trường hợp có thể khá cồng kềnh và chúng thường làm tăng thêm sức nặng cho điện thoại của bạn. Đây là những giao diện Google Pixel 4 và 4 XL tốt nhất mà bạn có thể thử thay thế.

Xem thêm: Đánh giá Google Pixel 4 XL

Giao diện Google Pixel 4 và 4 XL tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ thêm vào danh sách các giao diện Google Pixel 4 này khi chúng tôi tìm thấy các tùy chọn mới.


dbrand

pixel 4 dbrand

Bạn không thể trở thành một tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực da điện thoại nếu không làm đúng một số thứ. Đó là điều khiến dbrand trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ thiết bị nào – nó cung cấp nhiều tùy chọn chất lượng cao với mức giá ổn định. Bạn có thể lựa chọn từ gần ba chục giao diện, và bạn luôn có thể chọn giao diện tương phản cho phần camera và thậm chí cả logo G của Google. Cho dù bạn muốn sợi carbon hay bê tông, dbrand đều có lớp da cho Google Pixel 4 của bạn.

Xem thêm: Những chiếc ốp lưng Google Pixel 4 tốt nhất mà bạn có thể mua


XtremeSkins

pixel 4 xtremeskins

Một lựa chọn hàng đầu từ khắp nơi trên ao, XtremeSkins là cách để đi nếu bạn đang ở Vương quốc Anh và không muốn chờ đợi lâu để giao hàng. Có rất nhiều màu sắc và họa tiết để bạn lựa chọn, nhưng một trong những phần tốt nhất của lớp bọc XtremeSkins là màu nhấn. Bạn sẽ nhận được cùng một màu cho logo G, nút camera và các nút bên để bạn không phải cố gắng thêm bốn lớp hoàn thiện khác nhau cùng một lúc. Nếu bạn ở ngoài Vương quốc Anh, đừng lo lắng; XtremeSkins giao hàng trên toàn thế giới.

Xem thêm: Hướng dẫn của chúng tôi về tất cả các phụ kiện điện thoại mà bạn cần


EasySkinz

pixel 4 eloyskinz

XtremeSkins không phải là lựa chọn duy nhất có trụ sở tại Vương quốc Anh và EasySkinz có thể cung cấp một danh sách các sản phẩm hoàn thiện da thậm chí còn dài hơn. Trong khi XtremeSkins chủ yếu tập trung vào các họa tiết và họa tiết, thì EasySkinz lại thể hiện thế mạnh của mình với những thiết kế táo bạo như một chiếc bọc Toy Brick (đọc là Lego). Một lợi ích khác có sẵn với EasySkinz là khả năng kết hợp bảo vệ màn hình bằng kính cường lực với màng bọc của bạn để có phạm vi bao phủ 360 độ. Đừng lo lắng nếu bạn không có thẻ tín dụng chính – EasySkinz có mọi thứ, bao gồm cả Bitcoin.


Bỏ qua

pixel 4 bỏ qua

Nếu bạn sống và chết bởi fandom của bạn, Skinit là con đường để đi. Trong khi có rất nhiều nhà sản xuất skin dựa trên mẫu, Skinit tập trung vào đồ họa, nhấn mạnh vào các đội thể thao. Bạn cũng có thể bỏ qua hoàn toàn các môn thể thao và thay vào đó lấy skin theo chủ đề Looney Tunes – xin chào, Marvin the Martian. Sau khi bạn chọn chủ đề cho làn da của mình, Skinit sẽ hiển thị cho bạn khoảng chục kết thúc khác để bạn đưa ra quyết định đầy đủ thông tin cho chính mình.

Xem thêm: Những chiếc ốp lưng Google Pixel 4 XL tốt nhất mà bạn có thể mua

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021