Khoa học công nghệ

Giao diện iPhone 11 Pro tốt nhất mà bạn có thể mua

Máy ảnh iPhone 11 Pro Max

Nếu bạn đang xem xét iPhone 11 Pro của Apple từ năm 2019, có thể bạn đã bị thu hút bởi lớp hoàn thiện Màu xanh nửa đêm rực rỡ. Đó là một màu sắc tuyệt đẹp, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi những người khác mà bạn biết chọn cùng một màu? Để thực sự làm cho chiếc iPhone mới của bạn trở nên khác biệt với đám đông, bạn phải sáng tạo. Dưới đây là những giao diện iPhone 11 Pro tốt nhất mà bạn có thể mua để thể hiện cá tính của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn mua iPhone của Apple: iPhone nào phù hợp với bạn?

Tất nhiên, bạn có thể xem qua danh sách của chúng tôi và quyết định rằng một làn da không phù hợp với bạn. Để đề phòng, đây là hướng dẫn của chúng tôi về tất cả các phụ kiện khác mà bạn cần.

Giao diện iPhone 11 Pro tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật danh sách này khi các sản phẩm mới ra mắt.


dbrand

iphone 11 pro dbrand

Bất kể bạn đang mang thiết bị nào, dbrand có thể có một lớp da phù hợp. Mỗi sản phẩm của dbrand đều được làm từ vinyl 3M chất lượng cao, và chất lượng thực sự cho thấy. Thương hiệu gần như đồng nghĩa với vỏ điện thoại – bạn có thể chọn từ bất kỳ thiết kế nào trong số 40 thiết kế có sẵn. Nếu bạn không thể chỉ chọn một, dbrand cho phép bạn trộn và kết hợp để bạn có thể tương phản vết sưng máy ảnh của mình với phần còn lại của da iPhone 11 Pro.

Bỏ qua

iphone 11 pro skinit

Một chiếc ốp lưng có khả năng bảo vệ chắc chắn, nhưng lớp da bóng bẩy là cơ hội để điện thoại nói lên điều gì đó về bản thân bạn. Thay vì các mẫu và họa tiết, tại sao không chọn một tùy chọn thể hiện sự độc đáo của fandom của bạn? Skinit là đặt cược tốt nhất của bạn nếu bạn muốn đại diện cho đội thể thao yêu thích của mình, mặc dù có một vài trường hợp ngoại lệ. Bạn sẽ thấy khoảng một tá tùy chọn khi bạn chọn một chủ đề hoặc bạn có thể tạo giao diện của riêng mình mà chắc chắn không giống ai.

EasySkinz

iphone 11 pro exeyskinz

Mặc dù bạn sẽ không kết hợp với EasySkinz, nhưng nhà bán lẻ có trụ sở tại Vương quốc Anh cung cấp một danh sách phong phú các mẫu và thiết kế. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể kết hợp bộ bảo vệ màn hình TPU hoặc kính cường lực với vỏ iPhone 11 Pro của mình để bảo vệ toàn diện 360 độ. Có thể có các tùy chọn vận chuyển nhanh hơn nếu bạn mua hàng từ Hoa Kỳ, nhưng bạn sẽ khó tìm được cửa hàng có nhiều phương thức thanh toán hơn – EasySkinz chấp nhận 21 loại.

XtremeSkins

iphone 11 pro xtremeskins

Ở bên kia ao, XtremeSkins có quyền lựa chọn trở lại trong túi của bạn. Bạn sẽ không nhận được nhiều thiết kế đồ họa, nhưng có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn. XtremeSkins sẽ cho phép bạn kết hợp và kết hợp mặt sau, hai bên và phần lồi camera của iPhone 11 Pro để tạo ra những sự kết hợp gần như vô tận. Đừng sợ nếu bạn làm rối – tất cả da có thể được loại bỏ và kéo căng bằng máy sấy tóc đơn giản.

Gadgetshieldz

iphone 11 pro gadgetshieldz

Giá các loại vỏ iPhone rất khác nhau, nhưng Gadgetshieldz quản lý để đánh bại tất cả chúng với dòng Skinnova của mình. Bắt đầu từ chỉ dưới $ 8, bạn có thể lấy nhiều gói Gadgetshieldz với giá thấp hơn một số đối thủ cạnh tranh. Giá thấp cũng không có nghĩa là chất lượng kém – Skinnova sử dụng công nghệ 3M tương tự như những công ty hạng nặng. Bạn có thể chọn từ danh sách gần ba chục mẫu và thật dễ dàng để kết hợp hoàn thiện của bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021