Khoa học công nghệ

Gói Chromecast mới đi kèm với HBO Max trong 3 tháng

Chromecast có biểu trưng HBO Max.
Justin Duino

Nếu bạn đang tìm mua một thiết bị phát trực tuyến, hãy thử thanh toán bằng Chromecast mới nhất với gói Google TV. Chỉ với $ 65, bạn nhận được Chromecast với ba tháng HBO Max miễn phí. Chromecast thường có giá 50 đô la và gói không có quảng cáo của HBO Max có giá 15 đô la một tháng, nghĩa là bạn có thể tiết kiệm tổng cộng 30 đô la với giao dịch này.

Chúng tôi đã xếp hạng Chromecast với Google TV là 8/10 trong một bài đánh giá vào cuối năm ngoái. Đây là một trong những thiết bị phát trực tuyến tốt nhất nhờ chi phí thấp, các tính năng cá nhân hóa, giao diện sạch sẽ và hiệu suất đáng tin cậy. Ngoài ra, nó còn tích hợp hoàn hảo với YouTube TV và Trợ lý Google — hai đặc quyền chính dành cho những người tham gia sâu vào hệ sinh thái của Google.

Mặc dù gói này không tốt bằng Chromecast 90 đô la với 6 tháng thỏa thuận với Netflix, nhưng nó đáng giá tiền nếu bạn là người hâm mộ thư viện chương trình và phim giết người của HBO Max. Kể từ khi ra mắt, HBO Max đã quản lý để cung cấp đầy đủ Looney Tunes và thư viện Studio Ghibli, cộng với Quốc gia Lovecraft, Niềm hạnh phúc, và các bản hit smash khác.

Bạn có thể xem tất cả các gói Chromecast của Google trên cửa hàng trực tuyến của công ty. Hãy nhớ rằng ưu đãi HBO Max 3 tháng chỉ hoạt động nếu bạn đang mở tài khoản HBO Max mới — tất nhiên, bạn có thể đáp ứng yêu cầu đó bằng cách sử dụng địa chỉ email và phương thức thanh toán khác. (Bạn không nghe thấy điều đó từ tôi.)

Nguồn: Google qua The Verge

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021