Khoa học công nghệ

Homesteading cho người mới bắt đầu | Bloggiaidap

Homesteading thường gợi nhớ đến các đặc tính trải dài ở địa hình hiểm trở, bao quanh bởi vùng hoang dã và hoàn toàn không có lưới điện. Nó quay trở lại một thời điểm đơn giản hơn, nhưng đơn giản hơn không nhất thiết có nghĩa là dễ dàng hơn. Trước khi từ bỏ căn hộ tồi tàn đó trong thị trấn, hãy đặt hàng từ Grub Hub hoặc Uber Eats và xem qua Homesteading for Beginners trong khi bạn sẽ được giao bữa tối cho mình.

Bạn là người ở nhà nào?

Khi những người tiên phong của Mỹ đang tranh giành quyền đòi các lô đất, thì cuộc sống bền vững không phải là một lựa chọn hợp thời. Homesteading theo nghĩa truyền thống bao gồm chăm sóc gia súc và trồng trọt, cả hai đều là những công việc mang tính đột phá. Ra ngoài có nghĩa là bạn sẽ phải thực hiện những trách nhiệm thiết yếu khác như bảo trì tòa nhà, sửa chữa máy móc, kiểm soát sinh vật, xử lý thu hoạch của bạn, tích trữ mỡ lợn, v.v. Tất cả điều này biến thành một lượng thời gian tối thiểu đáng báo động để xem say sưa Schitt’s Creek trên Netflix.

Đừng hoảng sợ. Ngày nay, việc ở nhà không nhất thiết phải là một cuộc sống khó khăn như vậy — trừ khi đó chính xác là những gì bạn đang theo đuổi, trong trường hợp đó, chúng tôi rất kính trọng bạn. Nhiều người trong chúng ta chưa sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để có một lối sống ngoài lưới điện nhưng muốn tìm cách để ít phụ thuộc vào người khác theo nhu cầu của mình. Chúng tôi thích phong cách của bạn, bạn chủ nhà trọ thành thị.

Bắt đầu bằng cách phát triển khu vườn của bạn. Đầu tư vào một số gà thả vườn sau nếu bạn có đủ phòng. Thiết lập một kho và bảo quản thu hoạch của bạn. Sống thanh đạm, tự may quần áo và tìm cách bán đồ thủ công tự làm của bạn. Bạn đang tìm cách để giảm sự phụ thuộc vào các nguồn thực phẩm và nguồn cung cấp bên ngoài. Chỉ cần một vài bước nhỏ hướng tới lối sống ngày càng tự cung tự cấp, có thể dẫn đến mục tiêu cuối cùng là làm việc trên đất của riêng bạn.

Kiểm tra một số tùy chọn chuồng gà trên Amazon.

Bạn muốn sống ở đâu?

Đây là một quyết định quan trọng nếu bạn đang cam kết sống ngoài đất liền. Bạn sẽ cần tiếp cận với nguồn nước, không gian cho gia súc và / hoặc cây trồng, một vị trí có tính an toàn, ví dụ như không phải nơi lũ lụt hàng năm sẽ hủy hoại tất cả công việc khó khăn của bạn hoặc một địa điểm bị ô nhiễm có nguy cơ sức khỏe.

Tìm kiếm một bất động sản ở vị trí mong muốn của bạn có thể khó khăn, nhưng tin tốt là bạn không cần phải sở hữu hàng trăm mẫu đất để đạt được mục tiêu của mình. Một khu đất rộng một mẫu Anh là đủ cho một vài con dê và một khu vườn rộng lớn, trong khi một cái gì đó lớn hơn một chút có thể nuôi bò và một vườn cây ăn quả. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn làm việc trên đất.

bò gần cây

Trong khi bạn đang tìm kiếm thiên đường cho ngôi nhà của mình, bạn vẫn còn nhiều việc phải làm. Bắt đầu bằng cách giảm lượng khí thải carbon của bạn, hỗ trợ những người trồng trọt ở địa phương và tham gia một CSA. Và tất nhiên, bây giờ là thời điểm tốt để:

Đơn giản hóa lối sống của bạn

Sống tại gia là một suy nghĩ, vì vậy đừng nản lòng nếu bạn đang sống trong một căn hộ trong khi trái tim của bạn được đặt trên một không gian rộng mở, vắng vẻ. Hãy sống như bạn đã ở đó, vì có thể bạn sẽ quá bận rộn với công việc hàng ngày để nghĩ đến những tiện ích điện tử mới nhất. Hãy kiểm tra những thứ không cần thiết trong cuộc sống của bạn và đánh giá xem có nên giữ chúng hay không. Một chủ nhà trọ không có nhiều thời gian để lo lắng về các xu hướng. Có nhiều giá trị hơn trong thành tích hàng ngày và nhìn thấy kết quả của tất cả những công việc khó khăn đó. Nếu câu nói được áp dụng, thì đây là: ít hơn là nhiều.

Kết bạn với những người có tư duy tương tự

hai người đàn ông làm việc trong một khu vườn

Một khi bạn đã ra ngoài đất liền, việc tìm hiểu những người ở trọ lân cận là điều bắt buộc. Họ có thể hỗ trợ bạn với kiến ​​thức trực tiếp về khu vực, trở thành bạn bè trao đổi và cung cấp sự hỗ trợ bạn cần khi những người còn lại trong vòng kết nối của bạn đang cố gắng nói với bạn khỏi ý tưởng này. Bạn chưa ở nhà? Cùng một mạng lưới áp dụng để bạn có thể chia sẻ thu hoạch sau vườn của mình, nhận đề xuất và học hỏi các kỹ năng cũng như hưởng lợi từ cộng đồng những người khác có cùng mong muốn.

Trau dồi kỹ năng của bạn

Bạn vẫn đang tìm kiếm vị trí hoàn hảo đó? Bây giờ là thời điểm tốt để trau dồi kỹ năng của bạn. Bắt đầu đóng hộp và làm pho mát. Tìm hiểu về nuôi trồng thủy sản. Làm xà phòng. Khám phá cách sử dụng cây thuốc. Học cách xây dựng. Thực hành sửa chữa máy. Làm phân trộn của riêng bạn. Ủ bia. Có rất nhiều hoạt động có giá trị mà bạn có thể sử dụng với tư cách là người ở trọ, và bạn càng có nhiều kiến ​​thức, bạn càng chuẩn bị tốt hơn. Hãy nắm bắt những kỹ năng này và phạm sai lầm ngay bây giờ trước khi bạn đặt chân đến cơ sở kinh doanh mới của mình.

Với một số tài chính sáng tạo, một chút kiến ​​thức và một số công việc khó khăn, tất cả chúng ta đều có khả năng sống bền vững hơn ngay cả khi không có một ngôi nhà lớn trong tầm tay của chúng ta.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021