Khoa học công nghệ

IKEA đã tạo ra một ngôi nhà nhỏ! | Bloggiaidap

IKEA, Công ty Thụy Điển nổi tiếng với phương pháp tiếp cận đồ nội thất thân thiện với đồ tự làm và cách đóng gói phẳng, gần đây đã bắt đầu cung cấp giải pháp nhà ở làm sẵn sử dụng vật liệu bền vững. Phiên bản ngôi nhà nhỏ của họ thích nghi với bất kỳ khí hậu hoặc vị trí nào, cung cấp một lựa chọn hợp lý cho những người muốn xây nhà hoặc khám phá cuộc sống ngoài lưới điện.

Kiểm tra những ngôi nhà nhỏ trên Amazon.

Nổi tiếng với lối sống ‘hygge’ hoặc ấm cúng, IKEA chỉ cung cấp điều đó với giải pháp nhà ở pre-fab này. Đơn giản nhưng đầy phong cách, thiết kế tận dụng tuyệt vời diện tích nhỏ của nó, kết hợp sự quyến rũ của Bắc Âu với chức năng thực dụng.

Bạn chỉ có thể mua nơi ở mới 187 foot vuông của IKEA thông qua đối tác sản xuất của họ, Escape Traveler Công ty, một ngôi nhà nhỏ và nhà xây dựng RV có trụ sở tại Wisconsin. Bỏ trốn cung cấp một Mẫu IKEA Boho XL bắt đầu từ $ 47,500, với tùy chỉnh cá nhân có sẵn với một khoản chi phí bổ sung.

ngôi nhà nhỏ trên xe kéo

Cơ sở của ngôi nhà nhỏ nằm trên một chiếc xe kéo phẳng để dễ dàng vận chuyển. Nếu cuộc sống di động hấp dẫn bạn, bạn có thể mang nó về nhà theo đúng nghĩa đen ở bất cứ đâu. Ngôi nhà thoải mái nếu ấm cúng, cung cấp các tiện nghi của cuộc sống hiện đại, chỉ ở quy mô nhỏ hơn.

Ngôi nhà bao gồm các giải pháp tiết kiệm năng lượng như các tấm pin mặt trời, và các cửa sổ lớn để cắt giảm chi phí điện năng và có các giải pháp hệ thống ống nước hiệu quả như nhà vệ sinh làm phân trộn. Các tính năng thông minh này giúp cấu trúc đạt được lượng khí thải carbon nhỏ hơn so với các ngôi nhà truyền thống và giữ cho chi phí tiện ích ở mức tối thiểu.

nội thất ngôi nhà nhỏ với tấm gỗ

IKEA khéo léo bố trí lại những khu vực thường sử dụng để lưu trữ, tận dụng mọi ngóc ngách. Nó cũng duy trì cảm giác rộng mở với các tính năng mô-đun, giống như bàn có thể gấp vào tường khi không sử dụng.

Bố cục rất đơn giản – một khu vực hoặc phòng này chảy sang khu vực khác với rất ít vách ngăn. Phòng ngủ dẫn vào phòng khách, sau đó vào nhà bếp và phòng tắm, với các yếu tố nội thất đóng vai trò ngăn cách giữa các không gian.

ngôi nhà nhỏ với những bức tường và giường bằng gỗ

Những ngôi nhà nhỏ như thế này có ý nghĩa nhất đối với những ai muốn thu nhỏ tài sản và sống đơn giản hơn. Sự thoải mái vẫn là yếu tố chính của loại hình nhà ở này, nhưng việc thích nghi với những ngôi nhà như thế này chắc chắn là một sự thay đổi lớn so với việc sống trong những không gian lớn hơn và nó không nhất thiết phải dành cho tất cả mọi người.

nội thất ngôi nhà nhỏ với đi văng dài

Tuy nhiên, những ngôi nhà linh hoạt mang lại những lợi ích lớn, đặc biệt là đối với những người thích di chuyển, chuyển nhà của họ đến những khung cảnh tuyệt đẹp mà họ lựa chọn, hoặc cho những người quan tâm đến cuộc sống không có lưới điện, tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của cộng đồng.

nội thất ngôi nhà nhỏ với bàn gỗ

Có lẽ tốt hơn hết, nhà ở sẵn có giá cả phải chăng cung cấp một giải pháp thay thế cho gánh nặng của một khoản thế chấp lớn, có thể gây ra những hạn chế về tài chính và trở thành một nguồn căng thẳng. Năm mươi nghìn đô không phải là rẻ, nhưng nó thấp hơn nhiều so với giá nhà trung bình ở hầu hết các khu vực của Hoa Kỳ

ngôi nhà nhỏ với vách gỗ

Nhìn chung, ngôi nhà nhỏ IKEA là một mục nhập hấp dẫn trong một lĩnh vực đang phát triển, bao gồm một loạt các ngôi nhà nhỏ có sẵn trên các trang web như Amazon. Ngôi nhà sáng sủa và thoáng mát, và bạn có thể dễ dàng hình dung thêm những nét riêng vào nó theo thời gian. Ví dụ, bạn có thể làm cho nó trở nên đẹp hơn một chút bằng cách sơn hoặc đánh vecni gỗ vàng nhạt hoặc thêm các tính năng như rèm cửa, thảm hoặc cây trồng. Mặc dù không gian nhỏ, ngôi nhà này cung cấp các lựa chọn thú vị. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy IKEA khám phá thế giới này xa hơn trong những năm tới.

Bạn có thể thực hiện một chuyến tham quan ảo của ngôi nhà tại đây.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021