Khoa học công nghệ

IKEA Hack yêu thích của chúng tôi | Bloggiaidap

IKEA hack đã tồn tại lâu như IKEA. Những nâng cấp đồ nội thất và trang trí nhà phổ biến này rất phù hợp cho những người thích tự làm và chủ nhà muốn cá nhân hóa không gian của họ với mức ngân sách vừa phải.

Từ Billy đến Tích hợp

Tủ sách IKEA Billy là một vật được yêu thích vì lý do chính đáng. Tủ sách Billy dễ dàng chuyển đổi thành tủ tích hợp sẵn. Các bản cài sẵn tùy chỉnh rất tốn kém và có thể phá sản nếu bạn không cẩn thận. Sử dụng Tủ sách Billy như một bước khởi đầu cho các chương trình tích hợp của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và sức lao động.

Bạn sẽ cần thêm một ít gỗ và sơn để làm cho những tủ sách này kết hợp hoàn hảo với các bức tường, nhưng hãy tin tưởng chúng tôi, bạn có thể đánh lừa bạn bè và hàng xóm của mình bằng cách lật lại có ý thức về ngân sách này.

Kiểm tra Tủ sách Billy trên Amazon.

Ooh, La La cho Tủ Ivar

Tủ Ivar tại IKEA là một phiến đá trắng tuyệt đẹp. Bạn có thể sơn hoặc nhuộm màu nó, thêm kéo hoặc núm, hoặc thậm chí thêm kết cấu, màu sắc hoặc hoa văn mới. Kết cấu MDF đi một chặng đường dài trên mặt trước của một chiếc tủ như thế này.

Việc lật tủ Ivar yêu thích của chúng tôi liên quan đến một chút ngăn chặn màu sắc và thêm một số chân dài để tạo cho nó một chút chiều cao và sự năng động. Bạn có thể giải quyết việc DIY này trong một buổi chiều. Tất cả những gì bạn cần là sơn, bốn chân từ cửa hàng phần cứng hoặc Amazon, và một chiếc máy khoan và ốc vít. Sơn hai phần ba trên cùng của tủ và sơn một phần ba dưới cùng. Thêm các nút và sơn chân để phù hợp. Đó là một cú lật đơn giản nhưng mang lại tác động lớn.

tủ đứng bằng gỗ có kệ

Tủ Ivar trên Amazon

Ghế đẩu và giá đỡ

Hàng tồn kho của IKEA có rất nhiều phân: ghế đẩu gỗ, ghế đẩu nhựa, thậm chí cả ghế đẩu cho trẻ em. Có hai cách chúng tôi thích để xem phân IKEA bị tấn công. Một công việc sơn đơn giản có thể mang đến cho phòng ăn của bạn một chiếc ghế đẩu tùy chỉnh mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Nếu bạn biết cách may, bạn có thể thêm đệm tùy chỉnh vào ghế đẩu để hoàn thiện thêm vẻ ngoài. Thêm một miếng lót vào ghế đẩu tương đối rẻ và chỉ cần một chuyến đi nhanh chóng đến một cửa hàng thủ công để mua đồ.

Một công việc sơn đơn giản cũng có thể biến một chiếc ghế đẩu thành một giá đỡ cây thực sự độc đáo. Sử dụng sơn kết cấu (acrylic với baking soda), sơn phấn, hoặc thậm chí là bột trét tường để tạo kết cấu mới cho ghế đẩu. Hoặc sử dụng sơn phun mờ để phủ nhanh lớp nhựa hoặc gỗ. Cưa hai chân xuống một hoặc hai chiếc ghế đẩu để tạo ra các độ cao khác nhau. Hãy lấp đầy một góc đầy nắng trong ngôi nhà của bạn với những giá đỡ cây đơn giản này để bạn có thể nhìn thẳng ra một cuốn tạp chí.

IKEA Stools trên Amazon

ghế đẩu ikea quanh đảo bếp

A Tisket, A Tasket

IKEA bán một số giỏ dệt khác nhau mà chúng tôi đã thấy được biến thành mặt dây chuyền treo nhẹ. Việc hack này cực kỳ dễ dàng và chỉ cần một sợi dây, một cái rổ và một chiếc đèn khò. Đèn Puck là loại đèn điều khiển từ xa, hoạt động bằng pin, có thể dán vào bên trong giỏ, mô phỏng hình dáng của đèn thật.

Mang giỏ của bạn và bác sĩ nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Sơn nó, làm bẩn nó, cắt tay cầm. Sau khi giỏ của bạn trông tuyệt đẹp, hãy lấy một loại keo dính mạnh và gắn một sợi dây thừng, dây thừng hoặc dây xích lên trên cùng. Điều này sẽ mô phỏng giao diện của một chiếc đèn treo thực. Sau khi bạn đã gắn dây, hãy gắn đèn vào bên trong giỏ và kiểm tra để đảm bảo rằng đèn đã bật.

Bạn có thể gắn cái này lên trần nhà của mình theo một vài cách khác nhau. Bạn có thể đi phức tạp hoặc đơn giản tùy thích, nhưng nếu bạn đang thuê, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng móc lệnh và tấm phủ ánh sáng giả.

Nếu tất cả những điều đó nghe có vẻ như quá nhiều công việc, bạn có thể chỉ muốn mua một trong những chiếc đèn mặt dây chuyền của chính IKEA, như Knixhult giá cả phải chăng.

Đèn treo mặt dây chuyền giỏ treo

Thủ tục thanh toán Giỏ dệt IKEA hoặc là Knixhult trên Amazon

Đề cập danh dự

Nếu bạn đang muốn mơ về một chiếc nắp gập phù hợp với ngôi nhà của mình, thì đây là một số mặt hàng IKEA khác phổ biến trong cộng đồng DIY: kệ gia vị, tủ trang điểm Tarva, tủ trang điểm Hemnes, khung ảnh IKEA (sẽ có với kích thước duy nhất) và bảng Thiếu. Và mặc dù chúng ta không thấy nhiều đồ tự làm xoay quanh nó, nhưng Xe đẩy Bekvan vẫn là một món đồ yêu thích của cá nhân ở đây.

Cá nhân hóa không gian không phải phá vỡ ngân hàng. Hãy đến IKEA tại địa phương của bạn để xem bạn có thể tạo ra những gì bằng cách sử dụng một vài kỹ năng tự làm của mình.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021