Khoa học công nghệ

Kdrama cổ trang lãng mạn không kém phần bi kịch

Lovers Of The Red Sky: Kdrama cổ trang lãng mạn không kém phần bi kịch, review tóm tắt nội dung Lovers Of The Red Sky, dàn diễn viên Lovers Of The Red Sky.

Nội dung phim Lovers Of The Red Sky

Lovers Of The Red Sky dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Jung Eun Gwol, các tiểu thuyết Sungkyunkwan ScandalThe Moon Embracing the Sun cũng đã nổi tiếng được chuyển thể thành phim truyền hình ăn khách.

Lovers of the Red Sky là một bộ phim lãng mạn giả tưởng lịch sử lấy bối cảnh thời đại Joseon.

Kim Yoo Jung sẽ vào vai Hong Chun Gi, nữ họa sĩ duy nhất của triều đại Joseon, người bị mù bẩm sinh nhưng đã lấy lại được thị lực một cách thần kỳ. 

Ahn Hyo Seop sẽ vào vai nhà chiêm tinh mù Ha Ram, người có thể đọc được các vì sao dù bị mất thị lực. Gong Myung sẽ vào vai Hoàng tử Yangmyung lãng mạn và cô đơn. Kwak Si Yang sẽ vào vai hoàng tử Joohyang tàn nhẫn và đầy tham vọng.

Jang Tae Yoo, người có các tác phẩm trước đây bao gồm My Love from the Star Tree With Deep Roots. Nói về quá trình lựa chọn diễn viên của bộ phim. Anh ấy chia sẻ, “Tôi tập trung vào hóa học của [các diễn viên] và kỹ năng diễn xuất, và lịch sử đã viết rằng Hong Chun GI là ‘một vẻ đẹp hiếm có.’ Ha Ram cũng là người đàn ông mà Hong Chun Gi yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là lý do tại sao tôi đã suy nghĩ rất lâu và rất nhiều khó khăn, [Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop] đã đến được với nhau. Ngoài ra, Hoàng tử Yangmyung đã xuất hiện với tư cách là nhân vật chính trong các bộ phim truyền hình khác trước đó. Tôi quyết tâm tìm một người có ngoại hình đẹp như Gong Myung, và tôi đã có thể làm được điều đó sau khi cân nhắc kỹ lưỡng. Hoàng tử Joohyang cũng xuất hiện với tư cách là nhân vật chính trong nhiều bộ phim truyền hình, vì vậy tôi đã chọn Kwak Si Yang. Tôi không nghĩ sẽ dễ dàng [tạo ra] một dàn diễn viên khác như thế này một lần nữa.”

Nam diễn viên Ahn HyoSeop đã trở nên nổi tiếng đáng kể với các bộ phim truyền hình Still 17, Abyss và Dr. Romantic 2. 

Về phần Kim YooJung, cô là một nữ diễn viên nổi tiếng khi tham gia các bộ phim truyền hình như Love in the Moonlight, Clean With Passion for Now và Backstreet Rookie. Cả hai diễn viên đều đã từng đóng phim cổ trang. Người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng vào diễn xuất và phản ứng hóa học của họ.

Gong Myung đã diễn xuất trong các bộ phim truyền hình The Bride of Habaek, Feel Good To Die, Be Melodamatic và Kwak SiYang trong Chicago Typewriter, Alice…

Lovers Of The Red Sky bắt đầu như thế nào?

Bộ phim bắt đầu trong thời trang sageuk  thực sự, dệt nên một câu chuyện kỳ ​​ảo về ba vị thần từng là một: Samshin, nữ thần Sự sống (Moon Sook), Mawang hoặc ác quỷ, và vị thần đã cân bằng cả hai. 

Hình ảnh động ở đây thật tuyệt vời, mô tả chi tiết sự cân bằng hài hòa này bị phá vỡ như thế nào khi ác quỷ ăn thần cân bằng. Đây là một huyền thoại có nguồn gốc rõ ràng cho chương trình và đặt mọi trận chiến từ đó trở đi như một cuộc chiến giữa sự sống và cái chết, không nhất thiết là thiện và ác.

Sắc thái ở đây là thú vị bởi vì Vua Yeongjeong (Jeon Kuk Hwang), người mang lại toàn bộ tình trạng này, làm như vậy bởi vì ông đã sử dụng sức mạnh của ma quỷ để giết kẻ đối lập của mình và lên nắm quyền. 


Tuy nhiên, một khi triều đại của anh ta được đảm bảo, anh ta không còn có quyền sử dụng cho ma quỷ nữa. Vì vậy, nó bị phong ấn trong bức tranh của Vua vào một đêm mà mọi thứ thay đổi đối với hai gia đình. 

Điều này dường như cho thấy rằng cái ác đôi khi gần như cần thiết nhưng phải bị bỏ tù trước khi nó có thể đi quá xa. Người ta chỉ có thể hy vọng chương trình theo đuổi một dòng suy nghĩ đầy sắc thái như vậy.

Dàn diễn viên Lovers Of The Red Sky

Kim Yoo Jung trong vai Hong Chun Gi

Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) vô tình bị mù do một nghi lễ được thực hiện bởi cha của Ha Ram (Ahn Hyo Seop) khi phong ấn ác quỷ vào bức tranh của Vua Yeongjeong. 

Chính nghi lễ này dẫn đến việc ma quỷ nguyền rủa Joseon phải chịu hạn hán và đói kém. Chính điều này đã đặt Ha Ram vào tình thế phải trở thành người hiến tế cho các vị thần mang mưa, và chính sự hy sinh đó đã dẫn đến việc Ha Ram và Hong Chun Gi rơi xuống cùng một hồ nước tại nơi Samshin gắn kết số phận của họ với nhau một lần nữa bằng cách đưa tầm nhìn của Haram cho Chun Gi.

Ahn Hyo Seop trong vai Ha Ram

Ha Ram bị mất thị lực trong một vụ tai nạn không rõ nguyên nhân khi đang thực hiện nghi lễ cầu mưa. 

Anh ấy biết về hình thể và cách đọc các vì sao. Anh ta làm việc trong cung điện.


Gong Myung trong vai Lee Yool Thái tử An Pyeong

Anh ấy thích tiệc tùng sang trọng và thích những thứ đẹp đẽ. Anh ấy là một người lãng mạn vô vọng trong khi dường như cũng che giấu một cảm giác cô đơn sâu thẳm bên trong.

Kwak Shi Yang trong vai Hoàng tử Soo Yang

Hoàng tử SuYang đang để mắt đến ngai vàng và có kế hoạch sử dụng Ha Ram để đạt được điều đó. Anh ta là một nhân vật độc ác, người sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được sức mạnh mà anh ta khao khát.

Lee Bo Hee trong vai Hoàng hậu So Hun

Go Gyu Pil trong vai Chung Ji Ki

Seo Myung Chan trong Sage Maeng

Jung Dong Geun trong vai Han Myeong Hoi

Bae Myung Jin trong vai Park Sa Ryeok

Kim Hyun Mok trong vai Man Su

Jo Won Hee trong vai Jung In Ji

Park Jung Hak trong vai Kan Yoon Guk

Hong Kyung trong vai Choi Kyung

Hong Jin Ki trong vai Cha Young Wook

Kim Kwang Gyu trong vai Choi Won Ho

Jang Hyun Sung trong vai Ahn Gyun

Choi Kwang Il vai Hong Eun Oh

Jung Young Ki vai Kang Jun Bok

Yoon Sa Bong vai Kyun Joo Daek

Song Won Seok vai Moo Young

Jo Sung Ha vai Sae Joong

Kim Bup Rae vai Ma Wang

Lee Ha Yul vai Moon Joong

Han Sang Jin vai Ha Sung Jin

Lee Sang Woon trong vai Seo Gu Jung

Jeon Gook Hwan trong vai Tae Joong

Park Seon Woo trong vai Kim Jung Seo

Chae Gook Hee trong vai Mi Soo

Moon Sook trong vai Sam Shin

Jo Ye Rin trong vai Ho Ryeong

Choi Yoo Song trong vai Yoo Si Saeng

Baek Seo Yi trong vai Myung Wol

Ha Yul Ritrong vai Mae Yang

Yang Hyun Min trong vai Jung Seon Nae

Park Sang Hoon trong vai Soo Yang Young

Choi Seung Hoon trong vai Ha Ram Young

Lee Nam Gyeong trong vai Hong Chun Gi Young

Jang Won Hyung trong vai Shim Dae Yu, Bloggiaidap chia sẻ cùng bạn.

Xem thêm bài viết mới nhất về công nghệ tại 

https://bloggiaidap.com/khoa-hoc/

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021