Khoa học công nghệ

Khoảng trống ở đáy hàng rào | Bloggiaidap

Hàng rào là một tính năng tuyệt vời. Họ bảo vệ các khu vực sân vườn để thú cưng — hoặc những đứa trẻ mập mạp — không thể rời đi, tạo sự riêng tư cho những người hàng xóm và giữ những động vật không mong muốn ra khỏi sân của bạn. Nhưng hàng rào trở nên kém hiệu quả hơn nếu có một khoảng trống ở phía dưới. Dưới đây là những điều bạn cần biết về khoảng trống hàng rào và cách điều chỉnh chúng.

Mối quan tâm về khoảng cách hàng rào

Kiểm tra đấu kiếm trên Amazon.

Một khoảng trống nhỏ ở dưới cùng của hàng rào có vẻ như không có vấn đề gì lớn, nhưng nó có thể trở thành một vấn đề đáng kể. Những vật nuôi nhỏ thực sự có thể nằm gọn trong khoảng trống. Và những vật nuôi lớn hơn có thể coi đây là lý do để đào một cái hố trong khu vực. Điều này sẽ làm cho khoảng trống lớn hơn và làm hỏng sân của bạn.

Mặt khác, các loài gây hại không mong muốn cũng có thể xâm nhập qua một khoảng trống ở dưới cùng của hàng rào. Điểm mấu chốt: hàng rào có khoảng trống chỉ kém hiệu quả hơn hàng rào không có khe hở.

Làm thế nào nó xảy ra

hàng rào chuỗi liên kết kim loại với khoảng cách thiệt hại ở phía dưới

Làm thế nào để các khoảng trống hình thành ở dưới cùng của hàng rào? Có một vài thủ phạm tiềm năng. Đầu tiên có thể đơn giản là địa hình sân của bạn. Nếu nó nằm trên một đường nghiêng, hàng rào có thể không hoàn toàn bằng phẳng, để bắt đầu. Đất cũng có thể thay đổi theo thời gian, có thể di chuyển hoặc làm nghiêng các trụ hàng rào và gây ra khoảng trống.

Như đã đề cập trước đó, chó thích đào bới. Đặc biệt nếu chúng có thể nghe thấy một con vật khác trong sân nhà hàng xóm của bạn, chúng có thể cố gắng đào một cái lỗ dưới hàng rào để khám phá.

Nếu hàng rào của bạn cũ hơn, vấn đề có thể là do chính chất liệu của hàng rào. Lấy ví dụ về gỗ. Vật liệu này giãn nở và co lại dựa trên nhiệt độ và độ ẩm. Nó cũng có thể bị thối rữa, khiến các mảnh vỡ ra khỏi hàng rào dễ dàng hơn.

Sửa hàng rào gỗ

hàng rào gỗ bị hư hỏng với khoảng trống ở phía dưới

Nếu có khoảng trống ở dưới cùng của hàng rào gỗ của bạn, có một số điều bạn có thể làm để sửa nó một cách dễ dàng và rẻ tiền. Bắt đầu bằng cách đo khoảng trống để biết bạn sẽ phải mua bao nhiêu vật liệu để sửa chữa nó. Nếu khoảng trống là một cạnh lởm chởm thay vì một khe sạch, bạn có thể muốn sử dụng một cái cưa nhỏ để làm đều các cạnh.

Bây giờ bạn nên cắt gỗ cùng vật liệu với hàng rào của bạn để lấp đầy khoảng trống. Đảm bảo cắt một thứ gì đó lớn hơn vài inch so với lỗ. Nếu khe hở lớn, bạn có thể đặt nhiều miếng gỗ xuống vị trí có khe hở. Bạn có thể sử dụng đinh vít hoặc đinh để gắn các tấm mới vào hàng rào hiện có.

Đảm bảo lấp đầy khu vực xung quanh hàng rào bằng bụi bẩn. Bạn có thể cần phải nhuộm màu cho hàng rào vào lúc này, để mọi thứ vẫn có màu sắc như cũ.

Sửa hàng rào bê tông

tường chắn xi măng với nền bê tông đổ

Hàng rào bằng bê tông, tường bê tông hoặc đá có thể ít phổ biến hơn so với hàng rào bằng gỗ, nhưng một số người thích sự ổn định của những hàng rào này. Trong một số trường hợp, những hàng rào này cũng có thể đóng vai trò như một bức tường chắn. Nếu có một khoảng trống ở dưới cùng của hàng rào, nó sẽ khó sửa hơn một chút so với hàng rào gỗ, nhưng nó vẫn là một dự án bạn có thể tự làm với một chút bí quyết và thái độ có thể làm được.

Đầu tiên, bạn sẽ phải dùng xẻng để loại bỏ bụi bẩn dưới hàng rào. Bạn sẽ phải loại bỏ đủ để cho phép bạn thêm một khối tường bê tông dưới hàng rào hiện có. Khi bạn đã đào xong hàng rào, bạn có thể đổ cát hoặc bê tông trong khu vực đó hoặc đặt thêm đá khối hoặc bê tông vào. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ đều bằng phẳng. Bạn có thể sử dụng vữa hoặc vật liệu khác để đảm bảo nó được kết nối với phần còn lại của hàng rào. Sau đó, bạn nên lấp đầy lỗ. Cố gắng thực hiện dự án này vào một ngày trời không mưa để bê tông có thể khô đúng cách.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021