Khoa học công nghệ

Không thể đóng cửa nhà để xe bằng điều khiển từ xa | Bloggiaidap

Không thể mở và đóng cửa nhà để xe của bạn bằng điều khiển từ xa có thể là một sự bất tiện khó chịu. Nếu bạn không thể đóng cửa nhà để xe của mình bằng điều khiển từ xa dành riêng cho nó, có thể có nhiều vấn đề xảy ra. Có một số cách sửa chữa mà bạn có thể tự mình thực hiện đối với cánh cửa, cũng như một số điều bạn có thể làm để sử dụng nhà để xe của mình trong thời gian chờ đợi.

Nút trong Nhà để xe

Ngoài điều khiển từ xa cửa nhà để xe, nhiều nhà để xe công nghệ cao sẽ có một thiết bị trông tương tự như chuông cửa hoặc một công tắc được tích hợp bên trong nhà để xe để mở cửa nhà để xe. Bạn có thể sử dụng điều này trong khi sửa điều khiển từ xa cửa ga ra trên ô tô của bạn.

Xem bộ dụng cụ mở cửa nhà để xe trên Amazon.

Nâng nó theo cách thủ công

Nếu điều khiển từ xa cửa gara của bạn không hoạt động, bạn có thể nâng và đóng gara theo cách thủ công. Cửa nhà để xe có dây thoát hiểm khẩn cấp cho mục đích cụ thể này. Dây thường có màu đỏ. Trước khi mở hoặc đóng cửa bằng tay, hãy tháo dụng cụ mở cửa ga ra khỏi cửa bằng dây tháo. Kéo dây cho đến khi cần nhả khóa. Từ đó, bạn có thể dùng tay để nâng hoặc hạ cửa gara. Nếu đang trên đường đi làm, bạn có thể mang theo khăn lau tay và cẩn thận để không dính bụi bẩn vào trang phục chuyên nghiệp của mình.

Một lưu ý thận trọng: hãy chắc chắn rằng cửa nhà để xe được cố định chắc chắn trước khi di chuyển ô tô của bạn vào và ra khỏi nhà để xe. Cửa nhà để xe rơi không đúng lúc có thể là một nguy cơ mất an toàn, chưa kể đến thiệt hại cho tài sản của bạn. Các cánh cửa nên tự duy trì nếu lò xo của chúng hoạt động bình thường.

Nếu bạn đang nâng cửa theo cách thủ công, hãy đảm bảo rằng bạn cũng đã khóa cửa. Chỉ vì nó đóng không có nghĩa là nó bị khóa. Nhà để xe của bạn nên có một khóa thủ công mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ nó. Khi bạn đã cố định điều khiển từ xa cửa ga ra, bạn sẽ phải gắn lại dây tháo khẩn cấp. Đảm bảo rằng cửa đã được đóng trước khi làm như vậy.

người mở cửa xưởng để xe bằng cách nâng từ bên dưới

Kiểm tra Khóa thủ công

Nếu điều khiển từ xa cửa gara của bạn không hoạt động, hãy đảm bảo rằng khóa thủ công không được sử dụng. Nếu có, hãy mở khóa và điều khiển từ xa cửa gara của bạn sẽ bắt đầu hoạt động trở lại.

Mã nhấp chuột

Một số điều khiển từ xa cửa nhà để xe sử dụng mã chính là mã được liên kết với chính cửa nhà để xe. Nếu điều khiển từ xa dường như không hoạt động, hãy mở nó và đảm bảo không có số nào bị chen lấn ra khỏi vị trí. Nếu bạn sống trong hoàn cảnh sống chung, hãy kiểm tra để đảm bảo không có ai khác thay đổi mã.

Bạn cũng có thể thử đặt lại bàn phím và tìm dây bị sờn. Nếu dây trông không đúng chỗ hoặc bị sờn, có thể đã đến lúc bạn nên đầu tư vào một điều khiển từ xa mới.

Bôi trơn

Cửa ga ra có thể bị dính hoặc khó mở nếu bị dính. Khi điều này xảy ra, các con lăn và bản lề trên cửa có thể bị kẹt. Bôi trơn cửa sẽ khắc phục được sự cố.

Làm sạch đường đi

Nếu rãnh cửa nhà để xe của bạn bị bẩn, cửa có thể bị dính và khó đóng mở. Làm sạch nó có thể khắc phục sự cố này. Trong khi bạn làm sạch, hãy kiểm tra nó để đảm bảo nó không bị lệch.

cửa nhà để xe sạch theo dõi kim loại

Sự giao thoa

Một cái gì đó có thể đang cản trở tín hiệu trong cửa nhà để xe của bạn. Nhiễu có thể do tín hiệu vô tuyến, điện thoại di động hoặc các thiết bị khác gây ra. Để khắc phục điều này, hãy xác định vị trí ăng-ten bên trong ga ra của bạn và xoay nó theo hướng ngược lại. Bạn có thể cần phải di chuyển ăng-ten để thay đổi tần số nhiều lần nếu sự cố đang diễn ra.

Vấn đề về con dấu

Bạn cũng có thể gặp vấn đề với con dấu cửa nhà để xe của mình. Để khắc phục điều này, hãy điều chỉnh các giá đỡ cố định đường ray vào khung xung quanh cửa. Nhờ ai đó giữ cửa đóng hoàn toàn và siết chặt các đai ốc và bu lông. Nếu cách này không hiệu quả, bạn có thể phải thay phần đáy của con dấu.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021