Khoa học công nghệ

kích thước thô cho một prehung (kho nhà) 32

Kỹ năng xây dựng là điều tối quan trọng đối với bộ công cụ DIY. Một phần thú vị của việc tự mình giải quyết các dự án là học hỏi trong quá trình thực hiện. Mặc dù thử và sai là một cách để thực hiện điều này, nhưng việc đánh bại những người tự làm quen thuộc với công việc này lại là một cách khác. Đây là lý do tại sao diễn đàn Do it Yourself trở thành một cách phổ biến để thu thập thông tin từ các máy chiếu đồng nghiệp. Đối với cuộc thảo luận cụ thể này, một thành viên diễn đàn đã hỏi, “Có ai có thể cho tôi biết kích thước mở thô nên là bao nhiêu cho một cánh cửa 32″ không? ”

Một số “Khung” Tham chiếu

Trước hết, điều quan trọng là phải hiểu những gì chúng ta đang nói ở đây. Một lỗ mở thô là lỗ mở được đóng khung xung quanh nơi mà một cánh cửa cuối cùng sẽ đi đến. Nó đòi hỏi phải lập kế hoạch để có chiều rộng và chiều cao mở chính xác để phù hợp với cánh cửa được chọn cho không gian. Trong trường hợp này, DIYer có kế hoạch sử dụng cửa cao 32 ”rộng 80” khá tiêu chuẩn.

Tại sao Mở rộng hơn Cửa?

Tuy nhiên, cửa không được gắn trực tiếp vào dầm xây dựng. Thay vào đó, nó được gắn vào một khung, sau đó được gắn vào các dầm xây dựng. Khung xung quanh cửa prehung thường có độ dày ¾ ”ở cả hai bên, dẫn đến tổng chiều rộng bổ sung là 1 ½”.

Về lý thuyết, điều đó có nghĩa là cửa mở của bạn phải rộng hơn cửa ra vào một inch rưỡi. Tuy nhiên, bản lề DIY dựa trên thực tế chứ không phải lý thuyết và bất kỳ ai đã lắp đặt cửa đều biết cần phải có một số khoảng trống để điều chỉnh. Rất ít khe hở thực sự là hình ống nước và hình vuông, vì vậy các thành viên diễn đàn có kiến ​​thức khuyên bạn nên có thêm khoảng trống ½ ”để chứa miếng chêm.

Vậy câu trả lời là gì?

Có một chút thay đổi trong các câu trả lời, nhưng câu trả lời tiêu chuẩn và được chấp nhận rộng rãi nhất là cho phép 2 ”xung quanh cửa cho phần mở. Điều đó có nghĩa là cửa 32 ”x 80” cần có độ mở 34 ”x 82”.

cửa mở trong bức tường trắng

Nó có giống nhau đối với cửa ra vào bên ngoài không?

Một thành viên diễn đàn đã đề cập đến những con số đó có thể khác nhau đối với cửa bên ngoài và một thành viên khác đã nhanh chóng giải thích lý do tại sao lại nói: “Cửa nội thất thêm 2″ chiều cao và chiều rộng với 3/4 ” [This] cho phép không gian cho các miếng chêm và các tiêu đề ngoài cấp. Các cửa bên ngoài có ốp 5/4 “. 2 1/4″ che các khoảng trống. ” Nói cách khác, các nan dày hơn được sử dụng cho hầu hết các cửa bên ngoài có nghĩa là bạn sẽ cần một khoảng mở rộng hơn để chứa nó.

Có bất kỳ phòng Wiggle?

Nó được gọi là một sự mở đầu khó khăn vì một lý do. Mặc dù sự thiếu chính xác trong xây dựng có thể dẫn đến những vấn đề lớn trên đường, nhưng vẫn có chỗ cho một chút trò chơi ở đây. Một số thành viên cho phép khoảng trống lên đến ba inch, trong khi những người khác chỉ ra rằng một khoảng trống lớn sẽ cần rất nhiều miếng chêm và vật liệu cách nhiệt bổ sung để lấp đầy khoảng trống.

Với suy nghĩ này, tốt hơn là bạn nên nhắm gần đến độ mở đã hoàn thành không quá hai inch. Một số còn để lại một khoảng trống thậm chí còn nhỏ hơn phía trên cửa, từ một inch đến 2 ½ inch. Hãy nhớ rằng mặc dù cánh cửa sẽ chỉ có một nan dọc phía trên thay vì mỗi bên, bạn sẽ cần một khoảng trống bên dưới cánh cửa để nó có thể di chuyển tự do.

Các gợi ý hữu ích khác

Các thành viên diễn đàn đang tìm kiếm lẫn nhau vì vậy họ thường cung cấp các gợi ý hữu ích bên cạnh các câu trả lời hữu ích. Trong trường hợp này, một câu trả lời nhắc nhở, “Đừng quên đặt một tiêu đề, hai tiêu đề 2×4 với khoảng cách 1/2 giữa chúng, phía trên đầu cửa.” Đây là kỹ thuật thi công khung cửa đúng cách.

Một thành viên khác đã cung cấp một mẩu tin hữu ích nói rằng, “Tôi đảm bảo rằng khung bên bản lề của tôi hoàn toàn bằng dây dọi và đóng khung cửa vào đó. Tất cả sự lung lay sẽ nằm ở phía chốt. “

Điều tuyệt vời về diễn đàn là các thành viên khác đã có cùng câu hỏi tại một số thời điểm trong cuộc hành trình của họ. Có thể họ đã tìm thấy câu trả lời trong một cuốn sách hoặc gọi cho một người bạn. Phổ biến hơn là ‘làm một lần để học và làm lại đúng kỹ thuật’. Tự làm là tất cả về học tập, vì vậy biết được khoảng mở cửa thô sơ của bạn cần phải rộng hơn cánh cửa của bạn là một khởi đầu tốt. Nếu còn nghi ngờ sau khi đọc bài này, một thành viên diễn đàn đã có một chút kiến ​​thức cuối cùng để truyền đạt, “Tất cả các cánh cửa ở kho hàng tại nhà mà tôi từng thấy đều có kích thước thô trên bao bì”, vì vậy biết những gì cần tìm có thể là đủ.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021